Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 02-08-2021

Tử vi tháng 1/2021 cung Bảo Bình: Tình duyên nở rộ

Xem thêm

Tử vi tháng 1/2021 cung Bảo Bình cho hay thời gian này cuộc sống tình cảm của bạn đang ở mức tốt nhất. Bảo Bình sẽ là một người bạn đồng hành rất có năng lực và giao tiếp.

tử vi tháng 1/2021 cung bảo bình

Tử vi tháng 1/2021 cung Bảo Bình

Khi sao Thủy đi vào dấu hiệu sáng tạo của Bảo Bình vào ngày 8 tháng 1, bạn có tâm trạng để thử nghiệm những ý tưởng mới. Mua sắm các ứng dụng hot nhất, tải xuống các trò chơi điện tử mới nhất, thử nghiệm một số phần mềm hấp dẫn hoặc liên lạc với bạn bè và gia đình bằng công nghệ trò chuyện mới nhất luôn là sự ưu tiên hàng đầu của Bảo Bình. Bạn là người tiên phong trong các vấn đề về kỹ thuật công nghệ thông tin.
Hành tinh chủ quản của bạn là sao Thiên Vương đi thẳng vào ngày 14, thúc giục bạn cởi mở để thay đổi.

Là một trong những dấu hiệu có tư duy tiến bộ nhất, bnhưng thực tế là bạn là một dấu hiệu cố định kết hợp với sự hiện diện của năng lượng từ Kim Ngưu bướng bỉnh (sao Thiên Vương hiện đang đi cùng Kim Ngưu) có thể dẫn đến thất bại khi nó nói đến sự tiến bộ. Vì vậy, giả sử bạn vẫn mong muốn thay đổi, chỉ là sự nhiệt tình bình thường của bạn.

Mặt trời thoát ra khỏi Ma Kết và đi vào dấu hiệu nổi loạn của bạn vào ngày 19 tháng 1, cho phép bạn bước theo nhịp trống của chính mình. Bạn có thể an tâm nói rằng không có ai khác giống như bạn và bạn muốn chia sẻ sự độc đáo của mình với thế giới! Những hành động ngớ ngẩn, kỳ quặc của bạn có thể vấp phải nhiều phản ứng trái chiều. Nhưng thành thật mà nói, bạn không thể quan tâm đến những gì mọi người nghĩ về mình lúc này!

Sao Thủy giao tiếp đi vào chu kỳ ngược dòng đầu tiên trong năm khi đang ở trong cung của bạn vào ngày 30, dẫn đến sự thất vọng nghiêm trọng khi gặp phải những rủi ro về công nghệ. Bạn thích có những ứng dụng, thiết bị truy cập mới nhất và tuyệt vời nhất. Nhưng thật đáng xấu hổ khi chúng gặp trục trặc trong khi bạn đang khoe chúng với mọi người.

Sự nghiệp

Theo Tử vi tháng 1/2021 cung Bảo Bình thì trong công việc, bạn sẽ có cơ hội thể hiện bản thân và hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao. Giờ đây, bạn có thể bắt đầu hợp tác mới hoặc thúc đẩy các kế hoạch hiện có sẽ thúc đẩy sự nghiệp của bạn.

Vào giữa tháng, bạn sẽ cần phải cẩn thận với bất kỳ giao dịch nào mình thực hiện. Một số người xung quanh bạn có thể cố gắng lợi dụng bạn hoặc chuyển đổi bạn theo niềm tin của chính họ, một cách ranh mãnh. Đảm bảo đẩy họ ra một cách tự tin trong khi bạn vẫn lịch sự.

Bảo Bình thời điểm này dường như muốn tìm lại một chút bình lặng cho cuộc sống. Bạn không còn ham thích những buổi tụ tập chơi bời hay những cuộc nhậu nhẹt xã giao như trước nữa. Trong công việc, bạn hợp tác tốt với đồng nghiệp, nhờ thế mà hiệu quả tăng cao hơn nhiều.

Tài lộc

Tử vi tháng mới cho hay tài chính của Bảo Bình cần nhiều công việc và bạn có nhiều nghĩa vụ. Bạn cần cố gắng lập một kế hoạch phù hợp và giải quyết các nghĩa vụ đang chờ xử lý ngay lập tức. Đừng để mọi thứ bị đình trị cho sau này. Đây là thời điểm thích hợp để bạn thực hiện các giao dịch, hoàn thiện hợp đồng và sắp xếp các khoản thuế của mình.

Tình cảm

Tử vi tháng 1/2021 cung Bảo Bình cho hay thời gian này cuộc sống tình cảm của bạn đang ở mức tốt nhất. Bảo Bình sẽ là một người bạn đồng hành rất có năng lực và giao tiếp. Lời nói của bạn sẽ đưa bạn đến gần hơn với tâm hồn của đối tác và điều này sẽ tiếp thêm sinh lực cho mối quan hệ của bạn. Đồng thời, bạn sẽ đánh giá lại những người xung quanh và nhìn nhận lại vị trí của nửa kia trong cuộc sống của bản thân.

Người ấy có xứng đáng không? Bảo Bảo sẽ quyến rũ và tỏa sáng và điều này sẽ thu hút nhiều sự chú ý hơn. Nếu bạn còn độc thân, hãy tận dụng tối đa khoảng thời gian của tháng đầu năm mới này. Chơi trò chơi theo hướng đúng đắn nếu bạn muốn mở rộng tầm nhìn và tìm thấy một mối quan hệ lâu dài, có ý nghĩa. Bây giờ là lúc để đầu tư vào mối quan hệ sẽ đơm hoa kết trái trong tương lai.

Sức khỏe

Tử vi tháng mới cho hay trong tháng 1 đầu năm 2021, Bảo Bình thường có xu hướng bỏ bê chính những nhu cầu của bản thân, vì vậy điều quan trọng là bạn phải chú trọng hơn vào thể chất của mình.

Thói quen lẫn lộn thời gian nghỉ ngơi và làm việc đang bào bòn mòn sức khỏe của Bảo Bảo. Đừng bao giờ chủ quan nghĩ mình còn trẻ mà coi thường sức khỏe kẻo bạn phải trả giá đắt đấy.

Đặc thù công việc phải ngồi nhiều khiến bạn khó tránh khỏi các cơn đau mỏi vai, cổ, gáy, lưng. Ngay từ lúc bị đau nhẹ, bạn nên chú ý điều chỉnh lại tư thế ngồi làm việc, đồng thời làm giảm cơn đau bằng phương pháp khác nhau.

Trên đây là Tử vi tháng 1/2021 cung Bảo Bình chi tiết nhất. Hãy theo dõi thêm những thông tin bổ ích về 12 cung hoàng đạo trên fanpage hoặc website Tử Vi Số của chúng tôi. Chúc bạn sẽ có một tháng mới tốt lành và ngập tràn may mắn!

Xem thêm: Tử vi tháng 1/2021 cung Song Ngư

Theo Đông Đông

Cùng Chuyên mục

Tính cách cung Bảo Bình: Người nghệ sỹ dị biệt
Tính cách cung Bảo Bình: Người nghệ sỹ dị biệt
Tính cách cung Bảo Bình: Người nghệ sỹ dị biệt
12 cung hoàng đạo

Tính cách cung Bảo Bình cho biết mục tiêu của chòm sao này là khiến cuộc sống của con người trở nên tốt đẹp, văn minh hơn. Có nhiều ý kiến đánh giá Bảo Bình là người bao đồng, nhiều chuyện nhưng họ không hề quan tâm, tổn thương vì những lời nhận xét đó, ngược lại họ cảm thấy vui vẻ vì đã hoàn thành trách nhiệm, nghĩa vụ của mình.

Tính cách cung Sư Tử: Tiểu Vương tử của muôn loài
Tính cách cung Sư Tử: Tiểu Vương tử của muôn loài
Tính cách cung Sư Tử: Tiểu Vương tử của muôn loài
12 cung hoàng đạo

Tính cách cung Sư Tử là một người sống rất tình cảm, thật thà, chân thành. Một khi đã yêu, bạn say đắm, cuồng nhiệt, yêu và hy sinh hết mình vì vậy bạn cũng rất dễ bị tổn thương. Sư Tử khi yêu như thế nào? Bạn ghét sự dối trá, phản bội và nếu trái tim tan vỡ, bạn sẽ không bao giờ tha thứ, quay lại với đối phương. 

Back to top