Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 23-05-2024

Tử vi tháng 1/2021 của 12 cung hoàng đạo: Sao Kim xông đất

Tử vi tháng 1/2021 của 12 cung hoàng đạo: Cơn gió và hành tinh mới nào sẽ đảo lộn tháng 1 của 12 cung hoàng đạo? Sao Kim sẽ là cát tinh đầu năm 2021. Đón xem chiêm tinh 12 sao ngay sau đây.

Xem thêm

tử vi tháng 1/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi tháng 1/2021 của 12 cung hoàng đạo

Chiêm tinh tháng 1 của 12 chòm sao cho biết đây là thời điểm đầu năm, báo hiệu 1 năm cũ đã qua kéo theo nhiều cơn gió mới vào cuộc sống của 12 cung hoàng đạo. Cùng xem 12 cung tháng đầu năm này có những chuyển biến gì mới mẻ ngay sau đây.

Bạch Dương

Đầu tháng

Từ ngày 1/1 đến ngày 9/1, Bạch Dương có vận trình không mất tốt đẹp. Bạch Dương đầu năm đã có những yêu cầu cao cho bản thân từ những vấn đề nhỏ nhặt gây ảnh hưởng đến sự nghiệp của bạn. Kĩ tính quá cũng là một cái tội đấy nhé Cừu nhỏ. 

Thể chất của Bạch Dương đầu tháng không được tốt cho lắm, nhất là sức lực chân tay sẽ có vấn đề, sắp tới có các cuộc thi thể thao quan trọng hay quá trình tập thể dục e rằng sẽ gặp rất nhiều phiền phức.

Bạch Dương độc thân tuy có đầy người tốt đang theo đuổi bạn xung quanh nhưng việc hòa hợp giữa hai người không hề dễ dàng. Quá háo hức bày tỏ tình cảm sẽ gây ra những rắc rối trong cuộc sống.

Giữa tháng

Trong khoảng thời gian từ ngày 13 đến ngày 16/1 Bạch Dương sống đầy tham vọng nhưng có nhiều tin vui trong sự nghiệp bởi chiêm tinh dự báo sẽ có nhiều thành công mới trong sự nghiệp của Dương Cưu. Bạch Dương cống hiến hết mình cho sự nghiệp và những khía cạnh bạn làm tốt, sống hòa hợp với đồng nghiệp và mọi người xung quanh. 

Đối với những Bạch Dương đang làm trong lĩnh vực truyền thông, điện ảnh, truyền hình và các công việc liên quan khác. Thời gian này vị trí của sao Hỏa đối với bạn rất tốt, nó đẩy bạn thăng tiến trong sự nghiệp, đặc biệt là đem lại nhiều cơ hội tốt trong sự nghiệp.

Cuối tháng

Từ ngày 23 đến 26 tháng 1, Dương Cưu có sức khỏe không tốt. Bạn có vấn đề về mặt tâm lí từ đầu tháng 1 nhưng đến thời điểm này thì bùng phát mạnh bởi áp lực đến từ sao Mộc và sao Thổ. 

Sao Mộc và sao Thổ trong lĩnh vực sự nghiệp cũng sẽ tác động tiêu cực đến tâm lý của bạn. Nếu quá tự chủ trong việc giải quyết nhiều vấn đề cũng rất bất lợi cho sự thăng tiến. Cuối tháng Bạch Dương sẽ gặp nhiều may mắn chuyện tình cảm nên hãy từ từ đón nhận nhé. Gặp được người mình thực sự ưng ý là điều tự nhiên, nhưng đừng quá ham hố vội yêu bởi cảm nắng nhất thời nha.

Kim Ngưu

Đầu tháng

Kim Ngưu sẽ có sức khỏe kém trong khoảng thời gian từ ngày 4/1 đến 9/1. Yêu cầu công việc quá cao sẽ khiến bạn thường xuyên làm thêm giờ, mặc dù bạn có những ý tưởng hay nhưng sẽ có trở ngại trong quá trình hiện thực hóa. Lấy cơ thể làm vốn của sự chăm chỉ.

Dưới ảnh hưởng của sao Kim, Kim Ngưu có thể nắm bắt được chi tiết trong cách cư xử với người khác phái. Bạn để lại ấn tượng ban đầu sâu sắc cho người khác phái. Những bạn đang có đôi thì không gặp trở ngại gì trong khoảng thời gian này.

Giữa tháng

Vận trình học tập của Kim Ngưu trong khoảng thời gian từ ngày 13 đến 19/1 không tốt, e rằng khó có kết quả cao trong các kỳ thi quan trọng. Kim Ngưu nào đang làm việc trong lĩnh vực quần áo, thiết kế và các vị trí liên quan khác, vị trí tốt của sao Kim sẽ khiến bạn hiểu rõ hơn về thẩm mỹ của công chúng, và nó cũng giúp bạn thăng tiến trong sự nghiệp.

Cuối tháng

Từ 24 đến 28/1, tình hình sự nghiệp của Kim Ngưu không được lý tưởng lắm, rõ ràng là bạn đã phải trả giá rất nhiều trong sự nghiệp của mình, nhưng lại khó có được sự thấu hiểu của người khác. Việc gặp phải đủ thứ rắc rối cuối tháng là điều không thể tránh khỏi.

Kim Ngưu cần được cảm thông, tin tưởng vào sự nghiệp của mình và nhận được sự công nhận, thấu hiểu từ người khác vào những thời điểm quan trọng.

Các cô gái Kim Ngưu càng về cuối tháng càng căng thẳng trong tình cảm, phần lớn xuất phát từ những cuộc cãi vã với người thân trong gia đình, có nhiều rắc rối xảy ra sẽ gây bất lợi cho cuộc sống của bạn.

Song Tử

Đầu tháng

Trong khoảng thời gian từ ngày 6 đến ngày 10 tháng 1, tình hình học tập của Song Tử không được khả quan cho lắm, đặc biệt là mặt khoa học sẽ ngày càng tồi tệ hơn. Song Tử lưu ý ngày 7-9, do yêu cầu cá nhân càng cao, e rằng sẽ ảnh hưởng đến mối quan hệ giữa bạn và người khác.

Song Tử nên có thái độ bao dung hơn, chấp nhận sự hướng dẫn và chỉ trích của người khác ở nơi làm việc. Cái TÔI quá cao sẽ bất lợi cho cuộc sống của bạn đó.

Giữa tháng

Từ 11 đến 17/1, Song Tử sẽ gặp nhiều may mắn trong tình yêu, bạn có thể gặp được người mà mình thực sự thích, mối quan hệ giữa hai người khiến mọi người ghen tị.

Khi giải quyết chuyện tình cảm, Song Tử nên tận tâm hết mức có thể, nếu bạn chia tay mà không có lý do chính đáng e rằng sẽ gặp bất lợi trong cuộc sống. Song Tử đã kết hôn có thể sẽ xảy ra cãi vã, xuất phát từ việc không thấu hiểu lẫn nhau.

Cuối tháng

Song Tử sẽ không có thể chất tốt trong khoảng thời gian từ 22 - 29/1.Chúng tôi e rằng cảm xúc của bạn cũng sẽ bị ảnh hưởng.

Khi sao Thổ kết hợp với sao Mộc sẽ tác động lớn đến sự nghiệp của bạn bắt đầu từ việc nó khiến bạn giảm khả năng kiểm soát đối với bản thân. Nếu bạn không có tính tự giác, sự nghiệp sẽ lao dốc. Chỉ khi biết gắn bó công việc bằng trái tim và kiên nhẫn, Song Nhi  mới có thể đón nhận tin vui theo đúng nghĩa, đặc biệt là đối với bạn nào đang tham gia vào các vị trí khoa học và kỹ thuật.

Cự Giải

Đầu tháng

Trong khoảng thời gian từ ngày 1 đến ngày 8 tháng 1, tình yêu Cự Giải khá tốt. Bạn có thể hòa hợp với người bạn thích, hòa hợp đến từng chi tiết. Họ chân thành và chu đáo và nhận được sự cống hiến của người kia. Đây là những gì bạn có thể có trong vận tình cảm tháng 1.

Cự Giải phải đủ dũng cảm để đối mặt với tình yêu của mình chứ không phải trốn tránh, nếu bạn luôn có suy nghĩ trốn tránh thì cuộc sống của bạn cũng rất vất vả, lưu ý nhé.

Giữa tháng

Từ 14 đến 19/1, áp lực trong sự nghiệp sẽ tác động tiêu cực đến cuộc sống, Cự Giải phải biết cách tiết chế cảm xúc. Cự Giải lúc này phải đối phó với sự tinh vi của mọi người. Ngày đi làm dễ gặp tiểu nhân, nhưng quá tự cao sẽ ảnh hưởng đến sự thăng tiến và cuộc sống của bạn. Những lời khuyên có thiện ý từ người khác rất hữu ích, nhất là khi sao Hải Vương nghịch hành, Cự Giải nên bình tĩnh.

Cuối tháng

Tình hình học tập của Cự Giải từ 22 đến 27/1 sẽ được phát huy cao độ, đặc biệt là những môn học bạn giỏi, yêu cầu bản thân càng cao đồng nghĩa với việc điểm số của bạn sẽ được cải thiện đáng kể.

Sự chân thành trong suy nghĩ sẽ đồng nghĩa với việc bạn có cơ hội tốt trong các mối quan hệ. Cự Giải phải đối mặt với những thách thức lớn trong công việc về trang phục, thiết kế và các vị trí liên quan khác. Vị trí kém của sao Kim sẽ khiến sự nghiệp của bạn không thuận lợi.

Đàn ông cung Cự Giải rất may mắn vào gần cuối tháng, kết thân với những người bạn thích là một tin vui.

Sư Tử

Đầu tháng

Từ ngày 3 đến ngày 8 tháng 1, áp lực nghề nghiệp của Sư Tử ở các vị trí thiết kế là rất cao, dù muốn làm hài lòng mọi người nhất có thể nhưng bạn sẽ không tránh khỏi những điều tiếng trong quá trình thăng tiến.

Sự an tâm và phong độ tốt hơn trong sự nghiệp đi lên dần đừng lo nhé, Sư Tử yêu cầu cá nhân càng cao đồng nghĩa với việc sự nghiệp của bạn có thể đánh đổi để lấy một tương lai tốt đẹp hơn.

Giữa tháng

Trong khoảng thời gian từ ngày 14 đến ngày 18, tình hình sự nghiệp của Sư Tử sẽ gặp nhiều thách thức, nhưng đây là một tin tốt, vì những gì cậu ấy giỏi thì sẽ làm đến cùng. Đó là một điều vô cùng may mắn đối với Sư Tử, bạn phải biết nắm bắt mọi cơ hội để thể hiện thì sẽ giúp sự nghiệp thăng tiến đáng kể.

Trong khoảng thời gian giữa tháng này, tình trạng học tập của Sư Tử rất tốt và việc bạn khẳng định năng lực cá nhân cũng như những thành tích tốt trong các môn học khiến người khác công nhận bạn nhiều hơn. Sư Tử mặt sức khỏe có dấu hiệu đuối dần.

Cuối tháng

Ngày 22 đến 29/1, Sư Tử được ghi nhận khả năng cá nhân và nhiều đóng góp hơn trong cuộc sống, truyền năng lượng tích cực, rất hữu ích cho sự nghiệp của bạn. Nhưng đổi lại năng lực cá nhân của bạn cũng cần được cải thiện hơn nữa bằng cơ hội.

Sư Tử làm công việc chế biến, chế tạo, các vị trí liên quan đến sản xuất thì áp lực nghề nghiệp rất cao, bản thân càng đòi hỏi cao càng dễ gặp rắc rối trong sự nghiệp. Hãy tĩnh tâm, mọi sự sẽ thuận lợi.

Xử Nữ

Đầu tháng

Ngày 6 đến ngày 8 tháng 1, tình hình học tập của Xử Nữ rất tốt, bạn có thể làm cực tốt những môn học mà bạn giỏi và rất mong muốn được người khác công nhận. Chính vì tính cẩn thận và chú ý đến chi tiết mà bạn có thể có kết quả tốt hơn trong sự nghiệp của mình.

Sự tương tác xã giao cũng rất cần thiết với những Xử Nữ đang tham gia vào các vị trí quản lý, lãnh đạo và các vị trí liên quan khác, khả năng tin tưởng người khác gần đây đồng nghĩa với việc bạn sẽ đạt được kết quả tốt hơn trong sự nghiệp của mình.

Giữa tháng

12 đến ngày 18/1, Xử Nữ có tâm lý rất tốt, hiệu suất công việc cao. Vận trình học tập của các bạn học sinh khá tốt, các bạn nỗ lực hơn cho những môn học chính. Xử Nữ hơi quá ích kỷ khi giải quyết các chi tiết nhỏ, đặc biệt là quan hệ xã giao, vì vậy chân thành với người khác có nghĩa là cải thiện sự nghiệp của bạn đấy nhé Xử Nữ.

Cuối tháng

Khoảng thời gian từ ngày 24 đến ngày 28, việc học hành thăng tiến, sức khỏe cũng dồi dào. Một chút năng khiếu tích lũy được giúp bạn có kết quả tốt. Vì vậy, đừng bỏ cuộc, những gì tạo nên sự tiến bộ là kết quả của sự chăm chỉ. Vận đào hoa của Xử Nữ rất tốt, cuối tháng kết thân được với người ưng ý, cuộc sống ngày càng viên mãn.

Thiên Bình

Đầu tháng

Từ ngày 2 đến ngày 8 tháng 1, Thiên Bình có kế hoạch dài hạn cho sự nghiệp của mình và tận dụng tốt ưu điểm. Nếu bạn quá đòi hỏi ở bản thân, tôi sợ nó sẽ ảnh hưởng đến sự phát triển sự nghiệp của bạn.

Thiên Bình càng thiếu quyết đoán sẽ càng gây bất lợi cho sự thăng tiến trong công việc của bạn. Ở những vị trí liên quan đến thể dục hoặc thể thao, mặc dù người thuộc cung này có tin vui nhưng không được người khác công nhận.

Giữa tháng

Từ 11 đến ngày 18/1, Thiên Bình gặp nhiều may mắn trong tình yêu. Hãy giữ gìn sự êm ấm giữa hai người và dùng trái tim để tin vào hạnh phúc.

Tuy nhiên, khi xử lý những việc nhỏ, Thiên Bình cũng phải kiên trì lắng nghe ý kiến ​​của người khác. Thể chất của Thiên Bình trong khoảng thời gian tới không được tốt lắm. Bạn Thiên Bình nào thường xuyên phải làm việc ngoài giờ nên chú ý đến cơ thể của mình nhiều hơn nha.

Cuối tháng

Sự nghiệp của Thiên Bình chịu áp lực rất lớn vào cuối tháng, việc trải nghiệm năng lực của bản thân chính là chìa khóa dẫn đến tin vui trong sự nghiệp, càng kiên trì và quyết tâm thì càng có ích cho sự nghiệp của Thiên Bình.

Tình hình học tập của Thiên Bình gần cuối tháng rất tốt, nhất là Thiên Bình đang hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật, vận trình cực tốt.

Bọ Cạp

Đầu tháng

Bọ Cạp mặt tình cảm rất tốt trong khoảng thời gian từ 2 - 10/1, dễ thể kết thân với những người mà bạn thích. Nhưng đừng đề cao cái tôi nhé, bạn cần lắng nghe ý kiến ​​của người khác và có sự phán đoán lâu dài đối với những điều nhỏ nhặt.

Chú ý ngày 3 đến 4/1, tình trạng thể chất sẽ ảnh hưởng đến vận trình sự nghiệp của bạn, không dễ để tạo ra bước đột phá trong sự nghiệp. Bọ Cạp, những người làm việc trong lĩnh vực công nghệ, nghiên cứu khoa học và các vị trí liên quan khác, sẽ dễ gặp các vấn đề lớn dưới ảnh hưởng của sao Thủy.

Giữa tháng

Bọ Cạp sẽ gặp nhiều thử thách hơn trong sự nghiệp ở khoảng thời gian từ 13 - 18/1. Vị trí của sao Kim sẽ mang đến may mắn trong công việc của bạn.

Dưới sự va chạm của sao Mộc và sao Thổ, sự nghiệp của bạn sẽ chịu áp lực lớn vào ngày 10 đến ngày 15. Những đòi hỏi cao hơn ở bản thân có thể ảnh hưởng đến sự thăng tiến trong sự nghiệp. Hãy học cách thấu hiểu và bao dung lẫn nhau, vận may sẽ sớm đến thôi.

Cuối tháng

Từ ngày 22 đến ngày 28, dù sự nghiệp của Bọ Cạp có thể mở ra tin vui nhưng không có nghĩa là mọi đóng góp của bạn đều có cơ hội tốt, ngược lại, sự bộc lộ vô tình của bạn sẽ khiến người khác ngày càng ghét bạn.

Bọ Cạp sẽ gặp may mắn trong khoảng thời gian từ ngày 21 đến ngày 30. Tốt hơn hết bạn nên cho đối phương biết những gì bạn thực sự nghĩ. Điều đó rất hữu ích cho tình yêu, đặc biệt là khi bạn đang gặp sao Kim và sao Hỏa. 

Nhân Mã

Đầu tháng

Trong khoảng thời gian từ mùng 1 đến mùng 8, vận đào hoa của Nhân Mã sẽ được cải thiện đáng kể, xung quanh có lắm kẻ theo đuổi, mối quan hệ giữa bạn và đối phương cũng đầy cảm xúc, tình cảm sẽ có nhiều tin vui.

Chỉ từ mùng 2 đến mùng 9, thành tích học tập của Nhân Mã sẽ giảm sút, là sinh viên, Nhân Mã không nên bị cảm xúc làm cho mê muội, điều này sẽ ảnh hưởng không tốt đến cuộc sống của bạn, bạn nên bình tĩnh và điều chỉnh lại bản thân.

Giữa tháng

Trong khoảng thời gian từ ngày 13-20, tài vận của Nhân Mã rất tốt, đó là do nhờ vào sự giúp đỡ của quý nhân, Nhân Mã sẽ có thêm nhiều khoản thu bất ngờ.

Nhân Mã có nhiều cơ hội tốt hơn khi làm trong lĩnh vực biểu diễn sân khấu, điện ảnh và truyền hình và các vị trí liên quan khác. 

Cuối tháng

Nhân Mã không gặp nhiều may mắn trong tình cảm. Dưới sự va chạm của sao Kim và sao Hỏa, xung quanh bạn có những kẻ tiêu cực ảnh hưởng đến tiến trình tình cảm của bạn.

Khi đối mặt với nhiều vấn đề, Nhân Mã thường có những suy nghĩ hời hợt, đây có lẽ là yếu tố ảnh hưởng xấu đến cuộc sống của bạn, bạn phải học cách giải quyết những cảm xúc tiêu cực của mình thì mới có thể thực sự cải thiện đượcrắc rối sự nghiệp. Mối quan hệ giữa Nhân Mã với người yêu và gia đình không được lý tưởng vào gần cuối tháng.

Ma Kết

Đầu tháng

Ma Kết sẽ có sức khỏe tốt trong khoảng thời gian từ 2-7/1, đặc biệt là những Ma Kết đang lao động chân tay. Dưới ảnh hưởng của sao Thủy, Ma Kết sẽ gặp một số điều khó chịu trong giao tiếp, sẽ có một số xích mích trong việc hòa hợp với người mới. Trong khi bám sát ý kiến ​​của mình, bạn cũng phải biết lắng nghe ý kiến ​​của người khác, nếu chỉ quan tâm đến bản thân thì sẽ không tốt cho sự nghiệp của bạn.

Giữa tháng

Trong khoảng thời gian từ ngày 13 đến ngày 16. Có may mắn ở nơi làm việc, có thể làm lành với người yêu, nhưng Ma Kết cũng phải nhìn ra mục đích thực sự của người kia. Có sự sai lệch trong hiểu biết về cảm xúc, và người bị tổn thương chỉ có thể là chính bạn.

Ma Kết mong có được tình duyên và tin vui trong sự nghiệp, nhưng bạn đóng góp không có nghĩa là người khác sẽ công nhận bạn, nên khiêm tốn trong sự nghiệp và hòa đồng với người khác.

Cuối tháng

22 đến ngày 28/1, tình hình sự nghiệp của Ma Kết sẽ mở ra một giai đoạn đỉnh cao nhỏ, bạn có thể dẫn dắt mọi người đến thành công. Trong khoảng thời gian từ ngày 23 đến ngày 26, công việc học tập của Ma Kết sẽ có vấn đề, dù đã trả giá khá nhiều nhưng bạn cần thời gian để tạo ra bước đột phá.

Bảo Bình

Đầu tháng

Trong nửa đầu tháng, Bảo Bình sẽ có thể chất tốt, bạn sẽ nỗ lực hết mình bất cứ là làm việc gì. Bảo Bình sẽ xuất hiện tính chấp vặt. Những người đã có nửa kia nên chú ý hơn đến mối quan hệ với người yêu của mình. Nếu bạn quá thu mình chỉ khiến mối quan hệ giữa hai người xấu đi mà thôi.

Giữa tháng

Từ ngày 13 đến ngày 18/1, thể chất của Bảo Bình không được tốt lắm, rõ ràng là bạn đang có những kế hoạch dài hạn và những điều muốn hoàn thành trong sự nghiệp, nhưng thể chất không cho phép bạn làm điều đó.

Bảo Bình trong giai đoạn 12-19/1 tuy có tin vui tình yêu nhưng bạn lại quá chần chừ ảnh hưởng đến mối quan hệ giữa bạn với người khác và những lựa chọn của bạn trong cuộc sống.

Cuối tháng

Mặc dù sự nghiệp có thể đạt đỉnh cao trong thời gian ngắn, nhưng yêu cầu về năng lực cá nhân là vô cùng cao, e rằng sẽ có ảnh hưởng tiêu cực nghiêm trọng hơn đến tâm lí của bạn.

Dưới sự hành hạ của sao Thiên Vương, sẽ có những lựa chọn và sự sắp xếp riêng về mặt tình cảm. Mặc dù bạn cảm thấy rằng mình gặp được người ưng ý, nhưng người kia không đối xử chân thành với bạn. Điều quan trọng hơn cả là phải có quan điểm và thái độ sống lâu dài của chính mình.

Song Ngư

Đầu tháng

Song Ngư đã phải trả giá rất nhiều về mặt tình cảm, nhưng mối quan hệ giữa bạn và người yêu luôn trong tình trạng trầm lắng, tình cảm giữa hai người không mấy dễ chịu nhưng được cái Song Ngư biết cách nhượng bộ. Tạo điều kiện cho mối quan hệ giữa hai bạn có thể tiến triển.

Song Ngư phải biết trải nghiệm cuộc sống, không nên để tâm theo đuổi tình yêu. Dù xuất phát điểm của bạn và người yêu đều tốt nhưng sẽ luôn có những điều khó chịu khi cả 2 dung hòa lẫn nhau.

Giữa tháng

Trong khoảng thời gian từ 12 đến 14/1 của Song Ngư, những rắc rối trong sự nghiệp của bạn sẽ càng nổi rõ hơn, rõ ràng là bạn có ý kiến ​​cá nhân nhưng lại khó nhận được sự đồng tình của người khác. Bạn có rất nhiều ý tưởng nhưng cuối cùng lại không đạt được. Song Ngư gặp nhiều áp lực vào giữa tháng, nhưng bạn cũng phải học cách điều chỉnh tâm lý của mình.

Cuối tháng

22 đến 24/1, bạn có thể kết thân với những người mình thích và được thể hiện tình cảm thật của mình, đây là điều mà cuộc sống phải ban tặng cho Ngư.

Chìa khóa tháng này chính là bạn càng đòi hỏi cao về bản thân thì điều đó càng ảnh hưởng đến sự lựa chọn và nghề nghiệp của bạn. Bạn càng muốn chứng tỏ bản thân thì càng cần có thời gian để cải thiện.

Song Ngư yêu cầu bản thân càng cao trong khoảng thời gian từ 24 đến 28/1, e rằng bạn khó có thể tạo được thành tựu trong sự nghiệp, ngược lại cứ thoải mái đầu óc thì sự nghiệp của bạn có thể có bước đột phá cao. Sắp tới sẽ có thêm nhiều người giúp đỡ bạn, nhất định phải biết ơn họ để sự nghiệp của bạn có nhiều cơ hội tốt hơn.

Trên đây là Tử vi tháng 1/2021 của 12 cung hoàng đạo chi tiết nhất. Hãy theo dõi thêm những thông tin bổ ích về 12 cung hoàng đạo trên fanpage hoặc website Tử Vi Số của chúng tôi. Chúc bạn sẽ có một tháng mới tốt lành và ngập tràn may mắn!

Hồng Anh

Hồng Anh

Chào quý bạn, tôi là Hồng Anh - chuyên gia trong lĩnh vực xem bói tử vi, tác giả của các bài viết trên website Tử Vi Số. Tôi mong rằng những kiến thức này sẽ hỗ trợ được cho quý bạn cải vận thành công, gặp nhiều điềm lành và may mắn hơn trong cuộc sống.


Cùng Chuyên mục

Back to top