Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 02-02-2023

Tử vi tháng 1/2021 cung Sư Tử: Con người cuồng công việc

Tử vi tháng 1/2021 cung Sư Tử sẽ tập trung vào sự nghiệp của mình. Bạn không có nhiều thời gian dành cho yêu đương trong dịp này. Tuy nhiên, chính sự nỗ lực và tập trung cao độ trong công việc lại khiến Sư Tử trở nên quyến rũ trong mắt người khác. Cho nên, nhân duyên của bạn cũng không quá tệ.

Xem thêm

tử vi tháng 1/2021 cung sư tử

Tử vi tháng 1/2021 cung Sư Tử

Tử vi tháng 12 cung hoàng đạo
Cung Hoàng Đạo: Sư Tử Tinh tượng: Sao Kim
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 12 Màu may mắn: Xanh lá
Quý nhân: Bạch Dương Tiểu nhân: Thiên Bình
Ngày may mắn trong tháng: 3, 5, 8 Ngày xui rủi trong tháng: 12, 24, 25

Tử vi tháng 1/2021 của 12 cung hoàng đạo dự báo Sư Tử sẽ tập trung vào sự nghiệp của mình. Bạn không có nhiều thời gian dành cho yêu đương trong dịp này.

Tuy nhiên, chính sự nỗ lực và tập trung cao độ trong công việc lại khiến Sư Tử trở nên quyến rũ trong mắt người khác. Cho nên, nhân duyên của bạn cũng không quá tệ.

Tháng này, Sư Tử có thể đưa ra một vài sáng kiến và cũng có thể nhận được nhiều sự đồng tình từ người khác. Thời điểm này cũng thích hợp để học tập thêm một cái gì đó. Sức mạnh của kiến thức sẽ giúp bạn trở nên quyến rũ bội phần.

Sự nghiệp

Tử vi tháng 1/2021 cung Sư Tử dự báo trong khoảng đầu tuần, các áp lực công việc có thể đè nặng lên bạn, trong một tập thể thì không thể làm hài lòng hết tất cả mọi người, cho nên mâu thuẫn và ganh ghét với đồng nghiệp vẫn có thể xảy ra.

Tử vi tháng hôm nay dự báo vào giữa tháng, những áp lực công việc tăng lên, kéo theo đó là nhiều thách thức và cơ hội đan xen. Bạn cần phải biết nắm chắc các cơ hội, điều này sẽ giúp cho Sư Tử có thể khẳng định được bản thân trong mắt người khác, mang đến nhiều may mắn hơn cho bạn.

Sự nghiệp là trọng tâm chính của Sư Tử trong tháng này, hãy tập trung vào những dự án bạn đã trì hoãn từ lâu. Suy nghĩ năng động và quyết đoán sẽ tạo lợi thế để thành công.

Tài vận

Tử vi tháng 1/2021 cung Sư Tử dự báo tình tình tài chính của bạn khá tốt vào dịp đầu năm. Trong giai đoạn Sư Tử dành hết sự quan tâm cho công việc, nỗ lực của bạn tất nhiên sẽ được đền đáp bằng những khoản lợi nhuận xứng đáng.

 Về vấn đề tài chính, hãy bắt đầu thương lượng về việc tăng lương, thăng cấp với công ty. Sự nỗ lực của bạn sẽ là tiền đề để thăng tiến. Bên cạnh đó, thời điểm tháng 1/2021 là lúc cuối năm Canh Tý, cho nên mức chi tiêu của Sư Tử cũng tăng lên đáng kể. Nói chung à bạn cần phải cẩn thận để tránh bội chi ngân sách, mua sắm quá nhiều khiến bạn trở nên nghèo khó hơn đấy.

Chiêm tinh năm 2021 tiết lộ các hiện tượng thiên văn kỳ bí và quan trọng nhất! Xem ngay vận may đầu năm mới của 12 cung hoàng đạo
Chiêm tinh năm 2021 tiết lộ các hiện tượng thiên văn kỳ bí và quan trọng nhất! Xem ngay vận may đầu năm mới của 12 cung hoàng đạo
Chiêm tinh năm 2021 tiết lộ các hiện tượng thiên văn kỳ bí và quan trọng nhất! Xem ngay vận may đầu năm mới của 12 cung hoàng đạo

Chiêm tinh 2021 tiết lộ các hiện tượng thiên văn kỳ bí và quan trọng nhất! Hãy cùng Tử Vi Số khám phá những hiện tượng thiên văn có sức ảnh hưởng lớn đến 12 cung hoàng đạo nhé!

Tình cảm

Tử vi tháng 1/2021 cung Sư Tử dự báo tình cảm của bạn hầu như gắn liền đến công việc. Một người cuồng công việc như Sư Tử ắt hẳn sẽ để người yêu/vợ/chồng chịu nhiều tủi thân. 

Bạn có vẻ như không nhận thức được sự vô tâm của mình, theo bạn thì mọi chuyện đang diễn ra rất tốt, và Sư Tử vẫn dành quá nhiều thời gian cho công việc. Điều này chính là nguyên nhân dẫn đến việc Sư Tử và người yêu của mình cãi nhanh nhiều hơn.

Đối với người độc thân thì ngược lại, sự tập trung cao độ trong công việc lại tạo nên sức quyến rũ khó có thể chối từ với người khác. Cho nên bạn lại có sức lôi cuốn với rất nhiều người.

Sức khỏe

Tử vi hàng tháng dự báo tình hình sức khỏe của Sư Tử không quá ổn định, bạn gặp nhiều khó khăn trong việc đi ngủ đúng giờ, ăn uống điều độ. Có thể thấy rằng, việc chạy deadline cuối năm khiến cho Sư Tử trở nên mệt mỏi và không có thời gian nghỉ ngơi.

Theo tử vi, mất ngủ thường xuyên có thể dẫn đến các bệnh về suy giảm trí nhớ, ảnh hưởng đến bản thân Sư Tử. Bên cạnh đó là các rối loạn nội tiết tố cũng sẽ khiến cho bản thân bạn trở nên khó chịu hơn.

Lời khuyên dành cho Sư Tử là nên cân bằng giữa công việc và nghỉ ngơi. Bạn tăng ca nhưng cũng đừng quên phải nghỉ ngơi vào dành thời gian để reset lại bản thân nhé.

Kết luận

Trên đây là Tử vi tháng 1/2021 cung Sư Tử chi tiết nhất. Hãy theo dõi thêm những thông tin bổ ích về 12 cung hoàng đạo trên fanpage hoặc website Tử Vi Số của chúng tôi. Chúc bạn sẽ có một tháng mới tốt lành và ngập tràn may mắn!

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết, chúc quý độc giả một ngày làm việc vui vẻ và thành công.

Xem thêm: Tử vi tháng 1/2021 cung Xử Nữ

Tin liên quan

Khả Duyên

Khả Duyên

Mình là Khả Duyên, một người có đam mê và nhiệt huyết tìm hiểu về tử vi số học. Với những kiến thức được học hỏi, hy vọng sẽ gửi tới bạn đọc nhiều thông tin hữu ích trong đời sống.


Cùng Chuyên mục

Back to top