Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 24-04-2024

Tử vi tháng 12 âm lịch tuổi Dần năm 2022: Đen đủi đủ đường

Tử vi tháng 12 âm lịch tuổi Dần năm 2022 8 phần hung 2 phần cát, chủ yếu do ngũ hành Nguyệt Lệnh gây bất lợi cho bạn nên làm gì cũng khó khăn.

Xem thêm

tử vi tháng 12 âm lịch tuổi dần năm 2022

Tử vi tháng 12 của 12 con giáp rơi vào khoảng thời gian dương lịch từ ngày 23/12/2022 đến ngày 21/1/2023. Âm lịch là tháng Quý Sửu trong đó Nguyệt lệnh làm chủ là 9 ngày Quý 3 ngày Tân và 18 ngày Kỷ. Tháng Sửu âm lịch do 2 tiết khí lớn là Đông Chí và Tiểu Hàn làm chủ.

Cùng Tử vi số khám phá kĩ hơn trong phần nội dung bên dưới nhé!

Tử vi tháng 12 âm lịch tuổi Dần năm 2022

Tử vi tuổi Dần tháng 12 âm lịch 8 phần hung 2 phần cát, chủ yếu do ngũ hành Nguyệt Lệnh gây bất lợi cho bạn nên làm gì cũng khó khăn. Đầu tháng Chính Tài chủ suy vận nên mặt thu nhập chính của người tuổi Dần gặp khó khăn.

Cuối tháng Chính Ấn lâm hãm vận e là cũng không may mắn. Mặc dù Chính Ấn là ngôi sao thiện nhưng khi không được ngũ hành che chở thì người tuổi Dần sẽ bị ảnh hưởng khá nhiều. Nhất là cách nhìn về đồng tiền, khắt khe hơn, tiết kiệm một cách tiêu cực.

Cát vận và hung vận 

Hung vận
  • Không có

Cát vận 

  • Hồng Loan: Tình cảm ổn định cuộc sống hiền hòa, quan hệ vợ chồng tâm đầu ý hợp, tình cảm lứa đôi thú vị.

Tổng quan vận khí tháng 12 âm lịch 

Tử vi tháng 12 của 12 con giáp rơi vào khoảng thời gian dương lịch từ ngày 23/12/2022 đến ngày 21/1/2023. Âm lịch là tháng Quý Sửu trong đó Nguyệt lệnh làm chủ là 9 ngày Quý 3 ngày Tân và 18 ngày Kỷ. Tháng Sửu âm lịch do 2 tiết khí lớn là Đông Chí và Tiểu Hàn làm chủ.

Đánh giá chung của tháng là những người mạng Mộc sẽ gặp trắc trở, khó khăn. Nhưng bạn cũng không cần quá lo lắng, bởi sau giai đoạn này Mộc khí sẽ vượng dần lên. Tới mùa xuân vận khí sẽ đổi chiều. Với người mạng Kim thì vận thế càng tiêu điều hơn, làm gì cũng phải thận trọng.

Còn các bạn mạng Thổ thì nhờ có Nguyệt Lệnh tương trợ nên vận trình tốt dần, các biến động giảm đi khá nhiều. Với những người mạng Thủy thì sẽ cần phải tích cực hơn, động não sáng tạo nhiều hơn thì vận thế mới có thể cải thiện. Thời gian này người mạng Hỏa là yếu nhất không thể đi ra ngoài quá nhiều. Mọi việc nên lấy sự khiêm tốn, tích kiệm làm chủ.

4 đại vận tháng 12 âm lịch tuổi Dần

Sự nghiệp

Đầu tháng: 23/12 - 6/1

Đánh giá: 

Tử vi tuổi Dần đầu tháng 12 âm lịch sự nghiệp ngụ ý gặp rắc rối với trưởng bối, cấp trên có tuổi. Hoặc do chuyện trong nhà mâu thuẫn khiến bạn mang cả phiền não vào trong công việc.

Chính Tài vốn mang ý nghĩa là những gì liên quan mật thiết nhất đến chúng ta. Nên khi nó gặp khắc chế người tuổi Dần cần lưu ý ngay đến các vấn đề sát sườn mình. Ví như người thân, họ hàng gây rắc rối.

Cuối tháng: 6/1 - 21/1

Đánh giá: 

Sự nghiệp không thuận lợi. Chính Ấn hành khiển lâm vào suy vận người tuổi Dần hoàn toàn không được ủng hộ. Tính tình yếu nhược, không quyết đoán. Phong cách làm việc lười biếng ỷ lại khiến công việc càng thêm ỳ trệ.

Đặc biệt Chính Ấn còn mang thêm chút tư lợi nên người tuổi Dần tương đối ích kỷ trong tuần này. Điều này khiến vận quý nhân của bạn xuống dốc.

Tài vận

Đầu tháng: 23/12 - 6/1

Đánh giá: 

Đầu tháng Sửu âm lịch về mặt tiền bạc thì đây là điềm báo bất lợi liên quan đến tiền tài, tài sản cố đinh, phúc lộc. Khi nó gặp khắc chế thì người tuổi Dần nên lưu ý tính cách tính trước ngó sau, coi trọng được mất sẽ khiến bạn rơi vào tình trạng tổn thất lớn. Tính cách keo kiệt lại lười lao động sẽ không đem lại lợi ích tiền bạc nào cho bạn.

Cuối tháng: 6/1 - 21/1

Đánh giá: 

Tử vi tuổi tuổi Dần cuối tháng 12 âm lịch vận tài chính tuần này của tuổi Dần không có nhiều bất ngờ nào. Ngũ hành suy yếu nên công cuộc kiếm tiền của bạn không được trôi chảy. Người tuổi Dần trở nên chậm chạp, hay trì hoãn nên cơ hội đến rồi lại đi khiến bạn thiệt thòi trong tài chính.

Sự lười biếng của Chính Ấn đẩy người này rơi vào vòng xoáy ham chơi lười làm. Tính tình thích hưởng thụ nên tuần này mặt chi tiêu của bạn khá tốn kém.

Tình cảm 

Đầu tháng: 23/12 - 6/1

Đánh giá:   

Lúc này Chính Tài gây ra nhiều rắc rối cho vận tình cảm của người tuổi Dần. Bản tính thận trọng, quá bảo thủ nên người độc thân khó tìm được nửa kia phù hợp.

Người có gia đình thì an phận thủ thường nhưng lại mang chiều hướng tiêu cực nên bạn khó mà mở lòng với người kia.

Cuối tháng: 6/1 - 21/1

Đánh giá:  

Tử vi tuổi tuổi Dần tháng 12 âm lịch tình cảm hay thay đổi. Chính Ấn thần xuất hiện nhưng lại là kỵ thần kéo theo một đám mây mù cho đoạn tình cảm của bạn. Người tuổi Dần độc thân hay thay đổi, tính tình tùy tiện nên khó mà lọt vào mắt xanh của ai đó.

Người có gia đình thì ỷ lại, Chính Ấn là sinh ta nên bạn sẽ không có nhiều cảm giác áp lực trong cuộc sống gia đình. Cứ tự mình hưởng thụ thế giới của riêng mình, bàng quan với chính người thân trong nhà.

Sức khỏe 

Tử vi tuổi Dần tháng 12 âm lịch về mặt sức khỏe thì có tiết Tiểu Hàn và Đại Hàn đều là 2 tiết khí lạnh giá. Lúc này bạn nên tập luyện vừa phải để cơ thể ra ít mồ hôi, như thế mới có thể tăng cường sức khỏe.

Rèn luyện sức khỏe nên kết hợp cả động và tĩnh, chạy hoặc tập các bài thể dục đến khi ra ít mồi hôi là được. 

>> Bạn có quan tâm: Cắt tóc ngày nào tốt trong tháng 12 âm lịch để tránh gặp vận xui 

Tinh tú tháng 12 âm lịch của tuổi Dần

Về tinh tú bạn có sự che chở của Hồng Loan, vận tình cảm rất tốt, người độc thân thì có thể thoát cảnh FA. Nửa còn lại đáng tin cậy, đáng để dựa dẫm.

Đời sống hôn nhân mỹ mãn. Đôi bên ngưỡng mộ, yêu thương, thấu hiểu và chia sẻ cho nhau. Tình cảm ổn định cuộc sống hiền hòa. Đôi khi có xảy ra chút mâu thuẫn thì cũng nhanh chóng giải quyết.

Tử vi tháng 12 âm lịch từng tuổi Dần

Canh Dần | 2010

Canh Dần mải chơi, chưa chú tâm vào học tập.

Mậu Dần | 1998

Mậu Dần phong cách làm việc lười biếng ỷ lại khiến công việc càng thêm ỳ trệ.

Bính Dần | 1986

Người tuổi Bính Dần kinh tế suy giảm, chỉ cố giữ chứ không thể kiếm thêm thu nhập.

Giáp Dần | 1974

Tháng này Giáp Dần mệt mỏi nhiều việc, sức khỏe không tốt.

Phong thủy tuổi Dần tháng 12 âm lịch 

Cửu cung phi tinh tháng 12

Phong thủy tháng 12 âm lịch, tháng cuối cùng của năm 2022 có vẻ sẽ có nhiều may mắn hơn với tháng trước. Khi ngôi sao may mắn, Nhất Lục đi vào trung cung. Nó dự báo một tháng với nhiều bước ngoặt, những ý tưởng sẽ thành hiện thực, một kỷ nguyên mới được mở ra.

Sự xuất hiện của Nhất Bạch tại trung cung vào tháng cuối năm dự báo đây là thời điểm tốt để bắt đầu thực hiện những ý tưởng mới, thực hiện các kế hoạch bạn dự định bất lâu. Tuy nhiên, sự kết hợp giữa Thủy và Thổ mang đến nguy cơ chấn thương do tai nạn, cần hạn chế đi xa vào thời gian này.

Phong thủy tuổi Dần 

Phong thủy tuổi Dần tháng 12 âm lịch dự báo vận may của bạn được cải thiện. Mọi người đều muốn trở thành bạn của bạn! Mọi thù hận đều tan biến một cách vui vẻ. Đây là thời điểm mà kẻ thù trở thành đồng minh và những mối quan hệ tan vỡ được hàn gắn.

Bạn tìm thấy giải pháp thân thiện cho những bất đồng từ quá khứ. Một tháng hòa giải khi tâm trạng của bạn phù hợp với thời kỳ lễ hội cuối năm. Người tuổi Dần nên sử dụng thời gian này để củng cố các mối quan hệ của mình.

Bí quyết may mắn tuổi Dần tháng 12 âm lịch 

Bí quyết may mắn cho tuổi Dần
Quý nhân: Mão, Thìn, Tỵ Tiểu nhân: Thìn, Tuất, Sửu, Mùi
Con số may mắn: 38, 83, 89, 98, 34, 4, 9, 49, 94 Hướng may mắn: Chính Đông, Đông Nam
Màu may mắn: Màu đỏ, màu vàng Màu hung: Nâu, xanh lá cây

>>> Xem thêm: Tử vi tháng 12 âm lịch tuổi Mão năm 2022

Kết luận 

Trên đây là Tử vi tháng 12 âm lịch tuổi Dần năm 2022 chúng tôi mong rằng quý độc giả sẽ có thêm nhiều chiêm nghiệm tốt cho một tháng mới.

Và quý bạn cũng có thể tìm hiểu thêm tử vi năm mới của mình tại tử vi năm 2023, đây là tuyến nội dung chất lượng và duy nhất chỉ có tại tuviso.com. 

Chúc quý độc giả có những khoảng thời gian chất lượng nhất tại website TUVISO của chúng tôi, chúc bạn vạn sự thuận lợi, trăm điều hanh thông!

Phương Dao

Phương Dao

Mình là Phương Dao, chuyên gia về lĩnh vực Tử vi và Nhân tướng của Tử Vi Số. Mong rằng sẽ được mọi người đón nhận và ủng hộ cho tâm huyết của mình!


Cùng Chuyên mục

Back to top