Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 20-09-2021

Tử vi tháng 1 cung Kim Ngưu: Không nên vội vàng trong mọi việc.

Xem thêm

Tử vi tháng 1 cung Kim Ngưu: cho thấy bạn không nên vội vàng để hoàn thành mục tiêu trong tháng này. Sự di chuyển của các hành tinh khiến bạn nên hành động chậm lại đến ngày 18.

tử vi tháng 1 cung kim ngưu

Tổng quan tử vi cung Kim Ngưu tháng 1: ★★★☆☆

Đa phần các hành tinh tập trung ở phía đông. Do đó Kim Ngưu trong tháng này có tính cách tự do và dễ đạt được những gì mong muốn. Bạn không muốn tham khảo ý kiến của người khác. Sao Thiên Vương sẽ giúp bạn vượt qua thách thức trong các dự án mới. Sự đổi mới và kiên trì là dấu hiệu cần thiết trong tháng này.

Tử vi sự nghiệp Kim Ngưu tháng 1: ★★☆☆☆

Sự nghiệp tháng 1 của cung Kim Ngưu có dấu hiệu đi xuống. Bạn là người rất đằm thắm và trìu mến. Tuy nhiên bạn thiếu sự kết nối với đồng nghiệp. Những chuyến đi công tác sẽ không đem lại kết quả mong muốn. Bạn hãy chú ý nhé. Bạn hào hứng với các nhiệm vụ được giao và hoàn thành bằng tất cả khả năng của mình. Bạn hoàn toàn có thể phát huy được thế mạnh của mình trong công việc. Vì vậy hãy tự tin hơn và thể hiện với tất cả mọi người. Có thể mọi người đều đã nhận ra ưu điểm của bạn rồi đấy, chỉ chờ một cơ hội để cất nhắc bạn thôi.

Tử vi tài vận cung Kim Ngưu tháng 1: ★★☆☆☆

Sao Thủy nghịch hành sẽ mang lại một chút thách thức trong vấn đề tài chính của Kim Ngưu, mặc dù nguồn tài chính của bạn khá ổn định. Kế hoạch tài chính và các nghĩa vụ, giao dịch mua bán phải được xem xét, điều chỉnh. Mọi thứ sẽ được điều chỉnh sau ngày 25 tháng này. Đầu cơ không có lợi nhuận và các khoản đầu tư phải được hoãn lại. Tình hình báo cáo tài chính chung sẽ thấp và bạn nên tránh các giao dịch đáng ngờ.

Tử vi tình cảm Kim Ngưu tháng 1: ★★☆☆☆

Những Kim Ngưu độc thân sẽ dễ rơi vào các mối quan hệ lãng mạn tưởng chừng như khá rủi ro. Nếu bạn đã ở trong mối quan hệ lâu dài, đừng vội vàng chỉ khiến tình cảm thêm căng thẳng. Kết quả có thể không được như ý. Ảnh hưởng của sao Hỏa có xu hướng khiến bạn nồng nhiệt hơn trong tình cảm vào tháng này. Bạn bỏ ngoài tai mọi lời góp ý của người ấy, khiến người ta vô cùng thất vọng. Yêu là phải bao dung, sẻ chia, vì nhau mà tiến bộ chứ, đừng đối xử với người ta như thế kẻo người ta buồn và thất vọng nhiều. Đừng để mình trở thành chòm sao ích kỷ trong tình yêu, không bao giờ biết cách cho đi nhé!

Tử vi sức khỏe cung Kim Ngưu tháng 1: ★★★☆☆

Cung Kim Ngưu nên chú ý về sức khỏe của mình trong tháng này do ảnh hưởng của Mặt Trời và sao Hỏa. Hôm nay bạn dễ bị kích động, nên học cách thỏa hiệp và kiểm soát cảm xúc của mình. Đừng vì xúc động mà làm ảnh hưởng tới khả năng phán đoán hay ảnh hướng tới hiệu suất công việc. Cái tôi của bạn đang quá lớn, không phải bất cứ chuyện gì cũng như bạn nhìn, bạn nghĩ, nên hãy chấp nhận với điều đó. Sức khỏe của bạn sẽ có tiến triển tốt sau ngày 18 tháng này. 

→ Xem chi tiết: Tử vi cung Kim Ngưu năm 2020.

 

Theo Nam Vũ

Cùng Chuyên mục

12 chòm sao giả vờ ngây thơ trước mặt ai để bảo vệ bản thân?
12 chòm sao giả vờ ngây thơ trước mặt ai để bảo vệ bản thân?
12 chòm sao giả vờ ngây thơ trước mặt ai để bảo vệ bản thân?
12 cung hoàng đạo

12 chòm sao giả vờ ngây thơ trước mặt ai? Xã hội vốn phức tạp khó lường. Muốn sinh tồn cần phải có thủ đoạn, giả bộ thuần khiết không phải là để lừa đảo mà là cách để bảo vệ bản thân. Cùng xem 12 chòm sao giả vờ ngây thơ cho ai xem nào.

Back to top