Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 02-07-2022

Tử vi tháng 1/2022 cung Xử Nữ: Xuất sắc trong mọi lĩnh vực

Tử vi tháng 1/2022 cung Xử Nữ hoàn thành công việc xuất sắc nên được sếp khen thưởng. Chòm sao này có thể bứt phá mãnh liệt ở những lĩnh vực còn tương đối yếu kém.

Xem thêm

tử vi tháng 1/2022 cung xử nữ

Tử vi tháng 1/2022 của 12 cung hoàng đạo có gì đặc biệt? Liệu vận mệnh của bạn sẽ gặp những khó khăn và may mắn gì trong tháng đầu năm mới này? Đầu tiên, hãy cùng điểm qua những sự kiện chiêm tinh có ảnh hưởng lớn nhất đến với bạn trong tháng này.

Chiêm tinh tháng 1 năm 2022

Mặt trời tam hợp sao Thiên Vương

Vào 1/1/2022, Mặt trời tam hợp sao Thiên vương sinh cho phép bạn thể hiện sự độc đáo của mình một cách hài hòa, không làm người khác khó chịu. Bạn rất thoải mái khi bị coi là khác biệt. Bạn có thể đi trước xu hướng và có những đột phá sáng tạo. Bạn cũng thích nghi rất tốt với những điều kiện mới. Bạn có thể quan tâm và có tài năng trong khoa học, công nghệ và các môn học huyền bí như chiêm tinh học.

Vào ngày 8/1/2022, Mặt trời trùng tụ sao Kim sinh là hiện thân của tình yêu, hòa bình và sắc đẹp. Bạn giàu tình cảm và tinh tế hơn, qua tâm hơn đến xã hội, thích giải trí và vui chơi. Mua sắm sẽ là một trải nghiệm thú vị vì gu thời trang tốt và con mắt tìm kiếm món hời của bạn. Đầu tư vào nghệ thuật, đồ trang sức và tiền mặt sẽ thu được lợi nhuận.

Mặt trời tam hợp sao Hải Vương

Vào ngày 10/1, Tử vi tháng 1/2022 cung Xử Nữ cho biết, Mặt trời tam hợp sao Hải Vương tạo ra trí tưởng tượng sống động và cảm hứng sáng tạo. Bạn sẽ rất nhạy cảm với môi trường của mình và có tiềm năng trở thành nhà ngoại cảm. Nhưng quá nhạy cảm có thể khiến bạn dễ bị ảnh hưởng bởi những năng lượng tiêu cực từ mọi người và tình huống. Do đó, bạn sẽ làm việc tốt hơn trong một môi trường ít cạnh tranh, có nhiều hỗ trợ và quan tâm.

Đến ngày 16/1, Mặt trời trùng tụ sao Diêm vương sẽ tạo nên một con người rất sâu sắc và mãnh liệt. Bạn có thể nắm giữ quyền lực và ảnh hưởng to lớn trong khi cũng phải chịu những thế lực mạnh mẽ tác động lên cuộc sống của bạn. Bạn gần như có khả năng nhìn xuyên thấu vào tâm hồn của người khác. Điều này có thể khiến cho cuộc sống của bạn có một sự chấn động và thay đổi so với trước đây.

Vào 23/1, Mặt trời Trùng tụ sao Thủy tốt cho giao tiếp. Tương tác với những người khác là điều quan trọng nhất đối với bạn vì nó kích thích nhu cầu chia sẻ ý tưởng. Tuy nhiên, với một tâm trí năng động như vậy, bạn có thể dễ bị phân tâm khi lắng nghe người khác nói. Có lẽ bạn là một người nói tốt hơn khi là một người nghe.

Sao Kim nghịch hành

Sao Kim đã bắt đầu nghịch hành vào ngày 19/12/2021 ở 26 ° Ma Kết và sẽ kết thúc vào ngày 29/1/2022 ở 11 ° Ma Kết.

Đây sẽ là thời điểm định mệnh và đầy thử thách trong đời sống tình cảm của bạn. Việc cho và nhận tình cảm quá khó khăn có thể dẫn đến các vấn đề trong mối quan hệ. Nhưng những cuộc gặp gỡ của định mệnh cũng có thể dẫn đến một mối tình mới.

Điều này sẽ trở nên càng thách thức hơn vì sao Thủy đang nằm thẳng hàng với sao Diêm Vương. Điều này có thể dẫn đến khủng hoảng mối quan hệ hoặc khủng hoảng tài chính. Nhưng đồng thời, sao Thủy nghịch hành cũng có nhiều ảnh hưởng tích cực như mang đến cơ hội phát triển, sự may mắn về tình duyên và tiền bạc.

Mặt trời vuông góc sao Thiên Vương vào 30/1 đang khuyến khích hãy làm mọi việc theo cách của riêng bạn. Nhu cầu thể hiện cái tôi của bạn có thể tạo ra xung đột với người khác. Điều này cũng gây ra khó khăn cho các mối quan hệ của 12 cung hoàng đạo. Mặc dù bạn không cố ý, nhưng người khác vẫn nghĩ bạn đang khiêu khích hoặc thách thức họ. Vì vậy, bạn sẽ phải chịu rất nhiều áp lực từ người khác.

Tử vi tháng 1/2022 cung Xử Nữ

Đánh giá chung:

Thuận lợi: Giao tiếp được mở rộng, có cơ hội gặp được mối lương duyên.

Khó khăn: Áp lực vô hình khiến bạn cảm thấy chán nản, mọi mặt dễ bị cảm xúc chi phối.

Người độc thân có nhiều cơ hội hẹn hò trong tháng này, bạn nên chú ý nắm bắt các mối quan hệ tốt. Trong vận sự nghiệp, những bước đột phá trong công việc sẽ khiến cho sếp phải nhìn bạn với con mắt khác. Hơn nữa, thời gian đầu tư cũng đã chín muồi, bạn có thể thu về lợi nhuận đáng kể.

Phong thủy cung Xử Nữ năm 2022: Mặc màu xanh đỏ, sẽ có người yêu
Phong thủy cung Xử Nữ năm 2022: Mặc màu xanh đỏ, sẽ có người yêu
Phong thủy cung Xử Nữ năm 2022: Mặc màu xanh đỏ, sẽ có người yêu

Phong thủy cung Xử Nữ năm 2022 liệu có điểm gì khác bạn. Những mẹo vặt phong thủy nào giúp bạn có được may mắn trong cuộc sống. Để giúp quý độc giả có được những thông tin chính xác và chi tiết nhất, mời các bạn cùng tử vi số theo dõi bài viết dưới đây.

Tình cảm

Đánh giá:

Người độc thân: Tháng này bạn thường xuyên giao tiếp và có cơ hội gặp gỡ bạn bè từ mọi tầng lớp, bao gồm cả nam, nữ và trẻ em, nhiều người trong số họ sẽ thích được mai mối cho bạn. Hãy ăn mặc chỉnh tề và buổi hẹn hò cuối tuần sẽ rất bổ ích. Đừng quá lý tưởng hóa và mong muốn mọi thứ thật hoàn hảo, nếu không bạn sẽ dễ thất vọng và làm ảnh hưởng đến cả đối tượng gặp mặt của mình.

Người có đôi: Tử vi tháng 1/2022 cung Xử Nữ cho biết, mối quan hệ của những người đang yêu ngày càng chín muồi, hai bạn có thể giúp nhau chia sẻ áp lực công việc, sự thấu hiểu ngày càng cao thì đây là lúc nên tính đến chuyện cả đời.

Vào nửa cuối tháng, hai bạn sẽ gặp gỡ nhiều hơn với bạn bè và người thân của nhau. Vì thế cho dù có xảy ra bất đồng cãi vã thì dưới sự hàn gắn của mọi người, cả hai vẫn có thể nhanh chóng hòa giải.

Sự nghiệp học tập

Đánh giá:

Người đi làm: Trong đầu tháng, Xử Nữ hoàn thành công việc xuất sắc nên được sếp khen thưởng. Chòm sao này có thể bứt phá mãnh liệt ở những lĩnh vực còn tương đối yếu kém. Mặc dù sẽ xảy ra tình trạng hỗn loạn trong một khoảng thời gian ngắn vào giữa tháng, nhưng mọi việc sẽ được sắp xếp rất nhanh chóng và cơ bản hoàn thành theo kế hoạch.

Học sinh: Trong tháng này, các bạn học sinh sinh viên sẽ quan tâm đến việc mở rộng kiến ​​thức ngoại khóa. Bạn có cơ hội trao đổi kinh nghiệm học tập, giao tiếp xã hội và chia sẻ về cuộc sống với các thành viên trong nhóm. Điều này cũng giúp cho các bạn Xử Nhi giảm bớt áp lực, thư giãn và có thêm động lực học tập.

Tài chính

Đánh giá:

Dự báo tháng 1/2022 cho thấy vận tài lộc khá tốt, đây là một tháng tuyệt vời để đầu tư vào bất động sản. Những nỗ lực hết mình của nhân viên văn phòng cũng sẽ được đền đáp trong tháng này, và sẽ có một phần thưởng xứng đáng cho bạn.

  • Chòm sao khắc tinh: Sư Tử
  • Chòm sao hợp cạ: Xử Nữ
  • Chòm sao quý nhân: Song Tử
  • Hướng may mắn: Hướng Nam

Xem thêm: Tử vi tháng 1/2022 cung Thiên Bình

Với những thông tin về Tử vi tháng 1/2022 cung Xử Nữ, mong rằng những dự định của bạn sẽ được tiến hành thuận lợi, vượt qua được những khó khăn cận kề sắp xảy ra. Tử Vi Số chúc cho tháng mới của bạn sẽ thật nhiều niềm vui, may mắn và cả những bài học đầy ý nghĩa.

Bạch Trà

Bạch Trà

Mình là Bạch Trà, là một người có đam mê tìm hiểu sâu về các lĩnh vực Tử vi, Nhân tướng và Phong thủy. Mình hy vọng việc vận dụng những kiến thức này sẽ mang đến thuận lợi và bình an cho bạn!


Cùng Chuyên mục

Back to top