Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 18-09-2021

Tử vi sức khỏe tuổi Thìn năm 2020: Chớ nên lao tâm khổ tứ

Xem thêm

Sức khỏe tuổi Thìn năm 2020: Năm Canh Tý, Thái tuế Tý Thủy. Tuế can là Canh Kim. Đây là năm Kim Thủy cộng hưởng tương hỗ. Cục diện này có ảnh hưởng gì tới sức khỏe tuổi Thìn.

sức khỏe tuổi thìn năm 2020

Năm Canh Tý 2020, Thái tuế Tý Thủy. Tuế can là Canh Kim. Đây là năm Kim Thủy cộng hưởng tương hỗ. Cục diện này có ảnh hưởng gì tới vận sức khỏe tuổi Thìn năm 2020. Hãy cùng Tuviso tìm hiểu ngay nhé.

Tổng quan sức khỏe tuổi Thìn năm 2020

Năm Canh Tý 2020, Thái tuế Tý Thủy. Tuế can là Canh Kim. Tuế can gặp địa chi tuổi Thìn sinh Thực thần tinh. Thái tuế Tý Thủy gặp địa Thìn sinh Chính tài tinh. Hai tổ hợp này tạo thành cuc diện Thực thần sinh tài.

Thái tuế Tý Thủy và địa chi tuổi Thìn tạo thành cục diện bán hợp Thủy cục. Mà Thái tuế cũng là Phi Liêm Bạch Hổ, năm này vận sự nghiệp phát triển ổn định. Nhưng bản mệnh cũng cần phải giữ cho mình thói quen sinh hoạt lành lạnh. Nhưng vẫn cần đề phòng tránh những thương tích nhỏ.

Tâm trạng thường xuyên bât ổn, lâu ngày dễ sinh bệnh tật, ảnh hưởng không tốt tới sức khỏe. Không nên tham gia các hoạt động mạo hiểm. Không uống quá nhiều rượu dẫn đến ăn nói mất kiểm soát gây hoại xô xát, cãi vã.

Sức khỏe tuổi Thìn năm 2020: Tháng có lợi 

Tháng 3 âm lịch, nguyệt lệnh và địa chi Thìn lâm trực. Thời gian này Thái tuế hòa hợp, vận khí rất tốt, không ngừng gia tăng, sức khỏe không bị ảnh hưởng xấu.

Tháng 4, 5, 6 âm lịch, thời gian này Hỏa Thổ vượng, sức mạnh Thái tuế suy giảm, không gây ảnh hưởng tới sức khỏe.

Tháng 12 âm lịch mặc dù gặp phải một số chuyện không mấy lý tưởng tuy nhiên chỉ cần bạn ăn uống, ngủ nghỉ đúng giờ sức khỏe không có gì đáng lo ngại.

Sức khỏe tuổi Thìn năm 2020: Tháng bất lợi 

Tháng 2 gặp địa chi tuổi Thìn tạo cục diện tương phá, thời gian này áp lực là tương đối nhiều đề phòng thụ thương.

Tháng 7 âm lịch gặp địa chi tuổi Thìn tạo cục diện tam hợp Thủy cục. Thời gian này công việc tương đối nhiều. Bạn phải làm việc chăm chỉ, bận rộn hơn, lấy sức khỏe đổi tài phú. Đề phòng lao lực quá sức.

Tháng 8 âm lịch gặp địa chi Thìn sinh lục hợp, muốn tận dụng thời gian này để cải vận sự nghiệp bạn phải lao tâm khổ tứ. Áp lực ngày càng lớn, đề phòng thụ thương.

Tháng 9 âm lịch phạm xung với địa chi Thìn. Thời gian này người tuổi Thìn nên giữ gìn, bảo vệ tốt sức khỏe bản thân, đặc biệt là vấn đề về gan thận.

Những thông tin trên của chúng tôi đã phân tích, dự báo cho bạn những khoảng thời gian nào nên chú ý tới sức khỏe bản thân. Chỉ cần bạn không phóng túng, chú ý chăm sóc bản thân, có chế độ ăn uống ngủ nghỉ hợp lý rèn luyện thói quen tích cực. Sức khỏe ắt sẽ không có những vấn đề lớn. Chú ý cẩn thận vào những khoảng thời gian xấu, bất lợi cho sức khỏe, đi lại nên nhìn trước ngó sau.

Theo Mộc Miên

Cùng Chuyên mục

Back to top