Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 02-07-2022

Tử vi tháng 1/2022 cung Sư Tử: Tỏa sáng như mặt trời

Tử vi tháng 1/2022 cung Sư Tử với ảnh hưởng sao Thủy nghich hành mang đến ảnh hưởng tích cực như mang đến cơ hội phát triển, sự may mắn về tình duyên và tiền bạc.

Xem thêm

tử vi tháng 1/2022 cung sư tử

Tử vi tháng 1/2022 của 12 cung hoàng đạo có gì đặc biệt? Liệu vận mệnh của bạn sẽ gặp những khó khăn và may mắn gì trong tháng đầu năm mới này? Đầu tiên, hãy cùng điểm qua những sự kiện chiêm tinh có ảnh hưởng lớn nhất đến với bạn trong tháng này.

Chiêm tinh tháng 1 năm 2022

Mặt trời tam hợp sao Thiên Vương

Vào 1/1/2022, Mặt trời tam hợp sao Thiên vương sinh cho phép bạn thể hiện sự độc đáo của mình một cách hài hòa, không làm người khác khó chịu. Bạn rất thoải mái khi bị coi là khác biệt. Bạn có thể đi trước xu hướng và có những đột phá sáng tạo. Bạn cũng thích nghi rất tốt với những điều kiện mới. Bạn có thể quan tâm và có tài năng trong khoa học, công nghệ và các môn học huyền bí như chiêm tinh học.

Vào ngày 8/1/2022, Mặt trời trùng tụ sao Kim sinh là hiện thân của tình yêu, hòa bình và sắc đẹp. Bạn giàu tình cảm và tinh tế hơn, qua tâm hơn đến xã hội, thích giải trí và vui chơi. Mua sắm sẽ là một trải nghiệm thú vị vì gu thời trang tốt và con mắt tìm kiếm món hời của bạn. Đầu tư vào nghệ thuật, đồ trang sức và tiền mặt sẽ thu được lợi nhuận.

Mặt trời tam hợp sao Hải Vương

Vào ngày 10/1, Tử vi tháng 1/2022 cung Sư Tử cho biết, Mặt trời tam hợp sao Hải Vương tạo ra trí tưởng tượng sống động và cảm hứng sáng tạo. Bạn sẽ rất nhạy cảm với môi trường của mình và có tiềm năng trở thành nhà ngoại cảm. Nhưng quá nhạy cảm có thể khiến bạn dễ bị ảnh hưởng bởi những năng lượng tiêu cực từ mọi người và tình huống. Do đó, bạn sẽ làm việc tốt hơn trong một môi trường ít cạnh tranh, có nhiều hỗ trợ và quan tâm.

Đến ngày 16/1, Mặt trời trùng tụ sao Diêm vương sẽ tạo nên một con người rất sâu sắc và mãnh liệt. Bạn có thể nắm giữ quyền lực và ảnh hưởng to lớn trong khi cũng phải chịu những thế lực mạnh mẽ tác động lên cuộc sống của bạn. Bạn gần như có khả năng nhìn xuyên thấu vào tâm hồn của người khác. Điều này có thể khiến cho cuộc sống của bạn có một sự chấn động và thay đổi so với trước đây.

Vào 23/1, Mặt trời Trùng tụ sao Thủy tốt cho giao tiếp. Tương tác với những người khác là điều quan trọng nhất đối với bạn vì nó kích thích nhu cầu chia sẻ ý tưởng. Tuy nhiên, với một tâm trí năng động như vậy, bạn có thể dễ bị phân tâm khi lắng nghe người khác nói. Có lẽ bạn là một người nói tốt hơn khi là một người nghe.

Sao Kim nghịch hành

Sao Kim đã bắt đầu nghịch hành vào ngày 19/12/2021 ở 26 ° Ma Kết và sẽ kết thúc vào ngày 29/1/2022 ở 11 ° Ma Kết.

Đây sẽ là thời điểm định mệnh và đầy thử thách trong đời sống tình cảm của bạn. Việc cho và nhận tình cảm quá khó khăn có thể dẫn đến các vấn đề trong mối quan hệ. Nhưng những cuộc gặp gỡ của định mệnh cũng có thể dẫn đến một mối tình mới.

Điều này sẽ trở nên càng thách thức hơn vì sao Thủy đang nằm thẳng hàng với sao Diêm Vương. Điều này có thể dẫn đến khủng hoảng mối quan hệ hoặc khủng hoảng tài chính. Nhưng đồng thời, sao Thủy nghịch hành cũng có nhiều ảnh hưởng tích cực như mang đến cơ hội phát triển, sự may mắn về tình duyên và tiền bạc.

Mặt trời vuông góc sao Thiên Vương vào 30/1 đang khuyến khích hãy làm mọi việc theo cách của riêng bạn. Nhu cầu thể hiện cái tôi của bạn có thể tạo ra xung đột với người khác. Điều này cũng gây ra khó khăn cho các mối quan hệ của 12 cung hoàng đạo. Mặc dù bạn không cố ý, nhưng người khác vẫn nghĩ bạn đang khiêu khích hoặc thách thức họ. Vì vậy, bạn sẽ phải chịu rất nhiều áp lực từ người khác.

Tử vi tháng 1/2022 cung Sư Tử

Đánh giá chung:

Thuận lợi: Cuộc sống viên mãn, tinh thần phấn chấn, tự tin.

Khó khăn: Thiếu ý thức hợp tác, mối quan hệ giữa các cá nhân bị ảnh hưởng, mệt mỏi về thể chất và tinh thần.

Vận thế của cung Sư Tử trong tháng này ở mức trung bình. Trong chuyện tình cảm, những người độc thân không nên quá kín tiếng trong việc chọn đối tượng, nên tin tưởng chọn người mà mình đã quen biết. Công việc của có lúc bị kẻ tiểu nhân chen ngang nhưng vẫn có thể hoàn thành mục tiêu theo đúng kế hoạch. Trong tài chính, bạn cần mạnh mẽ nắm bắt cơ hội của mình.

Tình cảm

Đánh giá:

Người độc thân: Tử vi tháng 1/2022 cung Sư Tử nhận định, khả năng cao là chòm sao này sẽ bắt đầu có những mối tình tại công sở. Bởi một vài đồng nghiệp mới xuất hiện tại công ty sẽ khiến bạn rụng động. Chòm sao này đừng quá lo lắng về chiều cao hay tuổi tác, đừng chần chừ mà bỏ lỡ cơ hội tốt. Nếu không, e rằng lần sau tình duyên sẽ đến muộn hơn.

Người có đôi: Những người yêu nhau sẽ có cảm giác thiếu tin tưởng nửa kia. Bởi vậy, bạn cần tỏ ra quan tâm hơn nữa đến đối phương, đôi khi chỉ cần một tin nhắn hoặc cuộc gọi ngọt ngào đã đủ để chứng minh sự chân thành của bạn. Người đã kết hôn nên cẩn thận mâu thuẫn mẹ chồng con dâu, muốn gia đình hòa thuận cần tôn trọng lẫn nhau, nhất là trong những vấn đề riêng tư.

Sự nghiệp học tập

Đánh giá:

Người đi làm: Nửa tháng đầu công việc của Sư Nhi không như ý, nhiều vấn đề xảy ra khiến cho chòm sao này không thể hoàn thành công việc đúng hạn. Sếp thì thường xuyên “vạch lá tìm sâu”, trách cứ lỗi lầm của bạn.

Vào nửa cuối tháng, có nhiều tình huống khiến bạn cần giao tiếp nhiều hơn, không khí nơi làm việc sẽ trở nên thoải mái và vui vẻ vì sự hài hước của bạn. Trong các cuộc họp hành,  chỉ cần bạn có sự chuẩn bị đầy đủ thì sẽ không làm sếp thất vọng.

Học sinh: Các bạn học sinh có tâm lý không ổn định trong tháng này, việc nảy sinh nhiều mục tiêu sẽ khiến bạn rơi vào tình thế khó xử không thể lựa chọn. Tốt nhất khi thích học gì hãy đầu tư hẳn vào môn đó, đừng cố gánh vác một lúc nhiều thứ sẽ khiến bạn bị phân tán và khôgn thể hoàn thành tốt được.

Tài chính

Đánh giá:

Tháng này tuy có chút mệt mỏi trong công việc làm ăn nhưng tài lộc khá tốt, triển vọng tốt đẹp, bạn có thể ký kết thuận lợi những hợp đồng có lợi nhuận cao hơn, lương thưởng hiển nhiên tỷ lệ thuận với lợi nhuận. Đầu tháng và giữa tháng là thời điểm thuận lợi để Sư Tử kiếm lời, hãy thử sức với vận may của mình, sẽ có những điều bất ngờ đang chờ đón bạn.

  • Chòm sao khắc tinh: Sư Tử
  • Chòm sao hợp cạ: Song Ngư
  • Chòm sao quý nhân: Bảo bình
  • Hướng may mắn: Hướng Đông

Xem thêm: Tử vi tháng 1/2022 cung Xử Nữ

Với những thông tin về Tử vi tháng 1/2022 cung Sư Tử, mong rằng những dự định của bạn sẽ được tiến hành thuận lợi, vượt qua được những khó khăn cận kề sắp xảy ra. Tử Vi Số chúc cho tháng mới của bạn sẽ thật nhiều niềm vui, may mắn và cả những bài học đầy ý nghĩa.

Bạch Trà

Bạch Trà

Mình là Bạch Trà, là một người có đam mê tìm hiểu sâu về các lĩnh vực Tử vi, Nhân tướng và Phong thủy. Mình hy vọng việc vận dụng những kiến thức này sẽ mang đến thuận lợi và bình an cho bạn!


Cùng Chuyên mục

Back to top