Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 20-10-2021

Tử vi Tháng 12 cung Bọ Cạp: Sao Mộc đưa đường chỉ lối

Tử vi Tháng 12 cung Bọ Cạp: Sao Mộc đưa đường chỉ lối. Khiến bạn nhận ra ý nghĩa công việc mình đang theo đuổi khi sao Mộc thay đổi hành trình. Tháng cuối năm của Bọ Cạp cũng tràn ngập nhiều hương vị khi bạn thực sự quan tâm đến những bữa ăn của mình. 

Xem thêm

Tổng quan tử vi Tháng 12 cung Bọ Cạp: ★★★☆☆

Khi bạn bước vào tháng 12, sao Mộc ở cuối hành trình dài hàng năm tại cung Nhân Mã, điều này đã mang lại sự mở rộng trong ý thức của bạn về vấn đề tài chính, lòng tự trọng, giá trị bản thân và nhận thức về các giá trị cuộc sống. Với mặt trời ở Nhân Mã trong ba tuần đầu tiên của tháng này, soi rọi những bài học của năm vừa qua và bạn có thể tận dụng tối đa các cơ hội tài chính theo cách của mình.

Tử vi tình cảm tháng 12 cung Bọ Cạp: ★★★☆☆

Tháng 12 năm 2019 là một tháng bận rộn cho bạn khi yêu. Tình yêu chắc chắn có tồn tại, nhưng để bạn và người ấy của bạn tận hưởng được điều đó, các bạn cần dành thời gian cho nhau. Mặt Trăng sẽ nằm trong cung của bạn từ 20 đến 22 tháng 12. Đây là thời gian mà Bọ Cạp đã có gia đình sẽ có thể lên kế hoạch mang thai. Nhưng nếu bạn còn độc thân sẽ khó bước vào mối quan hệ yêu đương vì bạn không tìm kiếm sự gắn bó mà chỉ muốn tìm kiếm cảm giác mới mẻ mà thôi.

Tử vi cung Bọ Cạp 2019 dự đoán tháng này bạn sẽ dành phần lớn thời gian cho gia đình. Vui chơi và giải trí sẽ là ưu tiên trong ngày cho cả gia đình bạn. Những thành viên nhí của gia đình sẽ rất vui khi gặp bạn mọi lúc mọi nơi.

Tử vi sự nghiệp tháng 12 cung Bọ Cạp: ★★★★☆

Vào ngày 2 tháng 12, sao Mộc, người cai trị cung tài chính của bạn, bước vào Ma Kết, mở ra triển vọng cho các cuộc đàm phán kinh doanh và tài chính, giao tiếp, viết lách sáng tạo, du lịch và ý tưởng của bạn về ý nghĩa của việc thành công. Có nhiều cách điều này có thể diễn ra. Bạn có thể đi công tác, viết sách hoặc viết kịch bản, nghiên cứu, biên soạn ý tưởng hoặc sắp xếp các cuộc đàm phán, vân vân. Trong mọi trường hợp, bạn có rất nhiều thông tin theo ý của bạn và ít nhất một ý tưởng thực sự có giá  trị.

Mặt trời, người cai trị lĩnh vực nghề nghiệp của bạn, đi vào Ma Kết và đến ngày hạ chí vào ngày 21 tháng 12. Bạn có thể nhìn thấy mọi thứ ở một viễn  cảnh mới và xác định lại thành công có ý nghĩa gì với bạn. Đây cũng là cơ hội để giải mã những ý tưởng cũ, niềm tin, định nghĩa về thành công và thất bại theo tiêu chuẩn xã hội, và những nhận thức sai lầm ngăn cản bước tiến của bạn.

Tử vi tài chính tháng 12 cung Bọ Cạp: ★★★☆☆

Khi trăng tròn của Song Tử sắp xếp vào ngày thứ mười một, nó làm nổi bật các hợp đồng tài chính và các thỏa thuận kinh doanh quan trọng. Hãy sẵn sàng đàm phán với tinh thần cởi mở sẵn sàng. Khi một cánh cửa đóng lại thì sẽ có những cánh cửa khác mở ra. Hãy nghĩ rộng ra và quan tâm đến cả thành tựu của đối tác. Bạn sẽ thỏa mãn nhất với những tình huống đôi bên cùng có lợi. Vẫn khiêm tốn và bạn có thể đưa ra những lựa chọn khôn ngoan, những khám phá có lợi nhuận và các mối quan hệ đối tác sinh lợi sẽ được đền đáp.

Tử vi sức khoẻ Tháng 12 cung Bọ Cạp: ★★★★☆

Tử vi tháng 12 năm 2019 cho cung hoàng đạo Bọ Cạp cho thấy tháng này bạn chắc chắn muốn tập trung vào chế độ ăn uống của mình. Có bao nhiêu bữa tối lành mạnh mà bạn đã tự tay nấu nướng? Khi nói đến việc có sức khỏe tốt, nấu ăn tại nhà là thực sự quan trọng đối với Bọ Cạp. Bạn biết chính xác những gì bạn đã đưa vào tất cả các bữa ăn của riêng bạn. Một số công thức nấu ăn mới tuyệt vời truyền cảm hứng cho bạn vào ngày 5 tháng này. Khi Mặt Trăng nằm trong cung Cự Giải từ 12 đến 13, hãy tận hưởng những món ăn lành mạnh tốt cho sức khỏe.   

Xem thêm: Thói quen đi du lịch của 12 cung hoàng đạo? Bạn muốn đi cùng ai?

 

Thanh Hà

Thanh Hà

Mình là Thanh Hà - cây bút nhiệt huyết và cũng là tác giả của loạt bài viết thuộc chuyên mục 12 cung hoàng đạo của Tử Vi Số. Hy vọng những thông tin thú vị này sẽ giúp bạn hiểu sâu hơn về tính cách và bản chất của mình!


Cùng Chuyên mục

Sức quyến rũ khó cưỡng của 12 cung hoàng đạo là gì?
Sức quyến rũ khó cưỡng của 12 cung hoàng đạo là gì?
Sức quyến rũ khó cưỡng của 12 cung hoàng đạo là gì?
12 cung hoàng đạo

Sức quyến rũ khó cưỡng của 12 cung hoàng đạo. Mỗi cung hoàng đạo đều có sẵn những nét quyến rũ riêng. Sức hút tỏa ra thật tự nhiên mà không cần bất kỳ loại mỹ phẩm nào. Hiểu nét duyên dáng và sức quyến rũ khó cưỡng mà mình sở hữu sẽ giúp các cung hoàng đạo tự tin phát huy thế mạnh.

12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ.
12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ.
12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ.
12 cung hoàng đạo

12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ. Mỗi người đều có những điều mà họ không chịu được. Cho nên, có một số việc bạn rất không nên làm khi ở bên mỗi cung hoàng đạo khác nhau, trừ phi bạn muốn họ nổi giận.

Back to top