Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 06-07-2022

Tử vi tháng 1/2021 cung Cự Giải: Cảm xúc lẫn lộn, tâm trạng bấp bênh

Tử vi tháng 1/2021 cung Cự Giải sẽ mang đến cho bạn nhiều cảm xúc lẫn lộn và thiếu cân bằng, đặc biệt là sẽ ảnh hưởng đến tâm trạng của bạn. Cự Giải đang dần trở nên và linh hoạt hơn trong tháng đầu năm. Bạn tích cực làm việc để đạt được các mục tiêu của mình.

Xem thêm

tử vi tháng 1/2021 cung cự giải

Tử vi tháng 1/2021 cung Cự Giải

Tử vi tháng 12 cung hoàng đạo
Cung Hoàng Đạo: Cự Giải Tinh tượng: Sao Kim
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 2, 7 Màu may mắn: Xanh lá
Quý nhân: Song Tử Tiểu nhân: Song Ngư
Ngày may mắn trong tháng: 22, 25, 27 Ngày xui rủi trong tháng: 4, 8

Tử vi tháng 1/2021 12 cung hoàng đạo sẽ mang đến cho bạn nhiều cảm xúc lẫn lộn và thiếu cân bằng, đặc biệt là sẽ ảnh hưởng đến tâm trạng của Cự Giải. 

Cự Giải trở nên tràn đầy sự năng động và tự tin vào mọi thứ. Tuy nhiên, có lúc bạn sẽ cần sự giúp đỡ của gia đình. Bạn sẽ phải giải quyết những vấn đề mà họ không đồng ý.

Cự Giải đang dần trở nên và linh hoạt hơn trong tháng đầu năm. Bạn tích cực làm việc để đạt được các mục tiêu của mình. Tuy nhiên hãy lưu ý để vấn đề tài chính của mình, có vẻ như bạn sẽ bị hao hụt nhiều hơn đấy.

Sự nghiệp

Tử vi tháng 1/2021 cung Cự Giải dự báo sẽ gặp may mắn trong tháng này. Bạn sẽ cần rất nhiều năng lượng và sức mạnh, một vài trở ngại sẽ xuất hiện vào giữa tháng. Lúc này, bạn cần kiểm soát cảm xúc của mình, tránh gây gổ với đồng nghiệp và cấp trên.

Thời điểm giữa tháng, Cự Giải cần phải chú ý đề phòng tiểu nhân, gây mâu thuẫn tại nơi làm việc.

Tử vi tháng này dự báo Cự Giải dễ dàng tiến tới mục tiêu của mình và đã đến lúc bạn phải hiện thực các kế hoạch của mình. Giờ đây, bạn có thể thiết lập mọi thứ theo chuyển động và thực hiện các bước hướng tới thành công. 

Trong môi trường công việc, bạn có khả năng hòa đồng và gây ấn tượng với người khác bằng kỹ năng của mình. Cuối tháng là thời điểm để Cự Giải định hình lại bản thân và bắt đầu những công việc, dự án mới.

Tử vi dự báo thời điểm cuối tháng từ 22 - 27 là thời điểm thích hợp để đạt được một số thành tựu, khép lại một giai đoạn và chuẩn bị nghỉ Tết nguyên đán. Cự Giải làm việc trong lĩnh vực thời trang, thiết kế có cơ hội thăng chức. Nhưng hãy đề phòng người khác hãm hại mà không được như ý.

Tài vận

Tử vi tháng 1/2021 cung Cự Giải dự báo tài chính của bạn sẽ được cân đối, nhưng bạn sẽ phải quản lý một số khoản chi tiêu bất ngờ một cách thông minh. Những chi phí cho việc vui chơi giải trí, các khoản "tình phí" là điều mà Cự Giải không thể tránh khỏi, cho nên bạn cần học cách chi tiêu sao cho hợp lý.

Tử vi dự báo vào cuối tháng, bạn sẽ có thể giải quyết mọi vấn đề liên quan đến pháp lý, tài chính hoặc tài sản. Nợ nần tiền bạc nên giải quyết nhanh gọn và dứt điểm, tránh để kéo dài từ năm nay qua năm khác.

Tử vi cũng dự báo tháng này Cự Giải sẽ chi tiêu khá nhiều, cho nên bạn nên cẩn trọng hơn, chọn những đồ cần thiết để tiêu dùng chứ đừng thấy cái gì cũng chi tiêu, nó sẽ dẫn đến không hợp lý mà còn ảnh hưởng đến tài vận.

Tình cảm

Tử vi tháng 1/2021 cung Cự Giải dự báo ngay từ đầu tháng, đời sống tình cảm của bạn sẽ có những ảnh hưởng tích cực. Bạn sẽ có cơ hội cải thiện các mối quan hệ của mình khiến nó trở nên tốt đẹp hơn.

Bạn có thể hòa hợp với người mình thích, sự chân thành và chu đáo của bạn cuối cùng cũng nhận được sự phản hồi từ đối phương, và mối quan hệ của hai bạn sẽ tiến lên một bậc. Bên cạnh đó, với những người chưa có ai thì bạn cũng sẽ có được nhiều may mắn, mối quan hệ thuận lợi, nhân duyên đến với bạn.

Theo tử vi tháng thì với những Cự Giải có người yêu và gia đình, các bạn có thể thêm gia vị cho đời sống tình cảm bằng cách dẫn người yêu, gia đình của mình đi du lịch để hâm nóng tình cảm.

Sức khỏe

Tử vi dự báo vào khoảng giữa tháng, các áp lực trong công việc sẽ đè nặng lên cuộc sống và khiến cho Cự Giải trở nên khó chịu, gặp stress. Những cảm xúc tiêu cực ảnh hưởng đến suy nghĩ và chế độ nghỉ ngơi của Cự Giải, có thể bạn sẽ bị mất ngủ trong thời gian này.

Tử vi hàng tháng khuyên Cự Giải không nên suy nghĩ nhiều, bạn nên tích cực hoạt động thể thao để nâng cao sức khỏe, giải tỏa stress.

Bên cạnh đó, dù công việc có bận rộn đến đâu thì cũng nên ăn uống và nghỉ ngơi điều độ, tránh để bản thân làm việc quá sức.

Kết luận

Trên đây là Tử vi tháng 1/2021 cung Cự Giải chi tiết nhất. Hãy theo dõi thêm những thông tin bổ ích về 12 cung hoàng đạo trên fanpage hoặc website Tử Vi Số của chúng tôi. Chúc bạn sẽ có một tháng mới tốt lành và ngập tràn may mắn!

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết, chúc quý độc giả một ngày làm việc vui vẻ và thành công.

Xem thêm: Tử vi tháng 1/2021 cung Sư Tử

Tin liên quan

Khả Duyên

Khả Duyên

Mình là Khả Duyên, một người có đam mê và nhiệt huyết tìm hiểu về tử vi số học. Với những kiến thức được học hỏi, hy vọng sẽ gửi tới bạn đọc nhiều thông tin hữu ích trong đời sống.


Cùng Chuyên mục

Back to top