Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 04-07-2022

Tử vi tháng 1/2022 cung Bạch Dương: Độc thân gặp đào hoa

Tử vi tháng 1/2022 cung Bạch Dương dự báo, đây sẽ là thời điểm định mệnh và đầy thử thách trong đời sống tình cảm của bạn. Việc cho và nhận tình cảm quá khó khăn có thể dẫn đến các vấn đề trong mối quan hệ.

Xem thêm

tử vi tháng 1/2022 cung bạch dương

Tử vi tháng 1/2022 của 12 cung hoàng đạo có gì đặc biệt? Liệu vận mệnh của bạn sẽ gặp những khó khăn và may mắn gì trong tháng đầu năm mới này? Đầu tiên, hãy cùng điểm qua những sự kiện chiêm tinh có ảnh hưởng lớn nhất đến với bạn trong tháng này.

Chiêm tinh tháng 1 năm 2022

Mặt trời tam hợp sao Thiên Vương

Vào 1/1/2022, Mặt trời tam hợp sao Thiên vương sinh cho phép bạn thể hiện sự độc đáo của mình một cách hài hòa, không làm người khác khó chịu. Bạn rất thoải mái khi bị coi là khác biệt. Bạn có thể đi trước xu hướng và có những đột phá sáng tạo. Bạn cũng thích nghi rất tốt với những điều kiện mới. Bạn có thể quan tâm và có tài năng trong khoa học, công nghệ và các môn học huyền bí như chiêm tinh học.

Vào ngày 8/1/2022, Mặt trời trùng tụ sao Kim sinh là hiện thân của tình yêu, hòa bình và sắc đẹp. Bạn giàu tình cảm và tinh tế hơn, qua tâm hơn đến xã hội, thích giải trí và vui chơi. Mua sắm sẽ là một trải nghiệm thú vị vì gu thời trang tốt và con mắt tìm kiếm món hời của bạn. Đầu tư vào nghệ thuật, đồ trang sức và tiền mặt sẽ thu được lợi nhuận.

Mặt trời tam hợp sao Hải Vương

Vào ngày 10/1, Tử vi tháng 1/2022 cung Bạch Dương cho biết, Mặt trời tam hợp sao Hải Vương tạo ra trí tưởng tượng sống động và cảm hứng sáng tạo. Bạn sẽ rất nhạy cảm với môi trường của mình và có tiềm năng trở thành nhà ngoại cảm. Nhưng quá nhạy cảm có thể khiến bạn dễ bị ảnh hưởng bởi những năng lượng tiêu cực từ mọi người và tình huống. Do đó, bạn sẽ làm việc tốt hơn trong một môi trường ít cạnh tranh, có nhiều hỗ trợ và quan tâm.

Đến ngày 16/1, Mặt trời trùng tụ sao Diêm vương sẽ tạo nên một con người rất sâu sắc và mãnh liệt. Bạn có thể nắm giữ quyền lực và ảnh hưởng to lớn trong khi cũng phải chịu những thế lực mạnh mẽ tác động lên cuộc sống của bạn. Bạn gần như có khả năng nhìn xuyên thấu vào tâm hồn của người khác. Điều này có thể khiến cho cuộc sống của bạn có một sự chấn động và thay đổi so với trước đây.

Vào 23/1, Mặt trời Trùng tụ sao Thủy tốt cho giao tiếp. Tương tác với những người khác là điều quan trọng nhất đối với bạn vì nó kích thích nhu cầu chia sẻ ý tưởng. Tuy nhiên, với một tâm trí năng động như vậy, bạn có thể dễ bị phân tâm khi lắng nghe người khác nói. Có lẽ bạn là một người nói tốt hơn khi là một người nghe.

Sao Kim nghịch hành

Sao Kim đã bắt đầu nghịch hành vào ngày 19/12/2021 ở 26 ° Ma Kết và sẽ kết thúc vào ngày 29/1/2022 ở 11 ° Ma Kết.

Đây sẽ là thời điểm định mệnh và đầy thử thách trong đời sống tình cảm của bạn. Việc cho và nhận tình cảm quá khó khăn có thể dẫn đến các vấn đề trong mối quan hệ. Nhưng những cuộc gặp gỡ của định mệnh cũng có thể dẫn đến một mối tình mới.

Điều này sẽ trở nên càng thách thức hơn vì sao Thủy đang nằm thẳng hàng với sao Diêm Vương. Điều này có thể dẫn đến khủng hoảng mối quan hệ hoặc khủng hoảng tài chính. Nhưng đồng thời, sao Thủy nghịch hành cũng có nhiều ảnh hưởng tích cực như mang đến cơ hội phát triển, sự may mắn về tình duyên và tiền bạc.

Mặt trời vuông góc sao Thiên Vương vào 30/1 đang khuyến khích hãy làm mọi việc theo cách của riêng bạn. Nhu cầu thể hiện cái tôi của bạn có thể tạo ra xung đột với người khác. Điều này cũng gây ra khó khăn cho các mối quan hệ của 12 cung hoàng đạo. Mặc dù bạn không cố ý, nhưng người khác vẫn nghĩ bạn đang khiêu khích hoặc thách thức họ. Vì vậy, bạn sẽ phải chịu rất nhiều áp lực từ người khác.

Tử vi tháng 1/2022 cung Bạch Dương

Đánh giá chung: 

Thuận lợi: Toát lên sự quyến rũ, khiến tình yêu không thể bị ngăn cản.

Khó khăn: Vận tình cảm thăng trầm, điều kiện làm việc kém.

Tử vi hàng tháng dự báo, vận mệnh của Bạch Dương tháng này có biến động lớn. Trong chuyện tình cảm thì sự thấu hiểu của các cặp đôi đang xuống thấp trầm trọng. Giữa các bạn có nhiều mâu thuẫn không thể kể hết. Duy chỉ có các bạn độc thân mới gặp được may mắn, hạnh phúc cho riêng mình.

Trong công việc, hãy cố gắng giải phóng những áp lực mà bạn đang gánh chịu. Tài vận cũng sa sút hơn nên Dương Dương hãy cố tránh các hoạt động đầu tư lớn nhỏ.

Tình cảm

Đánh giá:

Người độc thân: Một tháng tới đây, chòm sao này thường xuyên tiếp xúc với người khác phái, vì thế mà rất dễ động lòng với đồng nghiệp khác giới tại chỗ làm. Dương Dương không tiếc công sức tiền bạc đầu tư vào ăn mặc để níu kéo nhân duyên của mình. Tuy nhiên, hãy sáng suốt phân biệt giữa tình yêu với cảm nắng nhất thời.

Người có đôi: Ngược lại với những người đã có đôi, vận tình cảm có nhiều khó khăn trắc trở. Chỉ cần một phút lơ là là đã có thể bùng nổ một cuộc tranh cãi. Hãy bình tĩnh ngồi xuống và thử đặt mình vào vị trí của đối phương, bạn sẽ biết cách thông cảm và khoan dung hơn. Vấn đề sẽ được giải quyết một cách hoàn hảo.

Những người đã kết hôn phải chịu áp lực về tài chính, vì thế bạn phải làm việc chăm chỉ nhưng lại không quan tâm mấy đến đối phương nữa. Hãy biết cân bằng mọi thứ tốt hơn, đừng để cho kẻ thứ 3 nhân cơ hội chen vào chia rẽ đôi bên.

Sự nghiệp học tập

Đánh giá:

Sự nghiệp: Tử vi tháng 1/2022 cung Bạch Dương nhận thấy, tâm trạng và cảm xúc của bạn không ổn định nên bầu không khí không được hài hòa cho lắm. Đôi khi bạn có thể đột nhiên nổi nóng hoặc trầm mặc, không muốn giao tiếp với ai. Chòm sao này cũng bị sếp chú ý đến khá nhiều đó, vì vậy hãy học cách tiết chế bản thân, xử lý mọi việc một cách thận trọng và bình tĩnh.

Học tập: Thành tích học tập của Dương Nhi tháng này khá bình thường không có gì nổi trội. Đã vậy đến lớp bạn còn thích trò chuyện tâm sự với bạn bè nên càng rơi vào “tầm ngắm” của giáo viên. Từ nửa cuối tháng trở đi, việc học tập mới suôn sẻ hơn. Bạn nên tranh thủ tham gia vào các hoạt động chung của nhóm hoặc của lớp, như vậy mới quen thêm được nhiều bạn bè.

Tài chính

Đánh giá:

Tháng này tiền bạc khó kiếm, dễ đi chứ không dễ vào. Môi trường hiện tại của bạn trông có vẻ tốt bề ngoài nhưng thực chất khá rối ren bên trong, nếu không chú ý phân biệt và lựa chọn kỹ càng thì sẽ thua lỗ rất nhiều vốn. Các nhà kinh doanh nên chú ý theo dõi tin tức chính phủ, đừng mở rộng thị trường một cách mù quáng, tốt hơn hết là nên ổn định những gì mình đã có trước.

  • Chòm sao khắc tinh: Kim Ngưu
  • Chòm sao hợp cạ: Xử Nữ
  • Chòm sao quý nhân: Cự Giải
  • Hướng may mắn: Hướng Tây.

Xem thêm: Tử vi tháng 1/2022 cung Kim Ngưu

Với những thông tin về Tử vi tháng 1/2022 cung Bạch Dương, mong rằng những dự định của bạn sẽ được tiến hành thuận lợi, vượt qua được những khó khăn cận kề sắp xảy ra. Tử Vi Số chúc cho tháng mới của bạn sẽ thật nhiều niềm vui, may mắn và cả những bài học đầy ý nghĩa.

Bạch Trà

Bạch Trà

Mình là Bạch Trà, là một người có đam mê tìm hiểu sâu về các lĩnh vực Tử vi, Nhân tướng và Phong thủy. Mình hy vọng việc vận dụng những kiến thức này sẽ mang đến thuận lợi và bình an cho bạn!


Cùng Chuyên mục

Back to top