Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 28-03-2023

Tử vi tháng 11/2019 cung Song Ngư: Tập trung cho tương lai

Tử vi tháng 11/2019 cung Song Ngư. Tháng này bạn sẽ tập trung mọi nguồn lực để phục vụ cho những dự định trong tương lai. Bạn cũng sẽ cãi vã với người ấy khá nhiều. Nhưng đến cuối tháng, mọi thứ sẽ trở lại quỹ đạo ban đầu.

Xem thêm

Tử vi tháng 11/2019 cung Song Ngư

Song Ngư thân mến, tháng này bạn sẽ tập trung nhiều vào những dự định trong tương lai. Bạn làm việc và cống hiến hết mình vì mục tiêu của bản thân. Trong kế hoạch dài hạn, bạn cũng luôn tính đến sự có mặt của gia đình mình.

Tổng quát tử vi tháng 11/2019 các cung hoàng đạo

Sao Hoả sẽ đi vào vị trí đối diện với Sao Thiên Vương cho đến giữa tháng. Đây là đỉnh điểm của một vòng cung lớn thay đổi trong suốt tháng 11: tăng từ ngày 1 đến ngày 15 hoặc lâu hơn, sau đó giảm dần khi gần đến cuối tháng. Điều này có nghĩa là rất nhiều sự kiện trong cuộc sống của các cung hoàng đạo sẽ có sự thay đổi. Về cơ bản, tháng 11 là tháng mà các chòm sao nên chú ý về sức khoẻ. Nhưng đây cũng là thời điểm hoàn hảo để các bạn theo sát những kế hoạch mình đã vạch ra.

Tử vi tháng 11/2019 cung Song Ngư: sự nghiệp

Tháng này bạn sẽ có những thành tựu nhất định trong công việc. Bạn cũng luôn cống hiến và làm việc hết mình. Thậm chí bạn không ngần ngại tăng ca. Nhưng hãy sắp xếp công việc và nghỉ ngơi hợp lý để tránh ảnh hưởng đến sức khoẻ nhé.

Tử vi tháng 11/2019 cung Song Ngư: tài vận

Tháng này tài vận của bạn tương đối ổn định. Nhưng đến ngày mùng 7, bạn có thể sẽ cần đến sự trợ giúp tài chính từ gia đình hoặc bạn bè.

Tử vi tháng 11/2019: tình cảm

Tháng này bạn và người ấy sẽ có nhiều cuộc cãi vã. Phần lớn lý do là vì hai bạn vẫn không thể khiến người kia hiểu mình đang chờ đợi gì ở họ. Các cuộc cãi vã sẽ rất nhiều và rất lớn. Tuy nhiên đến cuối tháng, mọi chuyện bắt đầu êm ấm dần. Bạn và người ấy sẽ dịu lại và gần gũi với đối phương hơn.

Xuân Thư

Xuân Thư

Chào các bạn, tôi là Xuân Thư - Tác giả của những bài viết trên trang Tử vi số. Mong rằng những bài viết của tôi mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top