Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 01-04-2023

Tử vi tháng 12 âm lịch tuổi Tý: Lục hợp che chở, quý nhân âm thầm giúp đỡ

Tử vi tuổi Tý tháng 12 âm lịch: Tháng 12 năm 2019 rơi vào tháng Đinh Sửu năm Kỷ Hợi. Lục hợp che chở sẽ có quý nhân âm thầm đứng trong bóng tối giúp đỡ bạn. 

Xem thêm

tử vi tuổi tý tháng 12 âm lịch

Tử vi tuổi Tý tháng 12 âm lịch: ★★

Tử vi tháng 12 âm lịch tuổi Tý rơi vào tháng Đinh Sửu âm lịch. Tháng 12 âm lịch, tiết Tiểu hàn Đại hàn. Nguyệt Lệnh chủ Sửu Thổ. Tư Lệnh sau Tiểu Hàn 9 ngày Quý, 3 ngày Tân, 18 ngày Kỷ. Lục hợp che chở sẽ có quý nhân âm thầm đứng trong bóng tối giúp đỡ bạn. 
Vận khí Lục Hợp đem lại khả năng lên kế hoạch. Hợp mọi việc, quan hệ xã giao tốt. Có thu hoạch, trung thành, đồng tâm hiệp lực, dễ nói chuyện. Có khả năng quản lý doanh nghiệp và đoàn thể. Cá tính có phần hơi hướng nội, không giỏi giao tiếp nhưng lại được mọi người kỳ vọng.

Tử vi sự nghiệp tuổi Tý tháng 12/2019

Người tuổi Tý gặp Lục hợp quý nhân được coi là mối quan hệ “Ám hợp”, tức là đây chính là quý nhân âm thầm đứng trong bóng tối giúp đỡ bạn. 

Tuổi Tý gặp tháng Sửu: Dương Thủy của Tý sinh Âm Mộc của Sửu (Thổ đới Mộc) và ngược lại. Vận khí Lục Hợp đem lại khả năng lên kế hoạch. Hợp mọi việc, quan hệ xã giao tốt. Bạn phát huy được khả năng quản lý, đứng đầu trong đội nhóm và đoàn thể. Cá tính có phần hơi hướng nội, nhưng lại được mọi người kỳ vọng, yêu mến. Quan hệ xã giao thuận, tài lộc đủ đầy. Có thể tránh chuyện vay mượn, kiện tụng.

Thời gian giữa tháng có chút khó khăn do Không Vong nhập mệnh sợ mọi chuyện trống không, tâm tư khó được như ý. Nhiều người ôm mộng học hành, ý chí lớn lao cuối cùng lại xôi hỏng bỏng không. Mọi việc luôn cảm thấy bất an, nhiều rắc rối bám thân. Cùng một cơ hội, cùng một nỗ lực bạn cần phải thận trọng năm bắt kẻo lại đổ xuống sông xuống bể. 

May mắn được Thiên Ất Quý Nhân chủ gặp chuyện có người giúp đỡ, lúc nguy nan có quý nhân giải vây. Thiên Ất Quý nhân thần thông quảng đại. Pháp lực vô biên, gặp hung hóa cát, hỷ khí trùng trùng. Người có cát thần này hỗ trợ thì gặp nguy hoa nan, phát đạt thiên mệnh, công danh hiển hách. Điềm được thưởng, được đề bạt 

Người này thông minh, quý vận. Đường quan vận, sự nghiệp rộng mở. Nhưng nếu có hung thần trong vận thì cũng phải lao tâm khổ tứ mới hái được quả ngọt. Nữ mệnh mà có quý nhân Thiên Ất thì có điềm gặp nửa kia cao sang quyền quý. Được quý mến mà biến hung thành cát. Trong công việc phát huy tài năng được mọi người ngưỡng mộ, từ đó công việc thuận lợi.

Để sự nghiệp thêm phần thăng tiến các bạn tham khảo thêm bài viết Xông đất tuổi Tý năm 2020 để tìm kiếm được người mang lại may mắn cho mình trong năm mới.

tử vi tuổi tý tháng 12 âm lịch

Tử vi tài vận tuổi Tý tháng 12/2019

Trong tháng Thái Dương còn gọi là Thái Không tinh tọa mệnh. Chủ tài vận không tụ, nhiều thị phi, dễ gây ra nhiều sóng gió gia đình. 

May mắn thời gian giữa tháng Lộc Thần tọa mệnh, chủ có tài mà có lộc, cuộc sống sung túc đủ đầy. Người trẻ tuổi cũng phải vận động nhiều, chăm chỉ thì mới có được tiền bạc trong tay. Đây là tinh tú đem tới cho người cảm giác vừa có tiền vừa giàu có. Nó cũng khiến con người ta trở nên coi trọng tiền bạc hơn, biết cách chi tiêu hơn.

Ngoài ra người này cũng thể hiện một tinh thần kiên cường, vững chắc tạo nền móng tốt. Có khả năng quản lý doanh nghiệp và đoàn thể. Cá tính có phần hơi hướng nội, nhưng lại được mọi người kỳ vọng, yêu mến.

Quan hệ xã giao động, tài lộc đủ đầy. Có thể tránh chuyện vay mượn, kiện tụng. Nam mệnh thì được người khác giới giúp đỡ, nữ mệnh cũng vậy, nhân duyên tốt đem lại tiền bạc, phú quý. Hưởng thụ tiền bạc. Cung tài bạch được nửa kia giúp đỡ.

 Tử vi tình cảm tuổi Tý tháng 12/2019

Thiên Ất Quý Nhân chủ gặp chuyện có người giúp đỡ, lúc nguy nan có quý nhân giải vây. Nữ mệnh mà có quý nhân Thiên Ất thì có điềm gặp nửa kia cao sang quyền quý.

Người này thông minh, trí tuệ có tài năng hơn người. Được quý mến mà biến hung thành cát. Trong công việc phát huy tài năng được mọi người ngưỡng mộ, từ đó công việc thuận lợi. Đầu tháng Hồng Loan nhập mệnh, vận tình cảm rất tốt, người độc thân thì có thể thoát cảnh FA. Nửa còn lại đáng tin cậy, đáng để dựa dẫm. Đời sống hôn nhân mỹ mãn. Đôi bên ngưỡng mộ, yêu thương, thấu hiểu và chia sẻ cho nhau. Tình cảm ổn định cuộc sống hiền hòa. Đôi khi có xảy ra chút mâu thuẫn thì cũng nhanh chóng giải quyết.

Kim Điển xuất hiện, nam mệnh thì được người khác giới giúp đỡ, nữ mệnh cũng vậy, nhân duyên tốt đem lại tiền bạc, phú quý. Hưởng thụ tiền bạc. Cung tài bạch được nửa kia giúp đỡ.

Tử vi sức khỏe tuổi Tý tháng 12/2019

Thiên Cẩu là tinh tú hình thương, nhiều tổn thương. Họa tai nạn xe cộ, tiểu nhân hãm hại, bệnh tật quấy nhiễu. Nhưng may mắn có Thiên Y nhập mệnh tọa Nguyệt Trụ chủ nhân từ, lương thiện, thích giúp đỡ người khác. Biết dùng lời nói để an ủi nhân tâm. Nhạy cảm hiếu học và thông minh. Là người chăm chỉ, có thiên hướng chữa bệnh hoặc cứu giúp người khác. Nó cũng ngụ ý một tháng mạnh khỏe, không bị bệnh tật quấy nhiễu

Thiên Xá tọa mệnh có thể giải mọi ưu sầu. Trong nguy chuyển an, mang điềm hỷ khí. Được cấp trên trọng dụng, trời âm u bỗng chuyển quang mây tạnh. Hóa giải bệnh tật, đường quan vận, chức trước xoay chuyển. 

Cẩm nang tử vi tuổi Tý tháng 12 âm lịch năm 2019
Hướng vượng: Đông Bắc, Đông Nam
Màu may mắn: Màu vàng, màu xanh
Ngày tốt trong tháng: Ngày 1/1, 3/1, 6/1, 8/1, 12/1, 20/1, 27/1, 29/1.

→ Xem thêm: Tử vi tuổi Tý năm 2020 để biết được vận mệnh  trong năm mới

 

Tin liên quan

Tử vi số

Tử vi số

Kính chào các quý độc giả của kênh Tử Vi Số, đây là trang thông tin chính thức về các lĩnh vực tử vi, nhân tướng, phong thủy và kiến thức nhân sinh.


Cùng Chuyên mục

Back to top