Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 20-06-2021

Tử vi tuổi Quý Sửu 1973 năm 2020: Thiên sinh địa hợp, tài lộc tấn tới

Xem thêm

Người tuổi Quý Sửu sinh năm 1973 là Thiên sinh địa hợp. Thiên can Quý Thủy gặp Tuế can Canh Kim tạo cục diện tương sinh.

Tổng quan tử vi tuổi Quý Sửu năm 2020: ★★★

Xem tử vi Quý Sửu 1973 năm 2020 thấy rằng: Người tuổi Quý Sửu sinh năm 1985 là Thiên sinh địa hợp. Thiên can Quý Thủy gặp Tuế can Canh Kim tạo cục diện tương sinh. Địa chi Sửu Thổ và Thái tuế Tý Thủy tương hợp. Quý Thủy gặp được Thiên tài tinh tương sinh với Tuế can Canh Kim. Năm nay sự nghiệp, công việc giải quyết rất tốt. Vận Thiên tài vượng người này dễ có được lợi lộc, nếu biết tận dụng còn có cơ hội phát tài lớn.  

Cát vận: Năm nay người này vận mệnh xuất hiện Thiên tài vận. Bạn sẽ gặt hái nhiều thành tựu, lợi lộc trong các dự án hợp tác, đầu tư. Tuế can Canh Kim hợp với thái tuế tạp cục diện Thương quan sinh Thiên tài.  Cũng có thể nhận được sự ủng hộ và ưu ái của cấp trên.

Việc hợp tác, đầu tư sẽ đón nhận được nhiều tín hiệu đáng mừng. Bạn sẽ gặt hái nhiều thành tựu, lợi lộc. Nên tham gia những lĩnh vực liên quan đến Thủy sẽ dễ mang lại lợi nhuận. Năm nay gặp người này khác giới tinh vượng, sẽ có người khác giới chủ động tiếp cận bạn. 

Hung vận: Người tuổi Quý Sửu cũng nên cẩn thận với Thiên không hung tinh đe dọa. Dễ khiến con người trở nên không kiên định. Dễ bị người khác hoặc những chuyện xung quanh tác động mà lung lay ý chí.

Về sức khỏe nên đề phòng hung tinh Bệnh phù dễ mắc bệnh. Sức khỏe năm nay không mấy tốt. Dễ mắc bệnh, bản mệnh nên biết quan tâm nhiều hơn đến sức khỏe của chính mình. Duy trì chế độ cân bằng dinh dưỡng hợp lý cho năm nay.

Tử vi tình cảm tuổi Quý Sửu 1973 năm 2020: ★★★☆

Người tuổi Sửu có tuế can gặp Thương quan tinh, mà Thái tuế và địa chi Sửu sinh Thiên tài. Về phương diện tình cảm, tử vi 2020 của tuổi Sửu cho thấy người sinh năm 1985 nhân duyên rất tốt. Năm nay khác giới tinh rất vượng, sẽ có người khác chủ động tiếp cận bạn.   

Tuy nhiên cần chú ý chuyện tình cảm trong năm nay khá nhiều biến động. Bạn dễ rơi vào những mối tình tay ba không có lối thoát hoặc gặp nhiều rắc rối. Nhân tình dễ gây ảnh hưởng các mối quan hệ.

Tử vi sự nghiệp tuổi Quý Sửu 1973 năm 2020: ★★★

Năm 2020 địa chi tương hợp, gặp Thiên tài Sửu thổ. Về mặt sự nghiệp, bước sang năm 2020 sự nghiệp của tuổi Sửu khá thuận lợi. Bạn có thể sẽ có cơ hội làm việc khá tốt, cũng có thể nhận được sự ủng hộ và ưu ái của cấp trên.

Trong quan hệ với đồng nghiệp, con giáp này xử lý chưa khéo léo, dễ vì thế mà sinh họa khẩu thiệt thị phi. Các mối quan hệ xã giao kém hài hòa dẫn đến công việc khó triển khai, không được suôn sẻ như ý muốn.

Qua giữa năm, vận trình bắt đầu dần ổn định trở lại do được quý nhân hết lòng giúp đỡ. Công sức vất vả bỏ ra suốt thời gian trước cuối cùng cũng được đền đáp xứng đáng, trồng cây cũng tới ngày ăn quả ngọt, thu nhập gia tăng.

Tử vi tài vận tuổi Quý Sửu 1973 năm 2020: ★★★

Tài lộc trong năm nay của tuổi Quý Sửu có Tuế can là Canh Kim hợp với Thái tuế tạo thành cục diện Thương quan sinh Thiên tài tinh. Tài vận đã có những bước khởi đầu mới, cũng đã đón nhận được nhiều tín hiệu đáng mừng. Nếu quyết định luân chuyển vị trí làm việc, tốt nhất hãy cố gắng không bị xao động bởi các yếu tố khách quan.

Tử vi tuổi Sửu năm 2020 cho thấy vận trình tài lộc đầu năm khá tốt. Tuy nhiên, đầu năm Thiên tài vẫn chưa hiện rõ nên khuyên bạn đừng vội tiến hành những kế hoạch đầu tư quy mô lớn. Hãy thực hiện vào giữa năm trở đi. 

Thời điểm đầu năm Canh Tý này Chính Tài vượng, có làm mới có ăn chứ không thể mong chờ vào sự may mắn.

Tử vi sức khỏe tuổi Quý Sửu 1973 : ★★

Về sức khỏe nên đề phòng hung tinh Bệnh phù dễ mắc bệnh. Sức khỏe năm nay không mấy tốt. Dễ mắc bệnh, bản mệnh nên biết quan tâm nhiều hơn đến sức khỏe của chính mình. Duy trì chế độ cân bằng dinh dưỡng hợp lý cho năm nay. Địa chi Sửu  thổ chủ về hệ tiêu hóa, người này dễ lao tâm khổ tứ. Sức khỏe của họ cũng không được tốt lắm khi luôn mắc phải những vấn đề về da.

Tuổi này cũng nên tránh những buổi tụ tập đi nhậu nhẹt với nhau, điều này ảnh hưởng rất nhiều đến cuộc sống cũng như đến sức khỏe của họ. Tốt nhất nên cố gắng ăn uống đầy đủ, sinh hoạt điều độ để đảm bảo sức khỏe ổn định để an tâm làm việc. Hãy chú ý đến sức khỏe của bản thân mình nhiều hơn trong năm này nhé.

Cẩm nang vượng vận: Người tuổi Quý Sửu nên đeo những vật phẩm, ngọc bội hình con rắn có thể gia tăng vượng khí, mang lại trường khí tốt cho vận mệnh.

 

Cùng Chuyên mục

Back to top