Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 18-10-2021

Tử vi ngày 9/10/2019 cung Sư Tử: Bao dung với người khác và bản thân

Tử vi ngày 9/10/2019 cung Sư Tử, cung mọc Bảo Bình. Bạn nên bao dung hơn với những sai lầm của người khác và cả những thiếu sót của chính mình.

Xem thêm

Tử vi ngày 9/10/2019 cung Sư Tử

Tử vi sự nghiệp ngày 9/10/2019 cung Sư Tử

Sư Tử hôm nay nên bao dung hơn với người khác. Dẫu rằng cá tính của bạn là mạnh mẽ và tương đối cầu kì. Nhưng việc bạn trách mắng người khác sẽ không khiến cho hiệu suất công việc tốt hơn. Ngược lại nó còn khiến cho chính bạn cảm thấy bực bội. Những người xung quanh cũng sẽ bị ảnh hưởng. Vậy nên bạn hãy nhẹ nhàng góp ý trước những sai sót của đồng nghiệp hoặc cấp dưới. Cố gắng duy trì hoà khí nơi làm việc không bao giờ là thừa cả.

Tử vi tài vận ngày 9/10 cung Sư Tử

Ngày hôm nay Sư Tử sẽ phải chi tiền cho quà cáp hoặc ăn uống xã giao khá nhiều. Đây là những khoản không tránh được nên hãy chấp nhận nó vậy. Nếu tiết kiệm được thì hãy cứ tiết kiệm nhé. 

Tử vi tình cảm ngày 9/10/2019 cung Sư Tử

Sư Tử cũng nên học cách tha thứ cho chính mình. Việc một mối quan hệ nào đó đi đến kết thúc không hoàn toàn là lỗi của bạn. Hãy khoan dung hơn với bản thân, Có như vậy bạn mới có thể sẵn sàng cho những mối quan hệ mới tốt đjep hơn được.

Hôm nay Sư Tử cũng nên quan tâm gia đình nhiều hơn. Họ cũng có thể cho bạn rất nhiều lời khuyên và bài học hữu ích về cuộc sống đó. 

Tử vi sức khoẻ ngày 9/10 cung Sư Tử

Sư Tử nên giữ đầu óc và cơ thể gọn gàng, sạch sẽ. Như vậy bạn không chỉ cảm thấy thoải mái hơn mà tâm trí cũng sẽ thông suốt, mạch lạc hơn. 

Theo Thấm Tâm

Cùng Chuyên mục

12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ.
12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ.
12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ.
12 cung hoàng đạo

12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ. Mỗi người đều có những điều mà họ không chịu được. Cho nên, có một số việc bạn rất không nên làm khi ở bên mỗi cung hoàng đạo khác nhau, trừ phi bạn muốn họ nổi giận.

Back to top