Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 28-07-2021

Tử vi Song Tử ngày 1/12/2019: Hãy nhớ “Lời nói chẳng mất tiền mua”

Xem thêm

Tử vi Song Tử ngày 1/12/2019: Hãy nhớ “Lời nói chẳng mất tiền mua”. Bạn nên suy nghĩ kĩ trước khi nói điều gì, như vậy mới xây dựng được quan hệ tốt với mọi người. 

Tổng quan tử vi cung Song Tử 01/12/2019: ★★★☆☆

Thời điểm Mặt Trăng nằm ở vị trí vuông góc với sao Hỏa như ngày hôm nay, Song Tử trở nên khá nóng nảy. Bạn thể hiện cảm xúc rõ ràng với những người khiến bạn cảm thấy khó chịu. Thậm chí bạn còn nói lời tổn thương người khác nữa. “Lời nói chẳng mất tiền mua”, bạn nên suy nghĩ kĩ trước khi nói điều gì. Như vậy mới xây dựng được quan hệ tốt với mọi người. Hơn nữa, bạn cũng chẳng muốn phải làm việc trong bầu không khí căng thẳng, ai ai cũng u ám đâu đúng không?

Tử vi sự nghiệp Song Tử ngày 01/12/2019:  ★★☆☆

Song Tử làm việc chu đáo, nghiêm túc, hứa hẹn sẽ đạt được nhiều thành công rực rỡ. Mọi người ai ai cũng nể phục vì thái độ làm việc ấy của bạn. Mỗi ngày, những tiếng nói tiêu cực trong đầu sẽ cất tiếng và ngăn chúng ta phát triển. Tuy nhiên do tác động của sao Hỏa, nên hôm nay Song Tử khá nóng nảy. Khiến bầu không khí làm việc trở nên căng thẳng. 

Tử vi tài vận Song Tử ngày 1/12/2019: ★★★☆☆

Tiền bạc của bạn đang ở trong tình trạng khá dư dả. Vì dù sao hôm nay cũng là đầu tháng mà. Có điều bạn đừng có chi tiêu bạt mạng quá đấy nhé. Nếu không chưa đến nửa tháng bạn đã cháy túi rồi thì không hay chút nào. Hoãn các khoản đầu tư lớn cho đến khi hoàn cảnh có triển vọng hơn.

Tử vi tình cảm Song Tử ngày 1/12/2019: ★★☆☆☆

Tử vi 1/12/2019 cho thấy bạn có một đối tác rất yêu thương, nhưng trái tim của bạn không quan tâm và không cảm thấy bất cứ điều gì. Do đó, bạn nên thay đổi cảm xúc của mình. Mong muốn và ý tưởng của bạn sẽ sớm trở lại và cả 2 sẽ giữ nhau trong vòng tay của tình yêu.

Bạn và người ấy dễ xảy ra xích mích trong ngày hôm nay, một phần là vì sự nóng nảy và bốc đồng của mình. Có việc gì thì hai người hãy bình tĩnh trò chuyện với nhau, đừng có làm lớn mọi chuyện lên như vậy.

Tử vi sức khỏe Song Tử ngày 1/12/2019: ★★★☆☆

Vì là ngày nghỉ nên Song Tử cũng hãy nhanh chóng thu xếp học tập, công việc để nghỉ ngơi nhé. Điện thoại thông minh hữu ích đấy nhưng cũng đừng dính chặt lấy nó, hãy đặt điện thoại xuống và hòa mình vào cuộc sống thực tế. Nhâm nhi tách café, đọc cuốn sách yêu thích không phải là một sự lựa chọn tồi đâu. Hãy liên lạc với bạn bè, rủ nhau tụ tập một bữa bạn sẽ thu nhặt được những câu chuyện rất thú vị đấy.

→Xem chi tiết: Tử vi 12 cung Hoàng đạo ngày 1/12/2019

→Xem chi tiết: Tử vi Song Tử năm 2020

Theo Nam Vũ

Cùng Chuyên mục

Back to top