Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 28-02-2024

Tử vi tháng 12 âm lịch tuổi Dậu năm 2022: Ánh sáng chói lọi của TIỀN chọc mù mắt

Tử vi tháng 12 âm lịch tuổi Dậu năm 2022: Ánh sáng chói lọi của TIỀN chọc mù mắt. Bạn là người có khả năng cảm thụ cao, năng lực kiếm tiền nhờ vậy mà có thêm nhiều cơ hội mới.

Xem thêm

tử vi tháng 12 âm lịch tuổi dậu năm 2022

Tử vi tháng 12 của 12 con giáp rơi vào khoảng thời gian dương lịch từ ngày 23/12/2022 đến ngày 21/1/2023. Âm lịch là tháng Quý Sửu trong đó Nguyệt lệnh làm chủ là 9 ngày Quý, 3 ngày Tân và 18 ngày Kỷ. Tháng Sửu âm lịch do 2 tiết khí lớn là Đông Chí và Tiểu Hàn làm chủ.

Cùng Tử vi số khám phá kĩ hơn trong phần nội dung bên dưới nhé!

Tử vi tháng 12 âm lịch tuổi Dậu năm 2022

Tử vi tuổi Dậu tháng 12 âm lịch chủ về một tháng vất vả nhưng cũng khá nhiều may mắn. Vận trình tam hợp với Nguyệt Lệnh nên mọi việc đều có quý nhân giúp đỡ.

Đầu tháng, Thiên Ấn tọa vượng vận, người tuổi Dậu khá thận trọng, cẩn thận trong mọi việc. Tính cách đa nghi nên làm gì cũng phải lật đi lật lại mới quyết định. Điều này khiến công việc một khi vào tay bạn đều sẽ gọn gàng, trơn tru.

Cuối tháng Thực Thần lâm suy khiến nảy sinh những khoản chi tiêu bất ngờ khiến tuổi Dậu khó lòng xoay sở.

Cát vận và hung vận 

Hung vận
  • Ngũ Quỷ: Ngũ Quỷ là một trong các tứ trụ thần sát, nó mang âm khí rất nặng. Xấu về sức khỏe và vận trình sự nghiệp.
  • Hoa Cái: Hoa Cái đại diện cho mặt cô độc của Hoàng Đế, ở phương diện khác, Hoa Cái cũng mang điềm xấu trong mệnh. Nữ mệnh phạm hoa cái thì chủ cô quả, đơn độc.

Cát vận 

  • Tam Hợp: Theo quan niệm phong thủy, tình yêu hôn nhân của những người trong nhóm "tam hợp" sẽ gặp nhiều may mắn, thuận lợi, mở ra cơ hội phát triển tốt.
  • Thiên Hỷ: Thiên Hỷ cát tinh là ngũ hành Dương Thủy, chủ điềm cát lành về tình cảm hôn nhân, có tác dụng hóa hung thành cát.
  • Thiên Trù: Thiên Trù là cát tinh, ngũ hành thuộc Thổ. Cát tinh này đại diện cho vận thế bình yên, yên ổn; có điềm tốt về ăn uống, nhậu nhẹt và dự tiệc.

Tổng quan vận khí tháng 12 âm lịch 

Tử vi tháng 12 của 12 con giáp rơi vào khoảng thời gian dương lịch từ ngày 23/12/2022 đến ngày 21/1/2023. Âm lịch là tháng Quý Sửu trong đó Nguyệt lệnh làm chủ là 9 ngày Quý 3 ngày Tân và 18 ngày Kỷ. Tháng Sửu âm lịch do 2 tiết khí lớn là Đông Chí và Tiểu Hàn làm chủ.

Đánh giá chung của tháng là những người mạng Mộc sẽ gặp trắc trở, khó khăn. Nhưng bạn cũng không cần quá lo lắng, bởi sau giai đoạn này Mộc khí sẽ vượng dần lên. Tới mùa xuân vận khí sẽ đổi chiều. Ngược lại, người mạng Kim thì vận khí không tốt, mọi sự tiêu điều, làm gì cũng phải thận trọng.

Còn các bạn mạng Thổ thì nhờ có Nguyệt Lệnh tương trợ nên vận trình tốt dần, các biến động giảm đi khá nhiều. Với những người mạng Thủy thì sẽ cần phải tích cực hơn, động não sáng tạo nhiều hơn thì vận thế mới có thể cải thiện.

Thời gian này người mạng Hỏa là yếu nhất, ngoài trừ đi làm thì không nên đi ra ngoài quá nhiều. Mọi việc nên lấy sự khiêm tốn, tích kiệm làm chủ.

4 đại vận tháng 12 âm lịch tuổi Dậu

Sự nghiệp

Đầu tháng: 23/12 - 6/1

Đánh giá: 

Tử vi tuổi Dậu đầu tháng 12 âm lịch sự nghiệp đa màu sắc. Thiên Ấn đem tới khả năng quan sát nhạy bén cùng năng lực xử lý vấn đề nhanh gọn. Công việc nhờ sự nhạy bén của bạn mà luôn được giải quyết trôi chảy.

Trong tuần sẽ có nhiều lúc bạn xử lý công việc xảy ra niềm vui bất ngờ, ghi điểm với lãnh đạo nhờ sự tháo vát hơn người.

Cuối tháng: 7/1 - 21/1

Đánh giá: 

Cuối tháng sự nghiệp của tuổi Dậu có Thực Thần hãm địa tọa mạng. Cách làm việc chỉ bo bo cho mình khiến quan hệ với đồng nghiệp bạn bè xấu đi, ảnh hưởng trực tiếp tới bước thăng tiến nghề nghiệp của người tuổi Dậu.

Đồng thời suy nghĩ mơ mộng, không thực tế cũng khiến công việc của bạn khó tiến triển. Quan điểm phi thực tế dẫn tới mọi việc không được thực hiện trọn vẹn.

Tài vận

Đầu tháng: 23/12 - 6/1

Đánh giá: 

Đầu tháng Sửu âm lịch vận tài lộc của người tuổi Dậu được nhờ vả rất nhiều nhờ Thiên Ấn vượng địa. Bạn là người có khả năng cảm thụ cao, năng lực kiếm tiền nhờ vậy mà có thêm nhiều cơ hội mới. Người tuổi Dậu có sở trường trong công việc tìm kiếm, điều tra, thu thập tin tức có lợi về tiền bạc, kiếm tiền.

Cuối tháng: 7/1 - 21/1

Đánh giá: 

Tử vi tuổi Dậu cuối tháng 12 âm lịch vận tài lộc của người tuổi Dậu không được khả quan, tính ham hố hư vinh, chạy theo vẻ bề ngoài hào nhoáng khiến bạn quay cuồng với các cuộc mua sắm hoang phí.

Bởi xa rời thực tế nên các kế hoạch tài chính của người này chỉ là mớ lý thuyết suông, e là bạn sẽ khá chật vật về tiền bạc lúc này đó!

Tình cảm 

Đầu tháng: 23/12 - 6/1

Đánh giá: 

Tử vi đầu tháng cho thấy lúc này tình cảm tuổi Dậu vô cùng thân thiết. Sự nhạy cảm của Thiên Ấn khiến bạn rất biết cách quan tâm và chăm sóc người khác. Người độc thân thì hấp dẫn hơn nhờ trí thông minh, hoạt bát. Người có gia đình thì tự mình tạo thêm không khí ấm cúng, yêu thương với mọi người.

Cuối tháng: 7/1 - 21/1

Đánh giá: 

Tử vi tuổi Dậu tháng 12 âm lịch chuyện tình cảm người tuổi Dậu khá viển vông. Người độc thân tự cho mình là thanh cao, mệnh số bất phàm nên kiêu ngạo, không chấp nhận gặp gỡ hẹn hò với người mình không vừa mắt. Người có gia đình thì coi thường quy tắc gia đình, tự làm theo ý mình dẫn tới gia đình rạn nứt.

Sức khỏe 

Tử vi tuổi Dậu tháng 12 âm lịch về mặt sức khỏe thì có tiết Tiểu Hàn và Đại Hàn đều là 2 tiết khí lạnh giá. Không gian u ám dễ khiến tâm trạng chùng xuống.

Cách tốt nhất là chọn một số hoạt động thể thao phù hợp với sức khỏe của mình như chạy chậm, trượt băng, khiêu vũ, đánh bóng… Đây chính là liều thuốc tốt nhất giải tỏa buồn phiền và giúp điều chỉnh tinh thần.

>> Bạn có quan tâm: Cắt tóc ngày nào tốt trong tháng 12 âm lịch để tránh gặp vận xui 

Tinh tú tháng 12 âm lịch của tuổi Dậu

Tinh tú của tuổi Dậu tháng 12 âm lịch gặp phải hai hung tinh Ngũ Quỷ mang vận xấu cho sự nghiệp và Hoa Cái mang vận xấu trong tình cảm. Khi hai sao này bay tới người tuổi Dậu thấy vô cùng mệt mỏi, căng thẳng vì sự nghiệp không thuận, người yêu thì không thấu hiểu cùng.

Giai đoạn khi cát tinh đến mọi sự liền đảo ngược hoàn toàn. Tam Hợp xóa tan đi mây mù, mở lại cánh cửa màu hồng của tình yêu. Bạn và người ấy thấu hiểu nhau hơn, Thiên Hỷ củng cố thứ niềm tin ấy, che chở cho tình yêu hai bạn sắt son một lòng.

Tử vi tháng 12 âm lịch từng tuổi Dậu

Ất Dậu | 2005

Tuổi Ất Dậu học tập có cải thiện, chăm chỉ học tập và đạt được kết quả tốt.

Quý Dậu | 1993

Quý Dậu gặp khúc mắc trong chuyện tình cảm, cần cho nhau thời gian để bình tâm.

Tân Dậu | 1981

Sự nghiệp và tiền tài của Tân Dậu giai đoạn này khởi sắc, gặp nhiều điều tốt lành.

Kỷ Dậu | 1969

Tuổi Kỷ Dậu không nên làm việc quá sức, chú ý sức khỏe và ăn uống lành mạnh.

Phong thủy tuổi Dậu tháng 12 âm lịch 

Cửu cung phi tinh tháng 12

Phong thủy tháng 12 âm lịch, tháng cuối cùng của năm 2022 có vẻ sẽ có nhiều may mắn hơn với tháng trước. Khi ngôi sao may mắn, Nhất Lục đi vào trung cung. Nó dự báo một tháng với nhiều bước ngoặt, những ý tưởng sẽ thành hiện thực, một kỷ nguyên mới được mở ra.

Sự xuất hiện của Nhất Bạch tại trung cung vào tháng cuối năm dự báo đây là thời điểm tốt để bắt đầu thực hiện những ý tưởng mới, thực hiện các kế hoạch bạn dự định từ lâu.

Tuy nhiên, sự kết hợp giữa sao Thủy và sao Thổ trong chiêm tinh tháng này có nguy cơ dẫn đến chấn thương do tai nạn, cần hạn chế đi xa vào thời gian này.

Phong thủy tuổi Dậu 

Tử vi tuổi Dậu tháng 12 âm lịch về mặt phong thủy được cho là may mắn. Mặc dù vị trí này có 2 ngôi sao xấu là Tam Bích và Thất Xích nhưng sự gặp gỡ của hai ngôi sao này đang kỳ vận 8, là vận vượng nên nó sẽ mang về mọi sự thuận lợi.

Lúc này, Tam Bích không còn quá mạnh khi gặp Thất Xích. Nên nó ngụ ý về một cuộc sống viên mãn, nhưng cũng vẫn là một hướng có xung đột nên cần giữ vị trí đó thật yên tĩnh.

Bí quyết may mắn tuổi Dậu tháng 12 âm lịch 

Bí quyết may mắn cho tuổi Dậu
Quý nhân: Mão, Thìn Tiểu nhân: Tuất, Dậu
Con số may mắn: 38, 83, 89, 9, 49, 94  Hướng may mắn: Chính Đông, Đông Nam
Màu may mắn: Đỏ, vàng Màu hung: Nâu, xanh lá cây

>>> Xem thêm: Tử vi tháng 12 âm lịch tuổi Tuất năm 2022

Kết luận 

Trên đây là Tử vi tháng 12 âm lịch tuổi Dậu năm 2022 chúng tôi mong rằng quý độc giả sẽ có thêm nhiều chiêm nghiệm tốt cho một tháng mới.

Và quý bạn cũng có thể tìm hiểu thêm tử vi năm mới của mình tại tử vi năm 2023, đây là tuyến nội dung chất lượng và duy nhất chỉ có tại tuviso.com. 

Chúc quý độc giả có những khoảng thời gian chất lượng nhất tại website TUVISO của chúng tôi, chúc bạn vạn sự thuận lợi, trăm điều hanh thông!

Nhị Hồng

Nhị Hồng

Mình là Nhị Hồng, tác giả của các bài viết về chủ đề Tử vi, Bói toán trên website Tử Vi Số. Mong rằng những kiến thức mình mang lại sẽ giúp cho cuộc sống của bạn thêm hanh thông, thuận lợi!


Cùng Chuyên mục

Back to top