Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 30-11-2020

Tử vi Sư Tử ngày 28/11/2019: Con đường đầy khó khăn, thử thách.

Xem thêm

Tử vi Sư Tử ngày 28/11/2019: Con đường đầy khó khăn, thử thách. Mặc dù nhiều khó khăn, nhưng nếu kiên trì thì bạn vẫn có thể gặt hái được một số thành công nhất định. Do đó, bạn cũng đừng nên lo lắng quá.

Tổng quan tử vi Sư Tử ngày 28/11/2019: ★★☆☆☆

Mặt trăng tạo với các Tiểu hành tinh góc 90 độ ám chỉ một con đường đầy khó khăn và thử thách dành cho Sư Tử trong ngày hôm nay. Điều đó khiến bạn chẳng muốn cố gắng làm việc chi hết mà chỉ muốn ỷ lại vào mọi người. Đừng quá lo lắng. Chắc chắn bạn sẽ tìm ra cách khắc phục. Nhân lúc rảnh rỗi, hãy dành thời gian đọc sách để tăng thêm hiểu biết về thế giới và mọi người xung quanh mình. Bạn sẽ thấy vui vẻ và cởi mở hơn.

Tử vi sự nghiệp Sư Tử ngày 28/11/2019: ★★★☆☆

Bạn đang lo sợ những bất trắc sẽ xảy đến với mình. Tuy nhiên hôm nay bạn cũng nhận được nhiều đánh giá khi luôn hoàn thành tốt công việc và cấp trên giao cho, bạn cũng có tiềm năng để phát triển sự nghiệp của chính mình. Khả năng quản lý cũng là một điểm cộng cho Sư Tử. Không phải ai cũng có thể hài hòa các mối quan hệ nơi công sở. Nhưng hôm nay bạn đã hoàn thành xuất sắc điều đó. Chẳng có gì là ngạc nhiên nếu sắp tới chòm sao này có được cơ hội thăng tiến cho mình.

Tử vi tài vận Sư Tử ngày 28/11/2019: ★★☆☆☆

Trong công việc hôm nay bạn cũng có phần nghiêm túc và thận trọng quá mức. Điều này cũng khiến bạn bỏ lỡ đi rất nhiều cơ hội bạn đang có trong tay mình. Tử vi 28/11/2019 cho rằng trong ngày hôm nay, bạn thực hiện mọi hoạt động giao dịch tài chính với sự điều độ. Hiện tại bạn khá hài lòng nhưng nên cân nhắc những ưu và nhược điểm ngay cả khi cho vay tiền. Đừng để mọi người lừa gạt bạn khi mượn tiền của bạn.

Tử vi tình cảm Sư Tử ngày 28/11/2019: ★★★☆☆

Về mặt tình cảm, những kế hoạch để hâm nóng tình cảm của bạn đã đến giai đoạn nghiệm thu và bạn cảm thấy cực kì hài lòng với những kết quả mà mình đạt được.

Tử vi sức khỏe Sư Tử ngày 28/11/2019: ★★★☆☆

Sức khỏe của bạn hôm nay không có gì đáng lo ngại. Bạn chú ý đừng quá tham công tiếc việc, nên đi ngủ đúng giờ. Việc duy trì chế độ ăn uống cân bằng dưỡng chất, tích cực luyện tập thể thao là những nguyên tắc hàng đầu đảm bảo bạn sẽ có một sức khỏe tốt. Hãy thực hiện điều đó mỗi ngày nhé!

Tử vi 12 cung Hoàng đạo ngày 28/11/2019.

Theo Nam Vũ

Cùng Chuyên mục

Nhân Mã và Nhân Mã có hợp nhau không? Ngưu tầm ngưu, mã tầm mã
Nhân Mã và Nhân Mã có hợp nhau không? Ngưu tầm ngưu, mã tầm mã
Nhân Mã và Nhân Mã có hợp nhau không? Ngưu tầm ngưu, mã tầm mã
12 cung hoàng đạo

Đối với Nhân Mã đều là những người thuộc nhóm Lửa, mối quan hệ giữa họ rất thoải mái và tự nhiên. Bản tính của cung hoàng đạo này là nhiệt tình, vui vẻ và lạc quan. Và họ coi trọng những điều ngẫu nhiên mà đến, ví dụ như tình yêu sét đánh chẳng hạn.

Nhân Mã và Thiên Bình có hợp nhau không? Người Tỏa sáng, kẻ Ngợi khen
Nhân Mã và Thiên Bình có hợp nhau không? Người Tỏa sáng, kẻ Ngợi khen
Nhân Mã và Thiên Bình có hợp nhau không? Người Tỏa sáng, kẻ Ngợi khen
12 cung hoàng đạo

Mối tình này sẽ khá mặn nồng và mang lại cho đôi bên nhiều hạnh phúc. Nhưng tinh thần trách nhiệm đối với tình cảm của họ khá là thiếu sót, đôi khi xảy ra mâu thuẫn không ai đứng ra giải quyết, để mặc cho tình cảm tự suy yếu dần.

Back to top