Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 29-03-2023

Tử vi Sư Tử ngày 20/11/2019: Cẩn thận rước họa vào thân.

Tử vi Sư Tử ngày 20/11/2019: Cẩn thận rước họa vào thân. Hôm nay Mặt Trăng chiếu vào Sư Tử tại góc 28 độ 22 phút. Sư Tử đang có những ý tưởng mới để cải thiện tình hình tài chính của mình. 

Xem thêm

Tổng quan tử vi Sư Tử ngày 20/11/2019: ★★★☆☆

Khi mặt trăng và sao Thủy nằm cách nhau 60 độ, tiếp nối tử vi ngày 19/11/2019, ngày hôm nay bản mệnh Sư Tử biết được thế mạnh của mình nằm ở đâu và sẵn sàng chiến đấu để có nguồn thu tốt hơn. Đừng để cảm xúc chi phối mình quá nhiều và cũng đừng để những đám mây đen xua tan vận may tiền bạc của bạn trong hôm nay. Tình hình tài chính đang có dấu hiệu tăng tiến bạn hãy nhanh chóng nắm bắt.

Tử vi sự nghiệp Sư Tử ngày 20/11/2019: ★★★☆☆

Khi có được thành công, đừng quên dành lời cảm ơn tới người đã giúp đỡ mình. Xây dựng mối quan hệ thân thiết phục vụ cho sự nghiệp. Bạn nên ra ngoài kết giao bạn bè để thu thập thông tin, mở rộng hiểu biết và năng tham gia các buổi hội họp, tụ tập nhé. 

Tử vi tài vận Sư Tử ngày 20/11/2019: ★★★

Được Mặt Trăng là hành tinh chủ quản chiếu với góc 28 độ nên tình hình tài chính của Sư Tử rất tốt. Hôm nay chòm sao này cũng kiếm được một khoản kha khá do gặp được cơ hội làm ăn tốt nhờ bạn bè giới thiệu. Tài chính cải thiện nên bạn cũng thấy vui vẻ hơn. Cố gắng tích cực làm việc để tăng thêm thu nhập. Càng làm càng quen, càng tạo được uy tín và có thể phát triển trong thời gian sắp tới. 

Tiền bạc khá quan trọng với bạn trong khoảng thời gian này. Bạn mong muốn mang đến những điều tốt đẹp nhất cho những người thân yêu của mình nên cố gắng không ngừng nghỉ để giành lấy thành công.

Tử vi tình cảm Sư Tử ngày 20/11/2019: ★★★☆☆

Chòm sao này sẽ tạo ra nhiều bất ngờ cho đối phương. Bạn có phần nuối tiếc quãng thời gian đã qua vì không nhanh chóng thể hiện tình cảm của mình. Khi có được thành công, đừng quên dành lời cảm ơn tới người đã giúp đỡ mình. Xây dựng mối quan hệ thân thiết phục vụ cho sự nghiệp. Bạn nên ra ngoài kết giao bạn bè để thu thập thông tin, mở rộng hiểu biết. Năng tham gia các buổi hội họp, tụ tập nhé.

Tử vi sức khỏe Sư Tử ngày 20/11/2019: ★★☆☆☆

Sư Tử có thể gặp chút khó chịu vì bị người khác cố tình gây sự, ăn vạ. Vì vậy trong khi ra ngoài hôm nay bạn nên tránh va chạm với người khác, nếu gặp phải sự cố này thì nên bình tĩnh giải quyết, dùng thái độ nghiêm chỉnh và có thể viện tới pháp luật nếu cần thiết. 

→Xem thêm: Tử vi 12 cung Hoàng đạo ngày 20/11/2019

Tin liên quan

Nam Vũ

Nam Vũ

Mình là Nam Vũ - một người có sở thích và am hiểu chuyên sâu về 12 cung hoàng đạo. Rất mong được giao lưu nhiều hơn với bè bạn có chung đam mê qua các bài viết của Tử Vi Số. Mong rằng các bạn sẽ yêu thích bài viết của mình!


Cùng Chuyên mục

Back to top