Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 16-07-2024

Tử vi tháng 11/2021 cung Xử Nữ: Một phút sai lầm nông nổi

Tử vi tháng 11/2021 cung Xử Nữ dự báo chi tiết về vận sự nghiệp, tài chính và tình cảm của bạn. Hãy cùng xem biến động hay tin vui gì sắp xảy ra trong cuộc sống của bạn.

Xem thêm

tử vi tháng 11/2021 cung xử nữ

Tử vi tháng 11/2021 cung Xử Nữ sẽ khởi đầu với những hiện tượng chiêm tinh khá tốt đẹp. Tuy nhiên ẩn chứa trong đó cũng có nhiều thách thức đang chờ đợi bạn. Hãy chiêm nghiệm qua các hiện tượng chiêm tinh dưới đây và xem dự báo tử vi chi tiết của bạn nhé!

Chiêm tinh tháng 11 năm 2021

Vào ngày 5/11, sao Kim tiến vào Ma Kết. Hiện tượng chiêm tinh mang lại cho mọi người một số tin tốt cho mối quan hệ của chúng ta.

Khi sao Thủy đi vào cung Bọ Cạp vào ngày 6/11 thì điều này dễ gây nên các vấn đề về giao tiếp. Tốt nhất bạn nên chú ý đến ngữ điệu của bản thân khi giao tiếp với bất kỳ ai. Hơn nữa bạn cũng nên cố gắng hết sức để kiểm soát cảm xúc của mình.

Vào ngày 10/11, sao Thủy vuông góc sao Hỏa tạo cho bạn một trí óc nhanh nhẹn, phản xạ nhanh và miệng lưỡi sắc bén. Bạn có thể đưa ra những quyết định tức thời trong thời điểm nước sôi lửa bỏng nhất. Kỹ năng tranh luận xuất sắc cho phép bạn đứng lên không chỉ vì bản thân mà còn vì quyền của người khác.

Vào ngày 15/11, Mặt trời vuông góc sao Mộc giúp cho ta có cơ hội thành công lớn nhưng cũng tạo ra một số khảo nghiệm về năng lực. Bạn rất may mắn nhưng cũng phải tự tạo vận may cho mình. Đừng chủ quan hoặc đánh giá quá cao bản thân, nếu không bạn sẽ bị phân tán năng lượng hoặc lãng phí tiền bạc vào những thứ xa xỉ không cần thiết.

Ngày 19/11, trăng tròn ở cung Kim Ngưu sẽ mang đến những tin tốt lành về tài lộc và những mục tiêu dài hạn. Bạn vẫn đang có chiều hướng tiến về phía trước, tuy nhiên vẫn còn khá xa để bạn với đến mục tiêu của mình. Hãy nỗ lực vì một phần thưởng lớn đang chờ đợi bạn.

Ngày 28/11 khi Mặt trời trùng tụ sao Thủy, hiện tượng này mang lại tư duy nhanh nhạy, khả năng thích ứng và sự tò mò. Bạn sẽ tương tác cá nhân với tất cả mọi người.

Vì vậy, đây sẽ là khoảng thời gian bận rộn với rất nhiều cuộc hẹn, thư từ, cuộc họp, hoạt động xã hội, thông tin mới cần xử lý và các quyết định cần đưa ra. Đây là thời điểm tốt để chia sẻ ý tưởng, lập kế hoạch, mua bán, đàm phán và gặp gỡ những người mới.

Vào ngày 30/11, Sao Thủy lục hợp sao Thổ mang lại một tâm trí tập trung với khả năng biến những kế hoạch lớn trở thành hiện thực. Đây là thời điểm lý tưởng để ký kết hợp đồng hoặc đàm phán. Bạn cũng có thể lập các kế hoạch dài hạn cho bản thân để phấn đấu hết mình.

Tử vi tháng 11/2021 cung Xử Nữ

Đánh giá chung:

Ưu điểm: Thái độ làm việc tích cực, nhiệt tình khiến năng lực của bạn được thể hiện rõ hơn.

Khuyết điểm: Tính tình không tốt sẽ khiến người yêu của bạn không thể chịu đựng được, vì vậy hãy cẩn thận và kiềm chế nhé!

Đánh giá chung cho tử vi tháng 11/2021 cung Xử Nữ chỉ ở mức trung bình. Người độc thân không nên quá kén chọn về kinh tế và ngoại hình, nếu không thì chỉ có thể tiếp tục độc thân mà thôi. Công việc và học tập của bạn cũng tiến triển nhanh hơn, hiệu quả nâng lên rõ rệt. Nhưng vận tài chính chỉ ở mức trung bình, vì thế đừng để xảy ra rủi ro khi đầu tư.

Tình cảm

Đánh giá:

Trong tháng này, những người độc thân ngày càng sợ cô đơn, họ rất muốn thoát khỏi trạng thái độc thân. Nhưng trong nửa đầu tháng, thực sự Xử Nhi không hề có cơ hội gặp gỡ người độc thân khác giới. May mắn thay, nửa cuối tháng sẽ mở ra nhiều mối nhân duyên có lợi hơn, chỉ mong chòm sao này đừng quá khắt khe trong việc lựa chọn là được.

Tâm trạng của các cặp đôi đang yêu thì sẽ gặp phải sự dao động lớn, bạn dễ mất bình tĩnh, hay nghi ngờ lung tung. Nếu có cơ hội ở gần hoặc đi du lịch cùng nhau vào giữa tháng, Xử Nữ hãy cố gắng kiềm chế tính khí nóng nảy của mình, đừng quá gay gắt với đối phương. Thay vào đó, hãy cố gắng tìm thấy sự tốt đẹp của họ.

Dự báo vào cuối tháng 11, trong lòng của bạn tự dưng dấy lên cảm giác lo lắng, bất an không thể giải thích được. Xử Nữ cần giao lưu, chia sẻ nhiều hơn với người ấy để cải thiện cảm xúc này.

Sự nghiệp học tập

Đánh giá:

Tử vi tháng 11/2021 cung Xử Nữ cho biết, những người nàylàm việc rất chăm chỉ và năng lực của họ sẽ được sếp công nhận. Nhưng bạn lại khá lạnh nhạt với các đồng nghiệp, khiến cho không khí ở chỗ làm bớt đi nhiều sự thân thiện, hòa đồng.

Trong 15 ngày cuối tháng, chòm sao này mới bắt đầu mở lòng hơn. Bạn sẵn sàng chủ động giúp đồng nghiệp giải quyết lo lắng, không khí nơi làm việc ấm dần lên. Không chỉ công việc có thể hoàn thành đúng thời hạn và chất lượng mà tinh thần Xử Nhi cũng trở nên thoải mái, vui vẻ.

Việc mở rộng vốn kiến thức mới sẽ được các học sinh, sinh viên Xử Nữ bắt tay vào khởi động từ đầu tháng. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy các tài liệu phù hợp trong thư viện và được bạn bè đồng môn giúp đỡ. Trong nửa cuối tháng, trí nhớ của bạn tăng lên đáng kể, vì thế bạn nắm bắt kiến thức rất nhanh.

Tài chính

Đánh giá:

Vận may về tài lộc trong tháng này khá ổn định, không có thăng trầm lớn. Nếu muốn đầu tư kinh doanh. Hãy bắt đầu với việc giao lưu gặp gỡ những đối tác cùng chí hướng, việc kiếm tiền sẽ thêm phần suôn sẻ. Nửa cuối tháng, những tác động từ bên ngoài không có lợi cho giao dịch chứng khoán, Xử Nữ cần đề phòng những phán đoán sai lầm do tâm trạng không tốt.

Chòm sao mang đến xui xẻo nhất: Cự Giải

Chòm sao mang lại may mắn nhất: Song Ngư

Chòm sao mang đến tài vận tốt nhất: Hổ Cáp

Hướng tốt: Tây Nam

Theo dòng dự báo tử vi tháng 11/2021 cung Xử Nữ, chòm sao này hãy thật cẩn thận trong vấn đề tài chính nhé. Hãy tăng cường giao lưu chia sẻ với mọi người xung quanh, vì biết đâu trong đó đang ẩn chứa nhiều cơ may tốt cho bạn. Tử Vi Số chúc Xử Nữ sẽ có một tháng mới tràn đầy niềm vui!

Bạch Trà

Bạch Trà

Mình là Bạch Trà, là một người có đam mê tìm hiểu sâu về các lĩnh vực Tử vi, Nhân tướng và Phong thủy. Mình hy vọng việc vận dụng những kiến thức này sẽ mang đến thuận lợi và bình an cho bạn!


Cùng Chuyên mục

Back to top