Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 24-04-2024

Tử vi tháng 12 âm lịch tuổi Mão năm 2022: Vận trình tiêu điều cuối năm

Tử vi tháng 12 âm lịch tuổi Mão năm 2022 cũng là con giáp có vận trình khá tiêu điều. Ngũ hành lâm suy từ đầu tháng đến cuối tháng, Thực Thần mang tới điềm tiêu pha lãng phí.

Xem thêm

tử vi tháng 12 âm lịch tuổi mão năm 2022

Tử vi tháng 12 của 12 con giáp rơi vào khoảng thời gian dương lịch từ ngày 23/12/2022 đến ngày 21/1/2023. Âm lịch là tháng Quý Sửu trong đó Nguyệt lệnh làm chủ là 9 ngày Quý 3 ngày Tân và 18 ngày Kỷ. Tháng Sửu âm lịch do 2 tiết khí lớn là Đông Chí và Tiểu Hàn làm chủ.

Cùng Tử vi số khám phá kĩ hơn trong phần nội dung bên dưới nhé!

Tử vi tháng 12 âm lịch tuổi Mão năm 2022

Tử vi tháng 12 âm lịch tuổi Mão năm 2022 cũng là con giáp có vận trình khá tiêu điều. Ngũ hành lâm suy từ đầu tháng đến cuối tháng, Thực Thần mang tới điềm tiêu pha lãng phí, nhiều chi tiêu.

Thất Sát lâm hãm địa khiến tính cách người tuổi Mão trở nên khắc nghiệt, hay gây sự nên quan hệ xã giao trở nên căng thẳng.

Cát vận và hung vận 

Hung vận
  • Thiên Cẩu: mang tới nhiều tổn thương. Họa tai nạn xe cộ, tiểu nhân hãm hại, bệnh tật quấy nhiễu.
  • Giản Trì: đại diện cho tình cảm, dục tính và sức hấp dẫn, ảnh hưởng xấu tới chuyện tình yêu hôn nhân.

Cát vận 

  • Đằng Sà: chủ vận tiền bạc hưng vượng, có bạn bè người thân thì cần chăm sóc quan tâm chu đáo.
  • Lôi Hỏa Sát:che chở đường quan nghiệp, kiện cáo thì sẽ sớm được hóa giải, có điềm lên chức. 

Tổng quan vận khí tháng 12 âm lịch 

Tử vi tháng 12 của 12 con giáp rơi vào khoảng thời gian dương lịch từ ngày 23/12/2022 đến ngày 21/1/2023. Âm lịch là tháng Quý Sửu trong đó Nguyệt lệnh làm chủ là 9 ngày Quý 3 ngày Tân và 18 ngày Kỷ. Tháng Sửu âm lịch do 2 tiết khí lớn là Đông Chí và Tiểu Hàn làm chủ.

Đánh giá chung của tháng là những người mạng Mộc sẽ gặp trắc trở, khó khăn. Nhưng bạn cũng không cần quá lo lắng, bởi sau giai đoạn này Mộc khí sẽ vượng dần lên. Tới mùa xuân vận khí sẽ đổi chiều. Với người mạng Kim thì vận thế càng tiêu điều hơn, làm gì cũng phải thận trọng.

Còn các bạn mạng Thổ thì nhờ có Nguyệt Lệnh tương trợ nên vận trình tốt dần, các biến động giảm đi khá nhiều. Với những người mạng Thủy thì sẽ cần phải tích cực hơn, động não sáng tạo nhiều hơn thì vận thế mới có thể cải thiện. Thời gian này người mạng Hỏa là yếu nhất không thể đi ra ngoài quá nhiều. Mọi việc nên lấy sự khiêm tốn, tích kiệm làm chủ.

4 đại vận tháng 12 âm lịch tuổi Mão

Sự nghiệp

Đầu tháng: 23/12 - 6/1

Đánh giá: 

Tử vi tuổi Mão đầu tháng 12 âm lịch sự nghiệp có Thực Thần hãm địa tọa mạng. Là một trong 10 vị thần của Bát Tự luận mệnh, nó hàm ý về tư duy và thế giới tinh thần của một người.

Bởi vì ngũ hành người tuổi Mão lâm vào hung vận nên Thực Thần sẽ biến bạn thành một kẻ vị kỷ, chỉ biết nghĩ đến lợi ích của mình.

Cuối tháng: 6/1 - 21/1

Đánh giá: 

sự nghiệp có nhiều áp lực. Lúc này Thất Sát tinh lâm vào hãm địa, nó đại diện cho ý chí và áp lực mà môi trường xung quanh đặt quá nhiều lên mạng chủ.

Công việc bận rộn và có quá nhiều người đang kỳ vọng vào bạn. Người tuổi Mão không còn cách nào khác là đương đầu và vượt qua nó.

Tài vận

Đầu tháng: 23/12 - 6/1

Đánh giá: 

Đầu tháng Sửu âm lịch vận tài lộc của người tuổi Mão cũng không được khả quan. Khi mà bạn chỉ nhăm nhe đi soi mói, xem xét cách ăn mặc chi tiêu của người khác. Bản thân không tự suy xét chính mình, kiểm điểm chính mình.

Người tuổi Mão dường như quên mất rằng muốn làm ra tiền thì nên chăm chỉ, quan tâm đến công việc hiện tại thay vì nhòm ngó sang túi tiền của người khác.

Cuối tháng: 6/1 - 21/1

Đánh giá:

Cuối tháng 12 âm lịch vận tài lộc hoàn toàn dựa vào Thất Sát tinh. Nó đại diện cho hồn phách và khả năng không chịu khuất phục. Dù áp lực về kinh tế có lớn bao nhiêu thì người tuổi Mão vẫn có khả năng chịu đựng. Có điều bản thân quá thận trọng nên đôi lúc bỏ lỡ nhiều cơ hội kiềm tiền tốt.

Tình cảm 

Đầu tháng: 23/12 - 6/1

Đánh giá:   

Lúc này chuyện tình cảm người tuổi Mão khá viển vông. Người độc thân vì quá chìm đắm trong mộng tưởng về một bạch mã hoàng tử, về một nàng công chúa trong sáng nên lỡ làng cuộc sống hiện thực. Bạn bè người thân bỏ quên, xa cách lúc gặp áp lực dễ dàng nghĩ ngợi lung tung mà hành động hồ đồ.

Cuối tháng: 6/1 - 21/1

Đánh giá:  

Tử vi tuổi Mão tháng 12 âm lịch chuyện tình cảm có trách nhiệm. Thất Sát lâm hãm địa đem tới tinh thần gánh vác rất lớn cho con người. Người có gia đình trở nên kiên nhẫn hơn trong các mâu thuẫn nhỏ nhặt hàng ngày. Người độc thân thì kiên cường và có sức hấp dẫn mà thu hút người khác giới.

Sức khỏe 

Tử vi tuổi Mão tháng 12 âm lịch về mặt sức khỏe thì có tiết Tiểu Hàn và Đại Hàn đều là 2 tiết khí lạnh giá. Đây là thời điểm cần coi trọng bồi bổ cơ thể một cách khoa học.

Người dương khí hư thì phải chọn ăn thịt dê, chó, gà. Người khí và huyết đều hư có thể ăn thịt ngan, vịt, gà đen v.v..

Người không thích hợp ăn các loại đồ sống, đồ lạnh có thể ăn kỷ tử, táo đỏ, mộc nhĩ, vừng đen, v.v..

>> Bạn có quan tâm: Cắt tóc ngày nào tốt trong tháng 12 âm lịch để tránh gặp vận xui 

Tinh tú tháng 12 âm lịch của tuổi Mão

Về tinh tú tuổi Mão gặp Đằng Sà và Lôi Hỏa Sát chiếu mệnh. Đằng Sà là cát tinh, chủ vận tiền bạc hưng vượng, muốn tìm lại đồ vật bị mất thì đi về hướng Đông. Người có bệnh tự khỏi. Có bạn bè người thân thì cần chăm sóc quan tâm chu đáo. 

Lôi Hỏa Sát là cát tinh che chở đường quan nghiệp, nếu mạng chủ đang vướng vào kiện tụng, kiện cáo thì sẽ sớm được hóa giải. Người bình thường có điềm lên chức, cải thiện địa vị hiện tại.

Đồng thời tuổi Mão cũng chịu ảnh hướng của các hung tinh là Thiên Cẩu và Giản Trì. Thiên Cẩu là tinh tú hình thương, mang tới nhiều tổn thương. Họa tai nạn xe cộ, tiểu nhân hãm hại, bệnh tật quấy nhiễu. 

Giản Trì hay còn gọi là Đào Hoa sát, bại thần. Đại diện cho tình cảm, dục tính và sức hấp dẫn, ảnh hưởng xấu tới chuyện tình yêu hôn nhân.

Khi các sao đồng thời chiếu mệnh như vậy khiến tuổi Mão rơi vào tình trạng rối ren, mất phương hướng, bạn cần thật sự tỉnh táo để đưa ra quyết định đúng đắn trong mọi việc.

Tử vi tháng 12 âm lịch từng tuổi Mão

Tân Mão | 2011

Tân Mão nên chú tâm vào học tập, thi cử. Đây là thời gian quan trọng cần tập trung cao độ

Kỷ Mão | 1999

Kỷ Mão sự nghiệp không có biến chuyển, chi tiêu quá đà dẫn đến rơi vào túng thiếu nợ nần.

Đinh Mão | 1987

Người tuổi Đinh Mão công việc không thuận lợi, cuối năm nhiều mối lo toan.

Ất Mão | 1975

Ất Mão quan tâm đến gia đình, con cái nhiều hơn.

Phong thủy tuổi Mão tháng 12 âm lịch 

Cửu cung phi tinh tháng 12

Phong thủy tháng 12 âm lịch, tháng cuối cùng của năm 2022 có vẻ sẽ có nhiều may mắn hơn với tháng trước. Khi ngôi sao may mắn, Nhất Lục đi vào trung cung. Nó dự báo một tháng với nhiều bước ngoặt, những ý tưởng sẽ thành hiện thực, một kỷ nguyên mới được mở ra.

Sự xuất hiện của Nhất Bạch tại trung cung vào tháng cuối năm dự báo đây là thời điểm tốt để bắt đầu thực hiện những ý tưởng mới, thực hiện các kế hoạch bạn dự định bất lâu. Tuy nhiên, sự kết hợp giữa Thủy và Thổ mang đến nguy cơ chấn thương do tai nạn, cần hạn chế đi xa vào thời gian này.

Phong thủy tuổi Mão 

Nếu như về mặt tử vi tháng vận trình người tuổi Mão có vẻ khó khăn nhưng về mặt phong thủy bạn lại là con giáp gặp may khá nhiều. Hướng chính Đông, hướng quẻ mệnh của người tuổi Mão được Tam Bích kết hợp Bát Bạch, đây là cuộc gặp gỡ liên quan đến quyền lực và tiền bạc.

Những người làm lãnh đạo sẽ gặp nhiều vận may hơn. Người mà trong nhà có trẻ nhỏ mà hay ngủ hoặc học ở hướng này thì nên chuyển sang chỗ khác. Sự xung đột về ngũ hành giữa Tam Bích và Bát Bạch sẽ gây tổn thương cho đứa trẻ.

Bí quyết may mắn tuổi Mão tháng 12 âm lịch 

Bí quyết may mắn cho tuổi Mão
Quý nhân: Mão, Thìn, Tỵ Tiểu nhân: Thìn, Tuất, Sửu, Mùi
Con số may mắn: 38, 83, 89, 98, 34, 4, 9, 49, 94 Hướng may mắn: Chính Đông, Đông Nam
Màu may mắn: Màu đỏ, màu vàng Màu hung: Nâu, xanh lá cây

>>> Xem thêm: Tử vi tháng 12 âm lịch tuổi Thìn năm 2022

Kết luận 

Trên đây là Tử vi tháng 12 âm lịch tuổi Mão năm 2022 chúng tôi mong rằng quý độc giả sẽ có thêm nhiều chiêm nghiệm tốt cho một tháng mới.

Và quý bạn cũng có thể tìm hiểu thêm tử vi năm mới của mình tại tử vi năm 2023, đây là tuyến nội dung chất lượng và duy nhất chỉ có tại tuviso.com. 

Chúc quý độc giả có những khoảng thời gian chất lượng nhất tại website TUVISO của chúng tôi, chúc bạn vạn sự thuận lợi, trăm điều hanh thông!

Phương Dao

Phương Dao

Mình là Phương Dao, chuyên gia về lĩnh vực Tử vi và Nhân tướng của Tử Vi Số. Mong rằng sẽ được mọi người đón nhận và ủng hộ cho tâm huyết của mình!


Cùng Chuyên mục

Back to top