Tử vi trọn đời - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 29-05-2020

Tử vi ngày 8/9/2019 từng tuổi Hợi – Ất Hợi có nhiều thăng tiến

Xem thêm

Tử vi tuổi Hợi rơi vào ngày ngày Mậu Thân, tháng Quý Dậu, năm Kỷ Hợi. Là ngày Hắc đạo Bạch Hổ. Phù hợp với đi chùa và lễ bái, cầu nguyện.

Tử vi ngày 8/9/2019 từng tuổi Hợi

Tử vi ngày 8/9/2019 từng tuổi Hợi khá khó khăn vì rơi vào cục diện tương hại Thân- Hợi, cần chú ý bảo vệ an toàn bản thân.

Đánh giá tử vi tuổi Hợi: ★★★✩✩

Tử vi ngày 8/9/2019 từng tuổi Hợi – Đinh Hợi 2007 ★★★✩✩

Can ngày Mậu Thổ gặp can tuổi Đinh Hỏa tại Chính ấn: chủ về văn chương, danh vọng. Cho thấy hôm nay người tuổi Hợi nằm trong các nhóm nghề liên quan đến văn học nghệ thuật sẽ gặt hát được nhiều thành công. Không chỉ vậy, chúng ta cũng có thể tinh thông nghề nghiệp, ứng phó nhanh, nhiều tài. Tuy nhiên hôm nay người tuổi Đinh Hợi cần được chăm sóc và bao bọc. Nếu không có thể hình thành nên tính cách cô độc, ảnh hưởng đến sự phát triển sau này của các con.

Thần sát Định Hợi trụ tại Lưu Hà tinh, nếu chú ý cẩn thận đi lại và mọi việc. Tránh sự cố không đáng có ảnh hưởng đến sức khỏe có thể xảy ra.

Tử vi ngày 8/9/2019 từng tuổi Hợi – Ất Hợi 1995 ★★★✩✩

Mậu Thổ gặp Ất Mộc tại chính quan: biểu thị cho quan chức, địa vị, thi cử, bầu cử, học vị, danh dự. Tức là hôm nay sự nghiệp và danh vọng của người tuổi Ất Hợi có vẻ sẽ lên cao. Công việc của chúng ta đã và đang ổn định để đáp ứng những nhu cầu trong cuộc sống. Hôm nay bạn cũng sẽ nhận được nhiều lời khen ngợi từ cấp trên. Tâm tính chính trực, có tinh thần trách nhiệm, đoan trang, nghiêm túc, nhưng dễ bảo thủ, cứng nhắc, nhưng đôi khi thiếu kiên nghị.

Do vậy mà bạn cần phải thảo luận nhiều hơn đối với các đồng nghiệp, để có thể xây dựng mối quan hệ tốt hơn trong công việc, không nên quá cứng nhắc trong công việc. Và hôm nay người tuổi Ất Hợi lại có thần sát trụ tại Quý Nhân tinh, chủ về có sự may mắn trong tất cả công việc đến tình duyên. Hơn nữa họ còn có các quý nhân, người giúp đỡ để hoàn thành các công việc của mình.

Tử vi ngày 8/9/2019 từng tuổi Hợi – Quý Hợi 1983 ★★★✩✩

Mậu thổ gặp Quý Thủy ở chính tài tương hợp: Tạo nên sự may mắn và thành công cho người tuổi Quý Thủy. Chính tài biểu thị cho tài lộc, sản nghiệp, tài vận, lương bổng, tình cảm với vợ. Do vậy hôm nay tài vận của người tuổi Quý Hợi lên rất cao. Tâm tính: cần cù, tiết kiệm, chắc chắn, thật thà, nên dễ dàng nhận được nhiều cơ hội để phát tài. Tuy nhiên cần phải sửa thêm về các đức tính như dễ cẩu thả, thiếu chí tiến thủ, nhu nhược. Như vậy thì tài vận hôm nay của người tuổi Hợi mới có thể thực sự phát triển mạnh mẽ.

Sức khỏe thì chú ý di chuyển đi lại chuyện chân cẳng. Bên cạnh đó, một số bệnh liên quan đến tim mạch, thận, mắt, đường mũi họng. Nên chú ý không uống lạnh hay đi ra ngoài nơi quá nhiều khói bụi để bảo vệ bản thân mình.

Tử vi từng tuổi Hợi – Kỷ Hợi 1959 ★★★✩✩

Mậu Thổ gặp Kỷ Hợi tại Kiếp Tài chủ ý nói lên sự hoang phí toàn phí tiền bạc. Họ nên chú ý để có thể tiết kiệm tiền tài cho mình. Hôm nay thì người Kỷ Hợi cũng có vẻ sẽ lãng phí thời gian vào những việc không đâu.

Hôm nay có thể bạn sẽ hối hận vì những việc bạn làm, vì phần nhiều hành động của của bạn đều đến từ cảm tính và trực giác. Làm sai rồi mới cảm thấy hối hận.
Sức khỏe nên chú ý đến miệng, di chuyển đi lại, tràng ruột, lá lách để bảo vệ bản thân mình tốt hơn. Nâng cao sức khỏe của mình và có được sự phát triển tốt nhất.

 

 

Theo Thấm Tâm

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Bạn có thể quan tâm

Back to top