Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 02-07-2022

Tử vi tháng 1/2022 cung Kim Ngưu: Tín đồ hàng hiệu

Tử vi tháng 1/2022 cung Kim Ngưu khuyến khích hãy làm mọi việc theo cách của riêng bạn. Nhu cầu thể hiện cái tôi của bạn có thể tạo ra xung đột với người khác.

Xem thêm

tử vi tháng 1/2022 cung kim ngưu

Tử vi tháng 1/2022 của 12 cung hoàng đạo có gì đặc biệt? Liệu vận mệnh của bạn sẽ gặp những khó khăn và may mắn gì trong tháng đầu năm mới này? Đầu tiên, hãy cùng điểm qua những sự kiện chiêm tinh có ảnh hưởng lớn nhất đến với bạn trong tháng này.

Chiêm tinh tháng 1 năm 2022

Mặt trời tam hợp sao Thiên Vương

Vào 1/1/2022, Mặt trời tam hợp sao Thiên vương sinh cho phép bạn thể hiện sự độc đáo của mình một cách hài hòa, không làm người khác khó chịu. Bạn rất thoải mái khi bị coi là khác biệt. Bạn có thể đi trước xu hướng và có những đột phá sáng tạo. Bạn cũng thích nghi rất tốt với những điều kiện mới. Bạn có thể quan tâm và có tài năng trong khoa học, công nghệ và các môn học huyền bí như chiêm tinh học.

Vào ngày 8/1/2022, Mặt trời trùng tụ sao Kim sinh là hiện thân của tình yêu, hòa bình và sắc đẹp. Bạn giàu tình cảm và tinh tế hơn, qua tâm hơn đến xã hội, thích giải trí và vui chơi. Mua sắm sẽ là một trải nghiệm thú vị vì gu thời trang tốt và con mắt tìm kiếm món hời của bạn. Đầu tư vào nghệ thuật, đồ trang sức và tiền mặt sẽ thu được lợi nhuận.

Mặt trời tam hợp sao Hải Vương

Vào ngày 10/1, Tử vi tháng 1/2022 cung Kim Ngưu cho biết, Mặt trời tam hợp sao Hải Vương tạo ra trí tưởng tượng sống động và cảm hứng sáng tạo. Bạn sẽ rất nhạy cảm với môi trường của mình và có tiềm năng trở thành nhà ngoại cảm. Nhưng quá nhạy cảm có thể khiến bạn dễ bị ảnh hưởng bởi những năng lượng tiêu cực từ mọi người và tình huống. Do đó, bạn sẽ làm việc tốt hơn trong một môi trường ít cạnh tranh, có nhiều hỗ trợ và quan tâm.

Đến ngày 16/1, Mặt trời trùng tụ sao Diêm vương sẽ tạo nên một con người rất sâu sắc và mãnh liệt. Bạn có thể nắm giữ quyền lực và ảnh hưởng to lớn trong khi cũng phải chịu những thế lực mạnh mẽ tác động lên cuộc sống của bạn. Bạn gần như có khả năng nhìn xuyên thấu vào tâm hồn của người khác. Điều này có thể khiến cho cuộc sống của bạn có một sự chấn động và thay đổi so với trước đây.

Vào 23/1, Mặt trời Trùng tụ sao Thủy tốt cho giao tiếp. Tương tác với những người khác là điều quan trọng nhất đối với bạn vì nó kích thích nhu cầu chia sẻ ý tưởng. Tuy nhiên, với một tâm trí năng động như vậy, bạn có thể dễ bị phân tâm khi lắng nghe người khác nói. Có lẽ bạn là một người nói tốt hơn khi là một người nghe.

Sao Kim nghịch hành

Sao Kim đã bắt đầu nghịch hành vào ngày 19/12/2021 ở 26 ° Ma Kết và sẽ kết thúc vào ngày 29/1/2022 ở 11 ° Ma Kết.

Đây sẽ là thời điểm định mệnh và đầy thử thách trong đời sống tình cảm của bạn. Việc cho và nhận tình cảm quá khó khăn có thể dẫn đến các vấn đề trong mối quan hệ. Nhưng những cuộc gặp gỡ của định mệnh cũng có thể dẫn đến một mối tình mới.

Điều này sẽ trở nên càng thách thức hơn vì sao Thủy đang nằm thẳng hàng với sao Diêm Vương. Điều này có thể dẫn đến khủng hoảng mối quan hệ hoặc khủng hoảng tài chính. Nhưng đồng thời, sao Thủy nghịch hành cũng có nhiều ảnh hưởng tích cực như mang đến cơ hội phát triển, sự may mắn về tình duyên và tiền bạc.

Mặt trời vuông góc sao Thiên Vương vào 30/1 đang khuyến khích hãy làm mọi việc theo cách của riêng bạn. Nhu cầu thể hiện cái tôi của bạn có thể tạo ra xung đột với người khác. Điều này cũng gây ra khó khăn cho các mối quan hệ của 12 cung hoàng đạo. Mặc dù bạn không cố ý, nhưng người khác vẫn nghĩ bạn đang khiêu khích hoặc thách thức họ. Vì vậy, bạn sẽ phải chịu rất nhiều áp lực từ người khác.

Tử vi tháng 1/2022 cung Kim Ngưu

Đánh giá chung:

Thuận lợi: Chủ động bồi dưỡng bản thân, gia tăng sức mạnh.

Khó khăn: Càng nôn nóng theo đuổi tình yêu, bạn sẽ càng nhanh thất vọng.

Tháng này vận may của Kim Ngưu cực thấp, người độc thân vất vả theo đuổi tình yêu nhưng lại ít được đền đáp. Người đang yêu thì mất lòng tin vào đối phương, phải giao tiếp bình tĩnh may ra có thể tránh được việc mâu thuẫn càng trở nên gay gắt. Công việc của Ngưu Ngưu ngày càng bận rộn nhưng hiệu quả không cao. Về mặt tài chính thì căn bản, tiền kiếm được hiện tại không thể bù đắp được cho nhu cầu ăn tiêu của bạn.

Tình cảm

Đánh giá:

Người độc thân: Tử vi tháng 1/2022 cung Kim Ngưu biết rằng người độc thân bị người lớn tuổi trong gia đình thúc giục rất nhiều, bản thân bạn cũng mong chờ tình yêu nhưng chẳng được.

Định mệnh cứ như đang chơi trò trốn tìm với bạn, vậy nên mãi mà chòm sao này vẫn không nhận được bất cứ tín hiệu gì. Tử Vi Số khuyên Ngưu Ngưu hãy cứ yên lòng chờ đợi, chắc chắn tình yêu sẽ đến với bạn vào những thời điểm bất ngờ nhất.

Người có đôi: Người đang yêu có thể bỗng dưng được người khác giới tỏ tình, điều này chắc chắn sẽ khiến trái tim bạn xao động, đồng thời cũng là phép thử cho sự chân thành cho Kim Ngưu trong một mối quan hệ. Bởi vậy mà các cặp đôi rất có thể sẽ xảy ra rạn nứt vì thiếu tin tưởng vào nhau. Hãy cùng ngồi lại và bình tĩnh bàn về vấn đề này.

Sự nghiệp học tập

Đánh giá:

Người đi làm: Kim Ngưu như đang quay mòng mòng trong công việc, bạn phải vận dụng trí óc quá sức, mệt mỏi mà chẳng có kết quả gì, cả tháng gần như chẳng có thời gian nghỉ ngơi. Sếp đang vô tình hoặc cố ý tăng khối lượng công việc cho bạn, mặc dù nó giúp bạn khẳng định năng lực, nhưng cũng khiến cho chòm sao này làm lụng đến kiệt sức. Tốt hơn hết, hay chú ý chăm sóc thật tốt cho sức khỏe của mình.

Học tập: Vận học tập của các học sinh Kim Ngưu khá ì ạch, nguyên nhân là vì bạn không tìm được phương pháp học tập phù hợp, lãng phí nhiều thời gian quý báu. Nhìn thấy sự tiến bộ của học sinh xung quanh, bạn càng cảm thấy lo lắng bất an,  càng không thể yên tâm học hành. Hãy thử chủ động trao đổi với giáo viên, biết đâu Ngưu Ngưu có thể tìm được lối đi trong mê cung lúc này.

Tài chính

Đánh giá:

Vì đang kém may mắn về tài chính, Kim Ngưu cần xem xét thật kỹ nhu cầu của mình trong tháng này. Nếu không đặc biệt cần thêm món đồ gì thì nên tiết kiệm cho những vấn đề khác quan trọng hơn. Máu mê mua sắm có thể bắt bạn phải trả một cái giá khá đắt.

Trong phương diện đầu tư, bạn rất quan tâm đến các dự án rủi ro cao nhưng đạt được năng suất tốt. Nhưng Ngưu Nhi phải kiểm soát đúng mức và thực hiện công việc đánh giá nghiêm ngặt, không nên hành động ngay chỉ qua vài câu xúi giục của một người. Từ nửa cuối tháng, bạn sẽ bắt đầu dễ dàng chỉ vì lời nói một chiều của người khác; nửa cuối tháng sẽ có lộc ăn, nhưng tiền vì thế mà cũng ra đi không ít.

  • Chòm sao khắc tinh: Nhân mã
  • Chòm sao hợp cạ: Ma Kết
  • Chòm sao quý nhân: Song Ngư
  • Hướng may mắn: Hướng Tây

Xem thêm: Tử vi tháng 1/2022 cung Song Tử

Với những thông tin về Tử vi tháng 1/2022 cung Kim Ngưu, mong rằng những dự định của bạn sẽ được tiến hành thuận lợi, vượt qua được những khó khăn cận kề sắp xảy ra. Tử Vi Số chúc cho tháng mới của bạn sẽ thật nhiều niềm vui, may mắn và cả những bài học đầy ý nghĩa.

Bạch Trà

Bạch Trà

Mình là Bạch Trà, là một người có đam mê tìm hiểu sâu về các lĩnh vực Tử vi, Nhân tướng và Phong thủy. Mình hy vọng việc vận dụng những kiến thức này sẽ mang đến thuận lợi và bình an cho bạn!


Cùng Chuyên mục

Back to top