Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 15-04-2021

Tử vi Nhân Mã ngày 14/11/2019: Mặt trăng Nhân Mã – Mặt trăng Song Tử.

Xem thêm

Tử vi Nhân Mã ngày 14/11/2019: Mặt trăng Nhân Mã – Mặt trăng Song Tử. Nhân Mã hôm nay sẽ có sự phán đoán tốt. Bạn thường tìm tới những lý tưởng chứ không phải cảm giác thỏa mãn trong cuộc sống.

Tổng quan tử vi cung Nhân Mã  ngày 14/11/2019

Mặt trời Nhân Mã- Mặt trăng Song Tử thích mạo hiểm, thích phiêu lưu đây đó, không bao giờ đứng yên một chỗ và luôn để cho cơ thể cũng như tâm trí bận  rộn với đủ thứ việc. Mã – Song nhiệt tình, hăng hái, không hẹp hòi ích kỉ và tốt bụng tử tế, cộng với tài năng đối nhân xử thế thiên bẩm và ý chí mãnh liệt quyết đoán, bạn hoàn toàn có thể làm được bất cứ điều gì và leo đến thành công.

Tử vi sự nghiệp cung Nhân Mã ngày 14/11/2019: ★★★☆☆

Khác với những Mặt trăng Kim Ngưu khác, bạn là người ấm áp, lãng mạn, vui tính và bay bổng chứ không phải tham vọng. Bạn thường tìm tới những lý tưởng chứ không phải cảm giác thỏa mãn trong cuộc sống.

Nhân Mã dường như không bao giờ quá quan tâm đến các vấn đề hàng ngày, chẳng hạn như một công việc kiếm sống. Bạn làm việc theo tư tưởng rằng các nhu cầu của bạn kiểu gì cũng được đáp ứng bằng cách nào đó thôi. Hãy chú tâm vào công việc hơn nhé Nhân Mã! 

Tử vi tài vận cung Nhân Mã ngày 14/11/2019: ★★★☆☆

Bạn có ấn tượng cảm giác rất rõ ràng. Và chính xác hơn so với hầu như bất kỳ cung khác. Vì vậy phán đoán tiền bạc của bạn cực kỳ sắc bén. Nhưng Nhân Mã cũng nên học cách nghĩ trước khi định dùng tiền bạc vào chuyện gì đó. 

Tử vi tình cảm cung Nhân Mã ngày 14/11/2019: ★★★☆☆

Bạn thực sự đặt quá nhiều niềm tin vào mọi người, may mắn là hầu như mọi người sẽ đáp trả bạn đúng như những gì bạn đã hy vọng và mong đợi họ sẽ làm. Tuy nhiên, khi họ không làm vậy, tâm trạng của bạn trở nên bực bội và bị kéo chùng hẳn xuống.

Nhân Mã có nhiều mộng mơ và ảo tưởng, nhưng lại luôn để chúng làm mình thất vọng, buồn chán khi mà con người trở nên xấu xa, tàn nhẫn và thực tế khắc nghiệt của môi trường xung quanh bắt đầu bủa vây. Bạn cũng không chịu đựng được những lời chỉ trích hay những lời sỉ nhục. Bản chất cuốn hút của một Nhân Mã có Mặt trăng Kim Ngưu nằm ở sự cuồng nhiệt, bốc đồng, trung thành và tận tụy.

Tử vi sức khỏe cung Nhân Mã ngày 14/11/2019: ★★★☆☆

Ngày hôm nay, Nhân Mã sẽ tự sưởi ấm chính mình nhiều hơn là tìm kiếm cảm xúc từ bên ngoài. Bạn có phần lơ đễnh, hay quên và mơ màng. Mặt trăng lên cao ảnh hưởng rất lớn đến vấn đề đầu óc. Nghỉ ngơi sớm đi nhé, Nhân Mã. 

Theo Nam Vũ

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Xếp hạng 12 cung hoàng đạo tuần 12/4 - 18/4: Sao Kim tỏa sáng vẻ đẹp tâm hồn
Xếp hạng 12 cung hoàng đạo tuần 12/4 - 18/4: Sao Kim tỏa sáng vẻ đẹp tâm hồn
Xếp hạng 12 cung hoàng đạo tuần 12/4 - 18/4: Sao Kim tỏa sáng vẻ đẹp tâm hồn
12 cung hoàng đạo

Xếp hạng 12 cung hoàng đạo tuần 12/4 - 18/4 dự báo có Sao Kim quá cảnh Bạch Dương từ đầu tuần. Nó đại diện cho vẻ đẹp, sức hút của phái nữ. Nên vận trình của 12 cung hoàng đạo tuần này có khá nhiều điều đặc biệt.

Back to top