Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 06-07-2022

Tử vi tháng 1/2021 cung Ma Kết: Định hướng bản thân

Tử vi tháng 1/2021 cung Ma Kết thì trong tại nơi làm việc, bạn sẽ có thể giải quyết một số vấn đề đang chờ xử lý và thực hiện các bước hướng tới mục tiêu của bản thân.

Xem thêm

tử vi tháng 1/2021 cung ma kết

Tử vi tháng 1/2021 cung Ma Kết

Theo Tử vi tháng 1/2021 cung Ma Kết thì Mặt trời đang ở trong dấu hiệu kỷ luật của bạn để bắt đầu một tháng mới đầu năm. Vì vậy về cơ bản, bạn đang khởi động để đón chào một năm mới sắp đến. Các dự án đang trong giai đoạn cuối nên bắt đầu nhận được rất nhiều sự chú ý ngay từ bây giờ, chủ yếu là về công việc bạn đã thực hiện. Chẳng bao lâu nữa, bạn chắc chắn sẽ đạt được mức độ thành công mà bạn hằng mơ ước.

Sao Thủy kết hợp với sao Thổ - hành tinh chủa quản của bạn vào ngày 9 tháng 1 tác động làm nâng cao mức độ tư duy phản biện của bạn. Giờ đây, Ma Kết là người ra quyết định xuất sắc, điều này sẽ giúp bạn đưa ra một số kết luận rất cần thiết trong các lĩnh vực khác nhau của cuộc sống. Nếu gần đây bạn cảm thấy phân tâm, đây là lúc bắt đầu nhặt các mảnh ghép rời rạc và đặt chúng vào vị trí đúng.

Trăng non trong dấu hiệu đầy tham vọng của bạn vào ngày 13 là thời điểm tốt để nhìn vào ngọn núi phía trước và quyết định con đường bạn muốn đi để leo lên nó. Không có nghi ngờ gì về việc Tiểu Kết sẽ gặp phải một số thử thách trong thời gian còn lại của tháng, nhưng điều này khiến bạn lạc quan về khả năng thành công.

Mặt trời đi vào cung Ma Kết với suy nghĩ tự do vào thời điểm nó tiếp giáp với sao Thổ vào ngày 23 tháng 1, điều này có thể khiến bạn bối rối một chút. Bạn đã quen làm mọi việc theo một cách, nhưng bây giờ bạn phải làm quen với việc làm chúng theo cách khác. Nó không tệ hơn. Nó chỉ hơi khác cuộc sống thường lệ một chút. Hãy chấp nhận sự kỳ lạ mà bạn chắc chắn gặp phải trong khía cạnh ngắn ngủi này.

Sự nghiệp

Theo Tử vi tháng 1/2021 cung Ma Kết thì trong tại nơi làm việc, bạn sẽ có thể giải quyết một số vấn đề đang chờ xử lý và thực hiện các bước hướng tới mục tiêu của bản thân. Bạn sẽ xoay sở để đối phó với những việc tưởng chừng như nhàn rỗi, cho đến bây giờ.
Động lực cá nhân của Kết Kết sẽ dẫn bạn đến thành công. Đã đến lúc thích hợp để tạo ra những khởi đầu mới và sự hợp tác mới, vì vậy đừng ngần ngại thử chúng. Tháng này rất lý tưởng nếu bạn muốn gỡ bỏ những vấn đề và tình huống đang trì trệ của bản thân.

Tài lộc

Tử vi tháng mới cho hay tài chính của Ma Kết chuyển động theo tâm trạng giống như công việc của bạn; Cấp trên của bạn tại nơi làm việc dường như công nhận sự chăm chỉ của bạn, do đó thu nhập của bạn sắp tăng lên.
Vào cuối tháng, hãy chuẩn bị cho những bất ngờ tích cực cả về tinh thần và vật chất. Tận dụng tối đa chúng vì lợi ích của riêng bạn.

Tình cảm

Tử vi tháng 1/2021 cung Ma Kết cho hay nếu bạn đang trong một mối quan hệ, tháng này sẽ rất quan trọng. Các vấn đề tiềm ẩn trong chuyện tình cảm của bạn cuối cùng sẽ phát sinh, gây ra rắc rối và yêu cầu giải pháp lâu dài. Đó sẽ là một giai đoạn khó xử cho những chú dê biển. Đến cuối tháng, bạn sẽ biết liệu mối quan hệ của mình có đủ vững chắc để chịu được áp lực hay không.

Nếu không, thì đây sẽ là cơ hội rất tốt để làm rõ mọi thứ một lần và mãi mãi. Ma Kết sẽ có một cái nhìn rõ ràng, không bị cản trở đối với tương lai, khả năng và nguyện vọng của mình. Nếu bạn còn độc thân, bạn sẽ trải qua giai đoạn giao tiếp và biểu đạt rất tốt, làm quen với nhiều người mới. Hãy tích cực và hy vọng bởi vì bất cứ điều gì có thể xảy ra chỉ trong khoảnh khắc.

Sức khỏe

Tử vi tháng mới cho hay trong tháng 1 đầu năm 2021, bề ngoài của Ma Kết cứng rắn, mạnh mẽ nhưng thực tế bạn luôn phải chịu nhiều áp lực từ công việc, học tập dẫn đến căng thẳng, stress. Ngoài ra, do cứng đầu nên nhiều khi trong người họ có bệnh nhưng lại không chịu đi khám, một số bệnh mà họ hay mắc phải như đau lưng, viêm khớp, tuần hoàn kém,..nhất là khi về già.

Giải pháp để có thể đảm bảo sức khỏe luôn ổn định như tập thể dục thường xuyên, các môn như thể dục nhịp điệu, leo núi, yoga có thể rèn luyện tính cách bình tĩnh và cho họ một tâm hồn thoải mái nhất. Một chế độ ăn uống lành mạnh và hít thở không khí trong lành của buổi sáng thường xuyên được khuyến khích để giúp họ cảm thấy nhẹ nhàng hơn cả về thể chất lẫn tinh thần.

Trên đây là Tử vi tháng 1/2021 cung Ma Kết chi tiết nhất. Hãy theo dõi thêm những thông tin bổ ích về 12 cung hoàng đạo trên fanpage hoặc website Tử Vi Số của chúng tôi. Chúc bạn sẽ có một tháng mới tốt lành và ngập tràn may mắn!

Xem thêm: Tử vi tháng 1/2021 cung Bảo Bình

Tin liên quan

Hải Thư

Hải Thư

Chào các bạn, tôi là Hải Thư chuyên gia trong lĩnh vực xem bói tử vi, tác giả về những bài viết trong trên trang web Tử Vi Số. Mong những bài viết của tôi giúp ích và mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top