Tử vi trọn đời - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 29-03-2020

Tử vi tháng 11/2019 cung Bạch Dương: Phát triển sự nghiệp và kỹ năng

Xem thêm

Tử vi tháng 11/2019 cung Bạch Dương. Tháng này bạn nên tập trung vào sự nghiệp và phát triển các kỹ năng mềm. Nhất là kỹ năng làm việc nhóm. Tháng này bạn cũng sẽ có dư dả tiền bạc để chi tiêu như bạn muốn. Các khoản đầu tư mà bạn đã thực hiện ở nước ngoài sẽ mang lại lợi nhuận lớn.

Tử vi tháng 11/2019 cung Bạch Dương

Bạch Dương thân mến, tháng này bạn sẽ tập trung vào sự nghiệp và các kỹ năng xã hội của bạn. Bạn là một người năng nổ và độc lập. Nhưng bạn sẽ phải học cách hợp tác với những người khác để phát triển.

Tổng quát tử vi tháng 11/2019 các cung hoàng đạo

Sao Hoả sẽ đi vào vị trí đối diện với Sao Thiên Vương cho đến giữa tháng. Đây là đỉnh điểm của một vòng cung lớn thay đổi trong suốt tháng 11: tăng từ ngày 1 đến ngày 15 hoặc lâu hơn, sau đó giảm dần khi gần đến cuối tháng. Điều này có nghĩa là rất nhiều sự kiện trong cuộc sống của các cung hoàng đạo sẽ có sự thay đổi. Về cơ bản, tháng 11 là tháng mà các chòm sao nên chú ý về sức khoẻ. Nhưng đây cũng là thời điểm hoàn hảo để các bạn theo sát những kế hoạch mình đã vạch ra.

Tử vi tháng 11/2019 cung Bạch Dương: sự nghiệp

Tháng này sự nghiệp của bạn sẽ được cải thiện với sự giúp đỡ của các thành viên gia đình và người lớn tuổi hơn bạn tại nơi làm việc. Bạn sẽ nhận được sự thăng tiến mà mình mong chờ bấy lâu. Việc này cũng sẽ mang lại lợi ích tài chính tuyệt vời cho bạn.

Tử vi tháng 11/2019 cung Bạch Dương: tài vận

Tháng này bạn sẽ có dư dả tiền bạc để chi tiêu như bạn muốn. Các khoản đầu tư mà Bạch Dương đã thực hiện ở nước ngoài sẽ mang lại lợi nhuận lớn.

Tử vi tháng 11/2019: tình cảm

Tháng này sẽ dồn mọi sự chú ý về các Bạch Dương còn độc thân. Tháng này họ sẽ có thể tìm thấy tình yêu của mình. Người ấy thậm chí có thể là người nước ngoài hoặc các bạn gặp gỡ nhau trong các cuộc tụ họp xã hội. Mối quan hệ tình yêu này còn có thể dẫn đến hôn nhân trong thời gian ngắn. Bên cạnh đó, vào đầu tháng các cặp vợ chồng sẽ có vấn đề. Nhưng khi tháng trôi qua, họ sẽ ổn vì họ đã biết cách dành nhiều thời gian cho nhau hơn. 

Theo Thấm Tâm

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Tử vi ngày 29/3/2020 của 12 cung hoàng đạo - Bọ cạp bắt đầu thăng tiến
Tử vi ngày 29/3/2020 của 12 cung hoàng đạo - Bọ cạp bắt đầu thăng tiến
Tử vi ngày 29/3/2020 của 12 cung hoàng đạo - Bọ cạp bắt đầu thăng tiến
12 cung hoàng đạo - 7 giờ trước

Tử vi ngày 29/3/2020 của 12 cung hoàng đạo dự báo vào lúc 6h07p sáng, Mặt Trăng (Kim Ngưu) tam hợp với Sao Hỏa (Ma Kết) tạo nên ý chí, lòng can đảm và những tình yêu mới. Các cung hoàng đạo có thể thông qua cục diện này để tiếp thêm năng lượng cho mình. Tiếp theo vào lúc 8h29p sáng, Sao Kim (Kim Ngưu) tam hợp với Sao Diêm Vương (Ma Kết) cho chúng ta những đam mê mạnh mẽ

Tử vi tháng 4 cung Xử Nữ: Sao Kim thổi bay rắc rối
Tử vi tháng 4 cung Xử Nữ: Sao Kim thổi bay rắc rối
Tử vi tháng 4 cung Xử Nữ: Sao Kim thổi bay rắc rối
12 cung hoàng đạo - 9 giờ trước

Tử vi tháng 4 cung Xử Nữ cho thấy Xử Nữ sẽ đối mặt với nhiều thử thách trong thời gian này. Tình hình tài chính u ám khiến bạn khó mà gượng cười cho qua. Xử Nữ cảm thấy lo sợ vì những công sức vất vả bấy lâu nay của mình có nguy cơ đổ sông đổ bể.

Tử vi cung Song Ngư tuần 30/3 - 5/4 - Người mang lại vui vẻ
Tử vi cung Song Ngư tuần 30/3 - 5/4 - Người mang lại vui vẻ
Tử vi cung Song Ngư tuần 30/3 - 5/4 - Người mang lại vui vẻ
12 cung hoàng đạo - 11 giờ trước

Tử vi cung Song Ngư tuần 30/3 - 5/4 nhận sự ảnh hưởng của nhiều hành tinh. Bạn có nhiều mối nhân duyên yêu đương, chúng ta hấp dẫn đối phương nhờ sự ngọt ngào và thu hút của mình. Người thuộc cung hoàng đạo Song Ngư vào giữa tuần sẽ luôn vui vẻ, gặp được nhiều niềm vui. Bạn lan tỏa sự hạnh phúc đến nhiều người hơn ai hết

Bạn có thể quan tâm

Back to top