Tử vi trọn đời - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 06-06-2020

Tử vi ngày 8/9/2019 từng tuổi Tuất – thuận lợi hanh thông

Xem thêm

Tử vi tuổi Tuất rơi vào ngày ngày Mậu Thân, tháng Quý Dậu, năm Kỷ Hợi. Là ngày Hắc đạo Bạch Hổ. Ngày này nên đi chùa, lễ cúng để có thể tìm kiếm sự thanh thản cho mình.

tử vi từng tuổi Tuất

Tử vi ngày 8/9/2019 từng tuổi Tuất có chi tuổi hợp với chi ngày tại Tam Hội. Tam hội là sức mạnh lớn nhất gặp ngày hắc đạo hôm nay thì sẽ có lợi.

Đánh giá tử vi tuổi Tuất: ★★★★✩

Tử vi ngày 8/9/2019 từng tuổi Tuất – Bính Tuất 2006 ★★★★✩

Mậu thổ gặp Bính Hỏa tại Thiên ấn: chủ về văn chương danh vọng. Ngày này việc học hành và cuộc sống của Bính Tuất tương đối thuận lợi. Nếu có kỳ thi thì sẽ dễ dàng vượt qua bằng sự thông minh và nhanh trí của tuổi Tuất trong hôm nay.

Thần sát Văn xương tinh: Đường học hành sẽ sinh tài lộc. Tuy vậy, nữ mệnh không nên gặp quá nhiều thuận lợi. Có tinh thần cầu tiến, quan lộc vận quý. Không gây loạn với người trên kẻ dưới. Khí chất nho nhã, cử chỉ văn hoa, điều độ. Nam mệnh là người có chiều sâu, nữ mệnh thì yểu điệu, có dung mạo. Hiếu học, thích tìm hiểu những điều mới. Có tinh thần cầu tiến, quan lộc vận quý.
Sức khỏe chú ý mắt, máu, môi, trái tim, ruột non. Không nên chơi quá nhiều trò chơi điện tử, cũng không nên ăn đồ ăn vặt quá nhiều.

Tử vi ngày 8/9/2019 từng tuổi Tuất – Giáp Tuất 1994 ★★★★✩

Giáp Mộc gặp Bính Hỏa ở Thiên Quan: Biểu thị cho hào hiệp, năng động, có chí tiến thủ, uy nghiêm nhanh nhẹn. Do vậy hôm nay người Giáp Tuất sẽ có một công việc phù hợp, nó khiến bạn thoải mái, đồng thời tạo được sự hài lòng ở người đối diện. Nếu làm lãnh đạo thì bạn cũng có được uy nghiêm trong mắt nhân viên. Những quyết định cho đầu tư vào hôm nay sẽ chính xác. Ngày này sự nghiệp vượng với những người làm trong ngành quân đội.

Thần sát Hồng diễm đem tới cho người ta cảm nhận như hoa nở vào lúc đẹp nhất, xán lạn nhất, rực rỡ nhất. Chỉ người này được nhiều người thích, khí chất hơn người. Đặc biệt hấp dẫn đối phương và đường nhân duyên rất vượng. Nó khiến để người yêu cái đẹp muốn theo đuổi.
Thế nhưng Hồng Diễm lại mang vận đào hoa sát, tượng chưng cho nhân duyên khác giới cực thịnh. Đời sống tình cảm phong phú. Ngoài việc hấp dẫn sự ngưỡng mộ từ người khác thì cung mệnh này còn mang đào hoa. Do vậy chủ nhân nên cẩn thận, tránh phong lưu đa tình sẽ gây nên những hậu quả xấu.

Tử vi ngày 8/9/2019 từng tuổi Tuất – Nhâm Tuất 1982 ★★★★✩

Mậu thổ gặp Nhâm Thủy Tại Thiên tài – xung: Ngày nay tài vận của người Nhâm Tuất lên cao, có tài năng và mưu trí, tài thao lược để có được nhiều sự may mắn trong tiền tài của họ. Biểu thị phát đạt nhanh nhưng cần chú ý, không được để cờ bạc hấp dẫn trong hôm nay. Tâm tính thông minh, khảng khái, nhạy bén, lạc quan, phóng khoáng. Tuy nhiên vì tính cách này mà hôm nay nhiều người sẽ xem bạn như kẻ khoác lác ba hoa, thiếu sự kiềm chế, dễ phù phiếm.

Hãy tiết chế lại bản thân để duy trì mối quan hệ tốt hơn với đồng nghiệp của mình. Sức khỏe cần chú ý đến mắt, tim, bàng quang, tử cung. Cẩn thận đối với đôi mắt của mình hơn.

Tử vi 8/9/2019 từng tuổi Tuất – Canh Tuất 1970 ★★★★✩

Mậu Thổ gặp Canh Tân ở Thực Thần, biểu thị cho phúc thọ, có lộc, về hưu. Tâm tính ôn hoà, phóng khoáng, hiền lành, thân mật. Hôm nay là ngày tốt cho người Canh Tuất. Họ có thể nghỉ ngơi với những công việc mà trước đây mình hay làm. Bắt đầu suy nghĩ đến việc có thể nghỉ ngơi cho mình.

Thần sát Can Lộc là tinh tú mang phúc khí, đại diện cho tài lộc đầy đủ. Người này sẽ vừa có lộc vừa có tiền bạc, giàu có. Chú ý hôm nay là ngày hắc đạo nên có chút phá tài, như rơi tiền, tính toán nhầm tiền bạc.
Sức khỏe chú ý hay bị bệnh đau đầu, đau nhức xương khớp, khó thở, các bệnh về da, vai gáy. Nên chú ý tập dưỡng sinh, không nên lao động quá nặng sẽ ảnh hưởng đến mình.

 

Theo Thấm Tâm

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Bạn có thể quan tâm

Back to top