Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 11-04-2021

Tử vi Song tử ngày 15/11/2019: Nhận được món quà từ Sao Thủy.

Xem thêm

Tử vi Song tử ngày 15/11/2019: Nhận được món quà từ Sao Thủy. Khi hành tinh này tiến đến Song Tử, một cánh cửa vũ trụ đang được mở ra, giúp chúng ta trở nên rõ ràng, khách quan và linh hoạt. Song Tử trở nên sâu sắc, chín chắn hơn trong tình cảm. 

Tổng quan tử vi Song Tử ngày 15/11/2019

Những người có sao Thủy ở Song Tử cực kì lí lẽ và logic. Bạn khách quan, thẳng thắn, công bằng và có khả năng chấp nhận sự thật, mọi loại sự thật. Bạn giao tiếp, viết lách đều tuyệt vời, có khả năng ngôn ngữ bẩm sinh, thích học hỏi và dễ dàng trao đổi, chia sẻ với bất cứ ai, về bất cứ chuyện gì. 

Tử vi sự nghiệp Song Tử 15/11/2019: ★★★☆☆

Trong công việc, nếu có gặp khó khăn hãy nhờ tới sự giúp đỡ của những người xung quanh, điều này không thể hiện rằng bạn là người kém cỏi mà trái lại, nó giúp bạn có thêm những kiến thức và kinh nghiệm quý báu cho bản thân nữa đấy. Với thái độ ham học hỏi, biết lắng nghe và không giấu dốt đó sẽ tạo được sự thiện cảm của mọi người.

Tử vi tài vận Song Tử ngày 15/11/2019: ★★★☆☆

Tình hình tài vận bắt đầu có nhiều dấu hiệu đột phá. Họ bắt đầu có những khoản thu dồi dào từ các dự án triển khai cách đây vài ba tháng nên luôn rủng rỉnh hầu bao, thoải mái chi tiêu. May mắn là bạn có một ngày nắm bắt thời cơ rất tốt nên tự tạo ra cho mình bước đột phá trong sự nghiệp. Trước khi đưa ra quyết định gì, hãy cân nhắc kĩ lượng thiệt hơn, bù lại bạn cũng đã cân đối thu chi và có những kế hoạch tài chính rõ ràng và phù hợp cho những dự án sắp tới mà không ngại bỏ đi những khoản đầu tư không mang lại kết quả trong thời gian qua.

Tử vi tình cảm Song Tử ngày 15/11/2019: ★★★☆☆

Song Tử trở nên sâu sắc, chín chắn hơn trong tình cảm. Mặc dù đôi lúc bạn cảm thấy khó chịu vì nửa kia khá kiểm soát và áp đặt nhưng bạn tỏ ra hợp tác vì muốn mọi chuyện được yên ổn, không muốn đôi bên nảy sinh nhiều mâu thuẫn hay tranh cãi gay gắt chỉ vì chút chuyện cỏn con. Điểm nhấn của cả ngày chính là việc Song Tử trở nên vô cùng quyến rũ và hấp dẫn với nửa kia khi hẹn hò vào buổi tối. Anh/cô ấy không thể nào rời mắt khỏi bạn và luôn muốn sở hữu chòm sao này 24/24.

Tử vi sức khỏe Song Tử ngày 15/11/2019: ★★★☆☆

Bạn cực kì nhạy và nhanh trong mọi việc. Thông thái, quái tính và hứng thú với mọi chuyện, các ý nghĩ của bạn đến và đi nhanh như chảo chớp. Khi nói chuyện, bạn thường sử dụng nhiều các ngôn ngữ cơ thể và thích khoa chân múa tay. Bạn ham học hỏi, thích đọc sách, bạn hoàn toàn có khả năng trở thành nhà văn hay diễn giả. Đôi khi, bạn quá ham thay đổi và có thể trở nên hơi phù phiếm, thiếu chiều sâu.

Theo Nam Vũ

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Xếp hạng 12 cung hoàng đạo tuần 12/4 - 18/4: Sao Kim tỏa sáng vẻ đẹp tâm hồn
Xếp hạng 12 cung hoàng đạo tuần 12/4 - 18/4: Sao Kim tỏa sáng vẻ đẹp tâm hồn
Xếp hạng 12 cung hoàng đạo tuần 12/4 - 18/4: Sao Kim tỏa sáng vẻ đẹp tâm hồn
12 cung hoàng đạo

Xếp hạng 12 cung hoàng đạo tuần 12/4 - 18/4 dự báo có Sao Kim quá cảnh Bạch Dương từ đầu tuần. Nó đại diện cho vẻ đẹp, sức hút của phái nữ. Nên vận trình của 12 cung hoàng đạo tuần này có khá nhiều điều đặc biệt.

Back to top