Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 17-10-2021

Tử vi tháng 10/2019 cung Song Ngư: Tìm ra giải pháp cho vấn đề tài chính

Tử vi tháng 10/2019 cung Song Ngư: Bạn sẽ tìm được giải pháp cho vấn đề về tài chính cá nhân mà bấy lâu nay bạn vẫn lo lắng. 

Xem thêm

Tử vi tháng 10/2019 cung Song Ngư

Có hai sự kiện lớn sẽ xảy ra với tử vi tháng 9/2019 của các chòm sao. Sự kiện thứ nhất là sự dịch chuyển của Sao Hoả vào ngày 2/10/2019. Hành tinh này sẽ nghịch hành tại Kim Ngưu và sẽ không quay lại quỹ đạo ban đầu cho đến tận tuần thứ 2 của tháng 12.

Tuỳ thuộc vào vị trí của Sao Hoả đối với các chòm sao, sự dịch chuyển này có thể sẽ có tác dụng làm bớt căng thẳng trong cuộc sống của 12 cung hoàng đạo. 

Sự kiện thứ hai là vào ngày 3/10/2019, Mặt trời bị Trăng non che khuất ở Thiên Bình. Sự kiễn này báo trước một thời điểm bắt đầu mới đối với các chòm sao.

Tử vi tháng 10/2019 cung Song Ngư: tinh tượng

Sự xuất hiện của Sao Mộc điều khiển hành vi của bạn trong vấn đề tài chính. Giúp bạn có được nhiều cơ hội để phát triển tài chính nhiều hơn.

Mặt trăng mới báo hiệu khả năng được tái khởi động ngân sách của bạn. Hoặc nhận được lợi nhuận từ những khoản đầu tư.

Tử vi tháng 10/2019 Cung Song Ngư: sự nghiệp

Bạn có thể sẽ bị thụt lùi lại. Do một vài người đồng nghiệp hoặc đối tác kém cỏi. Vậy nên bạn cần phải cố gắng hơn gấp đôi, gấp ba để thoát khỏi tình trạng này.

Một vài kế hoạch của bạn có thể sẽ rơi vào trạng trái trì hoãn. Nhưng đừng lo lắng. Lùi một bước để tiến hai bước. Sự chậm trễ này hoá ra lại có ích cho bạn rất nhiều. 

Tử vi tháng 10/2019 Cung Song Ngư: tài vận

Bạn sẽ tìm được giải pháp cho vấn đề về tài chính cá nhân mà bấy lâu nay bạn lo lắng. 

Từ sau ngày 15, bạn sẽ có cái nhìn khác đi trong thế giới quan của chính mình. Từ sau ngày 27, tâm trạng và cuộc sống của bạn sẽ tràn đầy sự hứng khởi và may mắn. 

Tử vi tháng 10 Cung Song Ngư: tình cảm

Các mối quan hệ tình cảm, làm ăn của bạn đều suôn sẻ. Nếu có vấn đề xảy ra. Các bạn cũng giải quyết nhanh chóng và êm thấm. Đến cuối tháng, nếu bạn còn độc thân, bạn sẽ cảm thấy hơi cô đơn và muốn có một người nào đó ở bên cạnh.

Theo Thấm Tâm

Cùng Chuyên mục

12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ.
12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ.
12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ.
12 cung hoàng đạo

12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ. Mỗi người đều có những điều mà họ không chịu được. Cho nên, có một số việc bạn rất không nên làm khi ở bên mỗi cung hoàng đạo khác nhau, trừ phi bạn muốn họ nổi giận.

Back to top