Tử vi trọn đời - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 02-06-2020

Tử vi người tuổi Thân ngày 5/9/2019: Việc lớn khó thành

Xem thêm

Tử vi người tuổi Thân ngày 5/9/2019 là ngày Chu Tước Hắc Đạo. Vậy, để biết trong ngày này nên và không nên làm những gì, hãy tham khảo bài viết sau.

tử vi người tuổi thân

Ngày 2/9/2019: ★★★✩✩

Tử vi tuổi Thân ngày 5/9/2019 rơi vào ngày Ất Tỵ, tháng Quý Dậu, năm Kỷ Hợi.

1. Tử vi sự nghiệp người tuổi Thân

Tử vi tuổi Thân ngày 5/9/2019 rơi vào ngày Ất Tỵ tháng Quý Dậu năm Kỷ Hợi, là ngày Chu Tước Hắc Đạo. Dưới sự ảnh hưởng của trực Thu, ngày hôm nay chỉ thuận lợi đối với những người làm công việc văn phòng hoặc cơ quan Nhà nước. Còn đối với người trong ngành nghề khác sẽ không tránh khỏi ảnh hưởng xấu. Tuy nhiên với tính cách của tuổi Thân thì không phải bận tâm quá nhiều. Sự tháo vát, kiên nghị của họ sẽ giữ được thế cân bằng cục diện trong công việc. Điều tuổi Thân cần lo lắng là thị phi chốn công sở, có thể gây ra nhiều bất lợi cho họ.

2. Tử vi tài vận người tuổi Thân 

Ngày 5/9/2019 thuận lợi cho người tuổi Thân trong việc nạp tiền, gửi tiền vào tài khoản. Tuy gặp Tương hại nhưng nhờ có các sao tốt hỗ trợ, tình hình tài chính của họ không đến mức quá xấu. Đây là cơ hội tốt cho họ để đầu tư tích lũy cho tương lai lâu dài.

3. Tử vi tình cảm người tuổi Thân

Trong ngày 4/9/2019, đường tình cảm không được thuận. Tình cảm gia đình, anh em trong nhà dễ xảy ra cãi cọ tranh chấp, gây nhiều bất lợi cho cuộc sống của họ. Cả trong quan hệ vợ chồng cũng vậy, nếu nặng nề còn có thể dẫn đến ly tán. Bởi vậy người tuổi Thân hãy học cách kiềm chế tính khí nóng nảy của mình.

Tuy vậy, đây là một ngày khá tốt để các cặp đôi thực hiện chuyện cưới xin, ăn hỏi, họp mặt, đính hôn.

4. Tử vi sức khỏe người tuổi Thân

Do thời tiết đang trong giai đoạn chuyển mùa nên tuổi Thân lưu tâm giữ gìn sức khỏe. Tốt nhất nên theo dõi các dấu hiệu của bệnh, đặc biệt là bệnh về gan. Cần điều tiết hợp lý giữa công việc và thời gian nghỉ ngơi cho bản thân. Những người có ý định khám chữa bệnh vào hôm nay nên dời sang ngày khác.

Theo Minh Thuỳ

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Bạn có thể quan tâm

Back to top