Tử vi trọn đời - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 31-05-2020

Tử vi người tuổi Thân ngày 6/9/2019: Khổ tận cam lai

Xem thêm

Tử vi tuổi Thân ngày 6/9/2019 là ngày Kim Quỹ Hoàng Đạo. Ngày này nhìn chung không được thuận lắm. Sự nghiệp, tài chính và sức khỏe dễ bị ảnh hưởng.

tử vi người tuổi thân

Ngày 6/9/2019: ★★★✩✩

Hôm nay, ngày 6/9/2019 là ngày Bính Thân, tháng Quý Dậu, năm Kỷ Hợi. Ngày hôm nay do gặp các quan hệ xấu như Vong Thần hay Tương Hại, tuổi Thân cần chú ý hơn đến vận mệnh của mình.

Tử vi sự nghiệp tuổi Thân ngày 6/9/2019

Đánh giá: 5/10

Tử vi tuổi Thân ngày 6/9/2019 rơi vào ngày Bính Thân tháng Quý Dậu năm Kỷ Hợi, là ngày Kim Quỹ Hoàng Đạo. Trong ngày hôm nay, do gặp Tương Hại nên sự nghiệp của tuổi Thân sẽ không gặp được nhiều may mắn cho lắm. Trong công việc, bạn có thể sẽ lâm vào tình trạng mất kiên nhẫn, nóng nảy, mong chóng mau đạt được kết quả. Nên nhớ rằng “dục tốc bất đạt”, hãy kiên trì “khổ tận”, rồi sẽ đến ngày bạn nhận được phần thưởng xứng đáng.

Tử vi tài vận tuổi Thân ngày 6/9/2019

Đánh giá: 7/10

Ngày 6/9/2019 thuận lợi cho người tuổi Thân trong việc nạp tiền, gửi tiền vào tài khoản. Bạn không cần phải quá lo lắng về tình hình tài chính trong ngày hôm nay. Vào khoảng cuối năm nay là lúc bạn cần nghĩ đến việc xây dựng một khoản tiết kiệm nho nhỏ cho mình. Điều đó sẽ khiến bạn yên tâm và tự tin hơn.

Tử vi tình cảm tuổi Thân ngày 6/9/2019

Đánh giá: 7/10

Trong ngày 6/9/2019, nhờ ảnh hưởng của ngày Kim Quỹ Hoàng Đạo mà tình duyên của người tuổi Thân sẽ đạt được những thuận lợi nhất định. Tình cảm giữa người thân trong gia đình cần chú ý để không xảy ra cãi cọ lớn là được. Chuyện vợ chồng cũng giảm bớt mâu thuẫn mà thêm hòa hợp mặn nồng. Những người vẫn còn đang độc thân thì hãy yên tâm, duyên tốt sẽ sớm đến với bạn!

Tử vi sức khỏe tuổi Thân ngày 6/9/2019

Đánh giá: 8/10

Do thời tiết đang trong giai đoạn chuyển mùa nên tuổi Thân lưu tâm giữ gìn sức khỏe. Nếu Ngọ chủ ngày thì e dễ gặp vấn đề về xương cốt, phổi bất lợi. Cần điều tiết hợp lý giữa công việc và thời gian nghỉ ngơi cho bản mệnh tuổi Thân. Những người có ý định khám chữa bệnh vào hôm nay nên dời sang ngày khác.

 Ngoài ra, đây là một ngày rất tốt để các cặp đôi thực hiện chuyện cưới xin, ăn hỏi, họp mặt, đính hôn.

Theo Minh Thuỳ

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Bạn có thể quan tâm

Back to top