Tử vi trọn đời - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 04-06-2020

Tử vi tháng 10/2019 cung Ma Kết: Có cơ hội thăng tiến trong công việc

Xem thêm

Tử vi tháng 10/2019 cung Ma Kết báo hiệu một tháng may mắn trong sự nghiệp. Bạn có thể sẽ được khen thưởng hoặc thăng chức đó!

Tử vi tháng 10/2019 cung Ma Kết

Có hai sự kiện lớn sẽ xảy ra với tử vi tháng 10/2019 của các chòm sao. Sự kiện thứ nhất là sự dịch chuyển của Sao Hoả vào ngày 2/10/2019. Hành tinh này sẽ nghịch hành tại Kim Ngưu và sẽ không quay lại quỹ đạo ban đầu cho đến tận tuần thứ 2 của tháng 12.

Tuỳ thuộc vào vị trí của Sao Hoả đối với các chòm sao, sự dịch chuyển này có thể sẽ có tác dụng làm bớt căng thẳng trong cuộc sống của 12 cung hoàng đạo. 

Sự kiện thứ hai là vào ngày 3/10/2019, Mặt trời bị Trăng non che khuất ở Thiên Bình. Sự kiễn này báo trước một thời điểm bắt đầu mới đối với các chòm sao.

Tử vi tháng 10/2019 cung Ma Kết: tinh tượng

Sao Mộc ở vị trí của Ma kết liên kết với sự nghiệp và quan hệ xã hội của chòm sao này. Mọi nỗ lực mà bạn thực hiện trong khoảng thời gian này sẽ đem lại kết quả khả quan. 

Mặt trăng non che khuất Mặt trời cho bạn cơ hội bứt phá mọi giới hạn. Sẽ có rất nhiều cái mới xảy ra cho bạn vào tháng này. 

Cuối tháng, với sự nghịch hành của Sao Hoả, bạn sẽ tập trung hơn vào công việc.

Tử vi tháng 10/2019 cung Ma Kết: sự nghiệp

Tháng này bạn sẽ vô cùng nỗ lực trong công việc. Và sự nỗ lực đó chắc chắn sẽ được đền đáp xứng đáng. Bạn sẽ được công nhận và có thể là được thăng chức. Mặt trăng non che khuất Mặt trời cho bạn cơ hội bứt phá mọi giới hạn. Bạn sẽ tận dụng mọi cơ hội có thể để cho thế giới thấy một “bạn” hoàn toàn mới. Hoặc bạn có thể chuyển hướng hoàn toàn sang một công việc mới. 

Giữa tháng, bạn cũng sẽ dành nhiều thời gian hơn để tận hưởng thay vì chỉ làm việc. Bạn sẽ có thời gian phát huy sự sáng tạo cũng như chăm chút cho chính mình. Nhưng đến cuối tháng, với sự nghịch hành của Sao Hoả, bạn sẽ tập trung hơn vào công việc.

Tử vi tháng 10/2019 cung Ma Kết: tài vận

Tháng này bạn có thể sẽ được khen thưởng hoặc thăng chức. Nhất là vào cuối tháng. Hãy chuẩn bị tinh thần cho việc này. Các cơ hội và may mắn sẽ đến với bạn trong tháng này đấy. Hãy tận dụng nó nhé!

Mặt trăng non vào ngày 13 sẽ cho bạn cơ hội để bắt đầu một kế hoạch mới. Bạn có thể sẽ phát triển sự nghiệp của bản thân hoặc hình tượng cá nhân. Từ sau ngày 15, hãy mạnh dạn đưa ra ý kiến của mình. 

Tử vi tháng 10 cung Ma Kết: tình cảm

Chuyện tình cảm của bạn tháng này không có gì tiến triển. Nếu bạn vẫn còn độc thân. Hãy kiên nhẫn thêm một khoảng thời gian nữa vậy. Trong lúc chờ đợi nửa kia. Hãy tập trung phát triển các giá trị bản thân nhé!

Với những Ma Kết đã có nửa kia. Bạn nên nói chuyện với người đó nhiều hơn. Đừng ngại mở lòng với người ấy. 

Theo Thấm Tâm

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Tử vi ngày 5/6/2020 của 12 cung hoàng đạo - Nhân Mã là quý nhân
Tử vi ngày 5/6/2020 của 12 cung hoàng đạo - Nhân Mã là quý nhân
Tử vi ngày 5/6/2020 của 12 cung hoàng đạo - Nhân Mã là quý nhân
12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 5/6/2020 của 12 cung hoàng đạo dự báo Mặt Trăng Nhân Mã lục hợp với sao Thổ Bảo Bình. Cục diện này làm tăng cường ý thức của các bạn. Năng lượng từ sự giúp đỡ của người khác giúp cho bạn có nhiều động lực để theo đuổi mục tiêu của mình hơn

Tử vi ngày 6/6/2020 của 12 cung hoàng đạo: Một khởi đầu mới
Tử vi ngày 6/6/2020 của 12 cung hoàng đạo: Một khởi đầu mới
Tử vi ngày 6/6/2020 của 12 cung hoàng đạo: Một khởi đầu mới
12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 6/6/2020 của 12 cung hoàng đạo thấy rằng hôm nay, 12 chòm sao đón kỳ trăng tròn tại Nhân Mã. Không giống như trăng khuyết bắt đầu một thứ gì đó mới, trăng tròn phản ánh những gì chúng ta đã trồng cách đây sáu tháng cũng như cách nó sắp trở thành hiện thực.

Bạn có thể quan tâm

Back to top