Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 10-05-2021

Tử vi sức khỏe tuổi Thân năm 2020: Nên rèn luyện thói quen tích cực

Xem thêm

Sức khỏe tuổi Thân năm 2020: Năm Canh Tý, Thái tuế Tý Thủy. Tuế can là Canh Kim. Đây là năm Kim Thủy cộng hưởng tương hỗ. Cục diện này có ảnh hưởng gì tới sức khỏe tuổi Thân.

sức khỏe tuổi thân năm 2020

Năm Canh Tý 2020, Thái tuế Tý Thủy. Tuế can là Canh Kim. Đây là năm Kim Thủy cộng hưởng tương hỗ. Cục diện này có ảnh hưởng gì tới vận sức khỏe tuổi Mùi năm 2020. Hãy cùng Tuviso tìm hiểu ngay nhé.

Tổng quan sức khỏe tuổi Thân năm 2020

Năm Canh Tý 2020, Thái tuế Tý Thủy. Tuế can là Canh Kim. Tuế can gặp địa chi tuổi Thân sinh Bỉ Kiên tinh. Thái tuế Tý Thủy gặp địa Thân sinh Thương quan tinh. Hai tổ hợp này tạo thành cục diện Thương quan sinh Thiên tài tinh.

Thái tuế Tý Thủy và địa chi tuổi Thân Kim tạo thành cục diện bán hợp Thủy cục. Trong năm 2020, bản mệnh dễ mắc các bệnh liên quan đến đường hô hấp hoặc các bệnh vặt như đau đầu, cảm cúm, vì vậy bạn cần chú ý cách ăn mặc, đặc biệt là mỗi khi thay đổi thời tiết, cơ thể chưa kịp thích nghi.

Bản mệnh nên có chế độ làm việc và nghỉ ngơi hợp lý, không nên dành quá nhiều thời gian cho công việc và cũng không nên quá mức buông thả bản thân mình, gây ra những tác động không tốt.

Nếu có thể, cần tránh đến những nơi u ám, tập trung nhiều sát khí khiến vận khí của bạn chịu ảnh hưởng. Tích cực tham gia các hoạt động rèn luyện cơ thể, thư giãn tinh thần sẽ có tác động rất tốt đến sức khỏe của bạn.

Tháng có lợi cho sức khỏe

Tháng 3 âm lịch, nguyệt lệnh và địa chi tương hợp, tạo thành cục diện tam hợp Thủy cục. Thời gian này người tuổi Thân cơ thể khỏe mạnh. Khó mà nảy sinh bệnh tật, sức khỏe không bị ảnh hưởng xấu.

Tháng 4 âm lịch, nguyệt lệnh và địa chi tương hợp, tuy có chút áp lực nhỏ nhưng không ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe, tâm trạng.

Tháng 5, 6 Ngũ hành Hỏa Thổ vượng, sức mạn Thái tuế suy giảm, không gây ảnh hưởng tới sức khỏe.
Thời gian này tâm tình vui vẻ, lạc quan, không có gì đáng lo ngại.

Tháng 9 âm lịch, Thái tuế bị khắc chế, sức mạnh suy giảm không đủ phách lực gây ảnh hưởng tới bản mệnh.

Tháng bất lợi cho sức khỏe

Tháng Giêng phạm xung Thái tuế, áp lực nhiều, đòi hỏi bạn phải lao tâm khổ tứ. Thân thể không chăm sóc tốt sẽ dễ suy nhược.

Tháng 7, âm lịch, nguyệt lệnh và Thái tuế tạo thành cục diện bán hợp Thủy cục. Năng lực phá Thái tuế cộng hưởng, gây bất lợi cho sức khỏe.

Tháng 10 âm lịch, thời gian này Thái tuế nhập nguyệt, đề phòng cảm sốt, bệnh tật phát sinh.

Tháng 11 âm lịch phạm xung, nguyệt lệnh và địa chi tuổi Thân hợp hóa. Tránh tâm trạng quá xúc động, gây mâu thuẫn, chú ý các bệnh về gan thận. Bạn nên chú ý sức khỏe không trong thời gian này.

Những thông tin trên của chúng tôi đã phân tích, dự báo cho bạn những khoảng thời gian nào nên chú ý tới sức khỏe bản thân. Chỉ cần bạn không phóng túng, chú ý chăm sóc bản thân, có chế độ ăn uống ngủ nghỉ hợp lý rèn luyện thói quen tích cực. Sức khỏe ắt sẽ không có những vấn đề lớn. Chú ý cẩn thận vào những khoảng thời gian xấu, bất lợi cho sức khỏe, đi lại nên nhìn trước ngó sau.

Theo Mộc Miên

Cùng Chuyên mục

Back to top