Tử vi trọn đời - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 01-06-2020

Tử vi ngày 7/9/2019 tuổi Tuất – tương hình vô ơn Tuất – Mùi

Xem thêm

Tử vi tuổi Tuất rơi vào ngày Đinh Mùi, tháng Quý Dậu, năm Kỷ Hợi. Hoàng đạo Ngọc Đường: Thiên Khai tinh trăm sự đều cát. Cầu việc sẽ thành. Đặc biệt xuất hành, đi lại sẽ thu được tài lộc.

Tử vi ngày 7/9/2019 tuổi Tuất

Tử vi ngày 7/9/2019 tuổi Tuất rơi vào cục diện tương hình Tuất hình Mùi – hình Vô Ơn. Quá tự tin vào chính mình, mà trở nên kiêu ngạo. Dễ gặp trắc trở, không có tâm cơ.
Đánh giá tử vi tuổi Tuất: ★★★✩✩

Tử vi sự nghiệp ngày 7/9/2019 tuổi Tuất ★★★✩✩

Rơi vào cục diện tương hình vô ơn Tuất hình Mùi nên người mệnh này thường gặp nhiều trắc trở. Công việc của họ đa phần cho rằng mình giải quyết được mọi việc. Nên thường không cần ai che chở, hỗ trợ. Có đôi khi công việc này quá vất vả, khiến cho người tuổi Tuất thấy tương đối mệt mỏi vào hôm nay.

Tử vi tài vận ngày 7/9/2019 tuổi Tuất ★★★✩✩

Tài vận tuổi Tuất hôm nay không được vượng. Dù là ngày Ngọc Đường hoàng đạo, tuy nhiên nó lại ảnh hưởng bởi cục diện tương hình vô ơn. Điều này khiến cho tài vận của người tuổi Tuất bị kìm hãm đáng kể. Đồng thời nó cũng ảnh hưởng đến các vấn đề về tài chính khác của người tuổi Tuất trong ngày 7/9/ này.

Tử vi sức khỏe ngày 7/9/2019 tuổi Tuất ★★✩✩✩

Sức khỏe người tuổi Tuất hôm nay không được tốt lắm. Do tương hình vô ơn nên sẽ gặp vấn đề sức khỏe. Chủ mệnh tuổi Tuất nên chú ý đi lại, phương tiện xe cộ để tránh va chạm.
Bên cạnh đó thì cần bảo vệ đôi mắt, răng của bạn hôm nay cũng sẽ có vấn đề. Do vậy mà cần chú ý bảo vệ mình hơn. Phạm tương hình thường có ảnh hưởng xấu đến sức khỏe. Do vậy mà chúng ta cần phải lưu ý về vấn đề này để bảo vệ chính mình.

Tử vi tình duyên ngày 7/9/2019 tuổi Tuất★★✩✩✩

Sự ảnh hưởng của tương hình Vô ơn kéo dài liên quan đến cả tình duyên của người tuổi Tuất. Vào ngày này, bạn cùng vợ/ chồng của mình hoặc nửa kia có thể có những tranh chấp hay cãi vã. Hay những va chạm không đáng cỏ.
Người tuổi Tuất thường nóng tính, hay nói thẳng nên không được lòng đối phương. Do vậy bạn cần cố gắng một chút để có thể duy trì mối quan hệ hòa hảo của cả hai. Trong tình cảm thì đôi khi việc nhường nhìn nhau cũng là một cách để có thể hâm nóng tình yêu và từ đó đưa tình cảm của các bạn đi lên.

 

Theo Thấm Tâm

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Bạn có thể quan tâm

Back to top