Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 31-07-2021

Tử vi tháng 10 cung Kim Ngưu: Stress công việc

Xem thêm

Tử vi tháng 10 cung Kim Ngưu dự báo tình hình tài chính không quá dư dả cho nên bạn cần cân nhắc trước khi chi tiêu một vấn đề nào đó. Tử vi tháng cung Kim Ngưu chiêm tinh Sao Thủy nghịch hành vào giữa tháng, từ ngày 10/10 trở đi. Sao Thủy nghịch hành từ Hổ Cáp sang Thiên Bình. 

tử vi tháng 10 cung kim ngưu

Tử vi tháng 10 cung Kim Ngưu

Tử vi tháng 12 cung hoàng đạo
Cung Hoàng Đạo: Kim Ngưu Tinh tượng: Sao Thủy nghịch hành
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 7, 15 Màu may mắn: Xanh lá
Quý nhân: Thiên Bình Tiểu nhân: Xử Nữ
Ngày may mắn trong tháng: 7, 15, 28 Ngày xui rủi trong tháng: 24, 26

Tử vi tháng 10 cung Kim Ngưu chiêm tinh Sao Thủy nghịch hành vào giữa tháng, từ ngày 10/10 trở đi. Sao Thủy nghịch hành từ Hổ Cáp sang Thiên Bình. 

Dù đầu tháng này là thời điểm bắt đầu sao Thủy nghịch hành nhưng Kim Ngưu không bị thiệt hại nhiều. Nguyên nhân là do tình hình của Kim Ngưu rất ổn định, dưới ảnh hưởng của sao Hỏa đi tới, bạn có thể giữ được thái độ điềm tĩnh và trưởng thành, điều này giúp ích rất nhiều cho sự phát triển sự nghiệp trong tương lai của Kim Ngưu và vượt qua sao Thủy nghịch hành một cách suôn sẻ. 

Sự nghiệp

Tử vi tháng dự báo Kim Ngưu không chịu nhiều ảnh hưởng xấu từ việc sao Thủy nghịch hành nhưng không có nghĩa là bạn sẽ có cuộc sống thuận lợi hoàn toàn trong tháng mới.

Công việc căng thẳng sẽ khiến cho bạn cảm thấy mệt mỏi và không hoàn thành được các tiến độ đề ra.

Tử vi tháng hôm nay khuyên Kim Ngưu nên giữ được sự trầm ổn cả trong lẫn ngoài. Bạn nên dành thời gian nhiều hơn để thay đổi bản thân và học tập nhiều kinh nghiệm thì người đi trước. Một khi đã nắm trong tay kỹ năng thì bạn sẽ có nhiều cơ hội để phát triển công việc nhiều hơn.

Chọn chồng bằng mắt, nhân tướng chỉ ra các đặc điểm của đấng phu quân nghìn năm có một
Chọn chồng bằng mắt, nhân tướng chỉ ra các đặc điểm của đấng phu quân nghìn năm có một
Chọn chồng bằng mắt, nhân tướng chỉ ra các đặc điểm của đấng phu quân nghìn năm có một

Cưới xin là chuyện trọng đại của cả một đời người. Vẫn nói: “Phụ nữ cưới sai chồng thì đời này coi như bỏ.” Tất nhiên, trong xã hội hiện đại tư tưởng đã dần dần thay đổi, nhưng hạnh phúc trăm năm vì vẫn luôn là điều khiến các chị em phụ nữ đau đầu. Sau đây là một vài đặc điểm nhân tướng của người chồng tốt, mời độc giả tham khảo!

Tài vận

Tử vi tháng 10 cung Kim Ngưu dự báo tình hình tài chính không quá dư dả cho nên bạn cần cân nhắc trước khi chi tiêu một vấn đề nào đó.

Mặt khác, nhờ sự ổn định trong tâm trạng của mình cho nên công việc của cung Kim Ngưu được kiểm soát tốt, nó đồng thời giúp cho bạn có thể tiêu tiền một cách cẩn trọng hơn trong tháng này.

Kim Ngưu nên chú ý giữa việc làm việc và nghỉ ngơi, nếu không đến lúc ốm yếu lại không còn tiền mà chi trả cho các chi phí khám bệnh của mình.

Xem thêm: Tử vi tháng 10 cung Song Tử

Tình cảm

Tử vi tháng 10 cung Kim Ngưu dự báo tình cảm của bạn nằm ở mức ổn định, cả hai người đều dành cho nhau những khoảng trống riêng. Kim Ngưu và người yêu của mình hiểu được những cần phải dành cho nhau thời gian để cả hai ổn định lại mọi thứ.

Kim Ngưu tháng này không có quá nhiều vận đào hoa vì hiện tượng Sao Thủy nghịch hành, cho nên bạn nên chú ý một chút. Nếu như bạn thực sự muốn có một mối quan hệ mới trong hôm nay thì cách tốt nhất chính là thay đổi bản thân mình. Bạn nên học cách dành thời gian nhiều hơn cho việc giao lưu, tham gia các hoạt động hội nhóm tập thể, biết đâu được bạn sẽ chống lại sự nghịch hành của sao Thủy mà có người yêu thì sao.

Sức khỏe

Tử vi tháng 10 cung Kim Ngưu dự báo vì các áp lực công việc dẫn đến tình trạng của bạn không được tốt. Kim Ngưu tháng này sẽ rơi vào trạng thái không có tinh thần hay là căng thẳng cực độ. Điều này ảnh hưởng không nhỏ đến bạn và khiến chúng ta mệt mỏi.

Tử vi 12 cung hoàng đạo nhận định sức khỏe là vốn quan trọng nhất chính vì thế mà Kim Ngưu cần phải dành thời gian để thư giãn và nghỉ ngơi hợp lý hơn nữa.

Đặc biệt là những Kim Ngưu có tiền sử bệnh tật, phải luôn chú ý đến tình trạng sức khỏe của mình và kiểm tra sức khỏe thường xuyên để tránh các vấn đề cá nhân. 

Ngoài ra, có một Kim Ngưu không giỏi thể hiện nội tâm của mình. Bạn nên chọn gặp bác sĩ tâm lý, điều này rất hữu ích trong việc giảm bớt các chứng bệnh tâm thần của chính bạn và giúp bạn thân tốt lên.

Khai vận

Vật khai vận: Vòng cổ Thạch anh

Màu khai vận: Màu trắng

Kết luận

Trên đây là thông tin về tử vi tháng 10 cung Kim Ngưu mà Tử vi số tổng hợp. Hy vọng bạn sẽ vận dụng tốt những luận giải này để có một tháng 10 như ý. Và đừng quên các cách thức khai vận cho cung Kim Ngưu để gặp nhiều may mắn.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết, chúc các bạn một ngày hạnh phúc và vui vẻ.

Theo Bác Quân Nhất Tiêu

Cùng Chuyên mục

Mặt trời chiếu rọi tháng của cung Sư Tử năm 2021, 12 chòm sao nên làm gì?
Mặt trời chiếu rọi tháng của cung Sư Tử năm 2021, 12 chòm sao nên làm gì?
Mặt trời chiếu rọi tháng của cung Sư Tử năm 2021, 12 chòm sao nên làm gì?
12 cung hoàng đạo

Tháng của cung Sư Tử năm 2021 rơi vào tháng 8, cũng chính là thời điểm để 12 cung hoàng đạo tỏa sáng! Liệu bạn đã chuẩn bị đầy đủ chưa? Cần làm những gì để tháng này được trọn vẹn? Câu trả lời sẽ có trong bài viết này!

Back to top