Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 19-06-2024

Tử vi tháng 10 âm lịch tuổi Tý: Vong thần nhập mệnh

Tử vi tháng 10 âm lịch tuổi Tý. Tháng 10 năm 2019 rơi vào tháng Ất Hợi năm Kỷ Hợi. Vong thần nhập mệnh, hung nhiều cát ít.

Xem thêm

Tử vi tháng 10 âm lịch tuổi Tý
Tử vi tháng 10 âm lịch tuổi Tý

Tử vi tháng 10 âm lịch tuổi Tý: ★★

Tử vi tháng 10 âm lịch tuổi Tý rơi vào tháng Ất Hợi âm lịch. Tháng 10 âm lịch, tiết lập đông. Nguyệt Lệnh chủ Hợi Thủy. Tư Lệnh sau Lập đông là 7 ngày Mậu, 5 ngày Giáp, 18 ngày Nhâm. Vong thần nhập mệnh, hung nhiều cát ít.

Tử vi sự nghiệp tuổi Tý tháng 10/2019

Sự nghiệp người tuổi Tý trong tháng 9 âm lịch. Công việc giải quyết chậm trễ, việc cũ công việc mới giao nhau. Mọi chuyện bị kéo dài, việc cũ chưa xong việc mới đã tới e là bận rộn, nhiều khó khăn. Ảnh hưởng công việc dài lâu.

Vong Thần tọa mệnh, trong tháng nếu gặp ngày HUNG thì tính cách đa mưu túc ký, nhiều tính toán. Ngôn ngữ linh hoạt nhưng có điềm họa kiện tụng, cãi cọ. Hành sự cẩn trọng, dự việc như thần. 
Nếu gặp ngày cát thì đầu óc thông tuệ, nhanh nhẹn, nhiều mưu trí, giỏi tùy cơ ứng biến.

Mọi việc khó được như ý, tính cách thô lỗ bạo ngược. Nam thì khắc con, hại vợ. Dễ rơi vào họa kiện tụng, tranh cáo.

Tử vi tài vận tuổi Tý tháng 10/2019

Dễ vướng phải một số chuyện thị phi, tranh cãi, kiện tụng mang tới nhiều rắc rối quấy nhiễu. Có xu hướng thích đi một mình, không dựa dẫm vào người thân họ hàng. Tính cách này sẽ bất lợi cho tài vận. 

May mắn Nguyệt Lệnh có 18 ngày Nhâm Thủy, nên Kim Điển quý nhân sẽ xuất hiện vào cuối tháng. Người này có thể tận dụng để làm sung túc túi tiền của mình. Kim Điển đại diện cho sự giúp đỡ từ người khác giới. Nam mệnh tuổi Tý thì cầu được quý nhân nữ mệnh. Mà nữ mệnh tuổi Tý thì cầu được quý nhân nam mệnh. Người có gia đình thì yên tâm hơn vì được nửa kia hỗ trợ về tài lộc.

 Tử vi tình cảm tuổi Tý tháng 10/2019

Chủ chuyện tình cảm rạn nứt, uyên ương thẳng thắn, đối diện với nhau. Bị kẻ khác dèm pha. Người này dung mạo mỹ miều hấp dẫn người khác. Danh tiếng dễ bị ảnh hưởng.  

Vong Thần chủ tâm thần bất ổn, sinh thị phị họa hạn. Là người tâm cơ khó định, có phần hẹp hòi. Mọi việc khó được như ý, nên dễ khiến tính cách thô lỗ bạo ngược. Nam mệnh thì chớ nên hà khắc vợ con. 

Tuy nhiên người độc thân: Nữ mệnh tọa đào hoa thì hấp dẫn người khác. Nhân duyên tốt, được mọi người yêu quý. Mặc dù bên ngoài thì cười nói vui vẻ với nam giới nhưng thực ra tâm tư đang suy nghĩ không “an phận”. Nếu là nam mệnh thì hấp dẫn nữ giới, nhưng chớ nên bắt cá hai tay. 

Tử vi sức khỏe tuổi Tý tháng 10/2019

Ngủ hay gặp ác mộng, áp lực tâm lý nhiều. Bệnh đề phòng tâm bệnh, thần kinh. Luận đường tình cảm thì căn mệnh khắc cha. Cha dễ mắc bệnh tình. Nên dành thời gian chăm sóc quan tâm chu đáo tới người thân.

Nên đặc biệt cẩn thận họa tai nạn xe cộ, tiểu nhân hãm hại, bệnh tật quấy nhiễu. Đề phòng gặp phải bệnh truyền nhiễm như sốt, cảm, bệnh phù thũng.

May mắn có cát tinh trợ giúp, người có bệnh tự khỏi. Gặp được thầy thuốc tốt.

Cẩm nang tử vi tuổi Tý tháng 10 âm lịch năm 2019
Hướng vượng: Đông Bắc, Đông Nam
Màu may mắn: Màu vàng, màu xanh
Ngày tốt trong tháng: Ngày 2/11, 6/11, 13/11, 14/11, 18/11, 20/11.

 

 

 

 

Tử vi số

Tử vi số

Kính chào các quý độc giả của kênh Tử Vi Số, đây là trang thông tin chính thức về các lĩnh vực tử vi, nhân tướng, phong thủy và kiến thức nhân sinh.


Cùng Chuyên mục

Back to top