Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 05-08-2021

Tử vi tháng 10 cung Bạch Dương: Sự nghiệp nhiều vướng bận

Xem thêm

Tử vi tháng 10 cung Bạch Dương cho rằng đây là thời điểm thích hợp để bạn rõ ràng một số công việc của mình. Chúng ta nên cố gắng thay đổi cho những cách làm việc của mình hoặc là đổi sang một công việc mới

tử vi tháng 10 cung bạch dương

Tử vi tháng 10 cung Bạch Dương

Tử vi tháng 12 cung hoàng đạo
Cung Hoàng Đạo: Bạch Dương Tinh tượng: Sao Thủy nghịch hành
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 9, 12 Màu may mắn: Trắng
Quý nhân: Sư tử Tiểu nhân: Cự giải
Ngày may mắn trong tháng: 8, 9, 12 Ngày xui rủi trong tháng: 2, 4, 5

Tử vi tháng 10 cung Bạch Dương chiêm tinh Sao Thủy nghịch hành vào giữa tháng, từ ngày 10/10 trở đi. Sao Thủy nghịch hành từ Hổ Cáp sang Thiên Bình. 

Sự xuất hiện của sao Thủy nghịch hành chắc chắn sẽ ảnh hưởng đến tình trạng làm việc của Bạch Dương, dù có mục tiêu rõ ràng và hoàn thành kế hoạch nhưng bạn có thể gặp áp lực lớn hơn. Để vượt qua lần sao Thủy nghịch hành nhanh nhất, vào giữa tháng 10, Bạch Dương cần chọn cách làm việc an toàn hơn, hạ thấp bản thân để tránh xung đột với đồng nghiệp và sếp, cẩn trọng trong bất cứ việc gì.

Sự nghiệp

Tử vi tháng 10 cung Bạch Dương cho rằng đây là thời điểm thích hợp để bạn rõ ràng một số công việc của mình. Chúng ta nên cố gắng thay đổi cho những cách làm việc của mình hoặc là đổi sang một công việc mới.

Cả sao Mộc và sao Thổ đều ở trong Ma Kết, điều này báo trước sự may mắn ở Bạch Dương, nhưng đòi hỏi sự chăm chỉ và nỗ lực hơn. Sự cố gắng sẽ mang lại kết quả trong sự nghiệp cho bạn.

Trong cả năm 2020, Bạch Dương sẽ không có một cuộc sống đặc biệt dễ dàng, nhưng nó sẽ rất hài lòng. Trong năm nay, ước mơ của bạn sẽ trở thành hiện thực, chỉ cần bạn chăm chỉ làm việc và hoàn thành nhiều điều hơn nữa thì tương lai của bạn sẽ rất hứa hẹn.

Tài vận

Vào tháng 10 năm 2020, Bạch Dương sẽ bắt đầu lần sao Thủy nghịch hành cuối cùng trong năm, bắt đầu từ Hổ Cáp và kết thúc bằng sao Thủy nghịch hành ở Thiên Bình, điều này sẽ ảnh hưởng đến tất cả các khía cạnh tài lộc của Bạch Dương.

Tử vi tháng 10 cung Bạch Dương dự báo sự nghiệp của bạn khá tốt nhưng không vì thế mà nó sẽ tác động tốt lên phương diện tài lộc. Ở một khía cạnh nào đó, tình hình tài vận của Bạch Dương tháng này không ổn lắm.

Tử vi tháng mới dự báo nếu Bạch Dương của chúng ta không biết cách lập kế hoạch và phân bổ sức lực thì rất dễ khiến mọi việc rối tung lên. Tài vận phải đi vay mượn khắp nơi và gây ảnh hưởng không nhỏ đến cuộc sống của bạn. Vì vậy, hãy cố gắng phân phối chúng đồng đều. Bạn không cần phải làm mọi thứ để hoàn hảo. Bạn phải biết cách làm những gì có thể.

Xem thêm: Tử vi tháng 10 cung Kim Ngưu

Tình cảm

Vào tháng 10 năm 2020, Bạch Dương sẽ bắt đầu lần sao Thủy nghịch hành cuối cùng trong năm, bắt đầu từ Hổ Cáp và kết thúc bằng sao Thủy nghịch hành ở Thiên Bình, điều này sẽ ảnh hưởng đến tất cả các khía cạnh tình cảm của Bạch Dương.

Bạn và người ấy sẽ chịu ảnh hưởng của sao Thủy nghịch hành trong mối quan hệ của cả hai mà dẫn đến những ảnh hưởng tiêu cực. Chúng ta sẽ có nhiều cuộc tranh cãi và những đối đầu không đáng có.

Ngoài ra, những stress và áp lực từ công việc cũng khiến cho Bạch Dương khó khăn trong việc mở lòng. Các mối quan hệ của bạn có thể bị thu hẹp trong tháng này, và Bạch Dương thấy khó khăn khi phải bắt đầu những mối quan hệ mới.

Tử vi tháng 10 cung Bạch Dương khuyên bạn hãy cố gắng mở lòng với mọi người, tình yêu chưa chắc khiến bạn giàu có trong tài vận hay thành đạt trong sự nghiệp, nhưng nó khiến bạn tươi trẻ và hạnh phúc hơn.

Chiêm tinh tháng 10 năm 2020: Trăng non - giai điệu thắp sáng màn đêm
Chiêm tinh tháng 10 năm 2020: Trăng non - giai điệu thắp sáng màn đêm
Chiêm tinh tháng 10 năm 2020: Trăng non - giai điệu thắp sáng màn đêm

Chiêm tinh tháng 10 năm 2020 cho hay, trong những tháng gần đây, các hiện tượng chiêm tinh đều xoay quanh chủ đề về các mối quan hệ. Nếu ảnh hưởng này đã gây ra khá nhiều rắc rối và khiến cho bạn căng thẳng, thì trong tháng 10, trăng non tại Thiên Bình sẽ giống như nút khởi động lại toàn bộ, giải phóng mọi cảm xúc tiêu cực bằng một giai điệu vui tươi.

Sức khỏe

Về sức khỏe, do sao Thủy nghịch hành nên tình trạng sức khỏe của bạn cũng gặp nhiều khó khăn và ảnh hưởng xấu. Tháng 10 đến cũng là thời điểm giao mùa cận kề, cho nên chúng ta cần phải cố gắng nhiều hơn trong việc giữ sức khỏe cho bản thân. 

Ngoài ra, bạn nên cố gắng đi tập luyện thể dục thể thao nhiều hơn, bạn cần phải có một sức khỏe tốt trước khi muốn có một điều gì đó.

Khai vận

Đá khai vận: Thạch anh trắng

Màu khai vận: Màu trắng

Kết luận

Trên đây là thông tin về tử vi tháng 10 cung Bạch Dương mà Tử vi số tổng hợp. Hy vọng bạn sẽ vận dụng tốt những luận giải này để có một tháng 10 như ý. Và đừng quên các cách thức khai vận cho cung Bạch Dương để gặp nhiều may mắn.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết, chúc các bạn một ngày hạnh phúc và vui vẻ.

Theo Bác Quân Nhất Tiêu

Cùng Chuyên mục

Tính cách cung Xử Nữ: Trí tuệ sắc sảo vượt trội
Tính cách cung Xử Nữ: Trí tuệ sắc sảo vượt trội
Tính cách cung Xử Nữ: Trí tuệ sắc sảo vượt trội
12 cung hoàng đạo

Tính cách cung Xử Nữ là người có tính cách hoàn toàn không phô trương, không ồn ào, nhiều lời, họ luôn có một phong thái đặc biệt. Bạn luôn nhận thấy trên nét mặt Xử Nữ một sự đăm chiêu, suy tư. Vẻ như người đó lúc nào cũng đang suy nghĩ căng thẳng – và điều đó hoàn toàn phù hợp sự thực.

Back to top