Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 04-03-2021

Tử vi ngày 9/11/2019 cung Sư tử: Nhà lãnh đạo đáng tự hào

Xem thêm

Tử vi ngày 9/11/2019: Đôi khi Sư Tử có thể gặp phải khó khăn bởi vì bạn quá trung thực. Những lời nói thẳng thắng của bạn mà người khác chẳng muốn nghe. Khiến trong mắt người ta Sư Tử trở thành một điều gì đó thực sự khó chịu. Nếu mọi người chưa sẵn sàng nghe ý kiến của bạn hãy cho họ thời gian. Dù trước hay sau sự thật bao giờ cũng nên tường tận rõ ràng.

Tử vi sự nghiệp ngày 9/11/2019 cung Sư Tử: 

Bản năng của Sư Tử mong muốn trở thành những nhà lãnh đạo. Mọi người hoàn toàn có thể cảm nhận được điều này. Và dễ dàng chấp nhận được việc cứ để mặc bạn được phép làm những điều mà bản thân mình mong muốn. Bạn là những nhà lãnh đạo đáng tự hào. Mọi người hoàn toàn có thể an tâm để giao công việc và trọng trách nặng nề cho bạn. Hôm nay bạn có khả năng chịu áp lực cao, hoàn thành công việc đúng thời gian.

Tử vi tài vận ngày 9/11/2019 cung Sư Tử:

Hôm nay những khoản tiền lợi nhuận sẽ xuất hiện nhiều hơn. Tiền nhiều nên rất dễ khiến Sư Tử chi tiêu quá mức. Do đó, Sư Tử cần có một kế hoạch quản lý tài chính nghiêm túc tránh việc thu không đủ chi.

Tử vi tình cảm ngày 9/11/2019 cung Sư Tử:

Sư Tử không đòi hỏi được sự chú ý từ người khác như những người hướng ngoại. Nhưng vẫn muốn được người khác tôn trọng và quan tâm.Bạn có khả năng làm người khác cảm thấy thoải mái và vui vẻ. Sư Tử thắp lên tia sáng cho cuộc đời một ai đó.Làm một ngày ngập tràn bế tắc của mình trở nên tươi sáng hơn. Hôm nay Sư Tử thích nhận được sự quan tâm chú ý từ người khác.

Tử vi sức khỏe ngày 9/11/2019 cung Sư Tử:

Sức khỏe của Sư Tử hôm nay không có gì đáng lo lắm. Nỗ lực làm việc là rất tốt .Nhưng bạn cũng nên tự thưởng cho mình khoảng thời gian riêng tư để thư giãn. Bên cạnh đó thi thoảng bạn cần đứng lên đi lại, tránh tình trạng mỏi mắt ra nhìn màn hình máy tính quá lâu nhé.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Tử vi trọn đời cung Bạch Dương: Những chiến binh Ánh Sáng
Tử vi trọn đời cung Bạch Dương: Những chiến binh Ánh Sáng
Tử vi trọn đời cung Bạch Dương: Những chiến binh Ánh Sáng
12 cung hoàng đạo

Tử vi trọn đời cung Bạch Dương (21/3 - 19/4) chính là "người tiên phong" đứng đầu trong 12 cung hoàng đạo. Với đặc tính nổi bật là tính cạnh tranh nảy lửa, cách tốt nhất để thúc đẩy Bạch Dương là biến một điều gì đó thành một cuộc thi. Bạch Dương sẽ dốc toàn lực để giành chiến thắng.

Back to top