Tử vi trọn đời - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 04-06-2020

Tử vi ngày 7/9/2019 tuổi Dậu – thịnh vượng, thành công, vinh hiển.

Xem thêm

Tử vi tuổi Dậu là ngày Kim Đường Hoàng đạo. Nó tạo ra những may mắn về phúc, về lộc, về danh, về quyền đối với con người, giúp con người gặp may mắn, thịnh vượng, thành công, vinh hiển.

Tử vi tuổi Dậu 7/9

Tử vi ngày 7/9/2019 tuổi Dậu là ngày đinh Mùi, tháng Quý Dậu, năm Kỷ Hợi. Rơi vào sao Hoa cái chiếu mạng. Đây vốn là một cát tinh mang cảm giác thần bí, người mang mệnh hoa cái là người cô độc trên con đường nghệ thuật.
Đánh giá tử vi tuổi Dậu: ★★★★✩

Tử vi sự nghiệp ngày 7/9/2019 tuổi Dậu

Hôm nay rơi vào ngày Kim Đường Hoàng đạo do vậy mà người ta sẽ gặp được các may mắn về công danh và tài vận. Đối với sự nghiệp, bạn sẽ nhận được nhiều thành công và vinh hiển trong hôm nay. Người làm công việc nghệ thuật hôm nay tuy thành công nhưng lại bước đi trên con đường cô độc. Không có hoặc có ít đồng nghiệp bạn bè trong lĩnh vực này
Có thần sát gặp ở Dương Đao tinh, chủ là người tự lập tự cường không dựa dẫm ai. Tự mình cố gắng mà thành công.

Tử vi tài vận ngày 7/9/2019 tuổi Dậu

Mệnh có Hoa Cái thường khá thông minh, hiếu học, cần cù. Có nhiều sáng kiến, tài hoa phi phàm. Nhưng cũng tương đối cô đơn, lập dị. Tính cách này bất lợi cho tài vận.
Một Thần sát khác trong ngày này mà người tuổi Dậu vướng phải là Âm dương sai thác. Việc chi tiêu quá đà, ăn chơi lãng phí trong ngày hôm nay có thể khiến cho tuổi Dậu mặt tài vận có nhiều điểm không tốt. Vì vậy mà vận tiền tài hôm nay có thể không được vượng.

Tử vi sức khỏe ngày 7/9/2019 tuổi Dậu

Hoa Cái vốn để chỉ chiếc ô màu vàng che trên đầu Hoàng Đế mỗi khi đi tuần thời xưa. Bản chất của Hoa cái vốn là một cát tinh, uy phong lẫm liệt, mang hồn phách Hoàng Tộc. Trong cung mệnh có số cô độc của Hoàng đế. Hoa Cái cũng mang hung khí trong mệnh. Nên cẩn thận về sức khỏe trong ngày hôm nay.
Nữ mệnh phạm hoa cái thì chủ cô quả, đơn độc.

Tử vi tình duyên ngày 7/9/2019 tuổi Dậu

Tử vi tuổi Dậu không có vận tình duyên mạnh như những ngày khác. Một phần do Hoa cái chiếu mạng, tính cách trở nên lập dị khiến đối phương không nhận diện được sự thu hút ở bạn.
Mặt khác thần sát Âm dương sai thác chiếu mệnh nên chủ yếu là vận đào hoa, phong lưu. Nếu như không tiết chế tính tình thì có thể dẫn đến sóng gió, lục đục trong gia đình. Do vậy ngày này người tuổi Dậu cũng cần phải chú ý bồi dưỡng tình cảm vợ chồng để có cuộc sống tốt đẹp hơn.

 

 

Theo Thấm Tâm

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Bạn có thể quan tâm

Back to top