Tử vi trọn đời - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 02-06-2020

Tử vi ngày 7/9/2019 từng tuổi Dậu – vạn sự tốt lành

Xem thêm

Tử vi tuổi Dậu là ngày Kim Đường Hoàng đạo. Nó tạo ra những may mắn về phúc, về lộc, về danh, về quyền đối với con người, giúp con người gặp may mắn, thịnh vượng, thành công, vinh hiển.

Vận mệnh người tuổi Dậu

 

 

Tử vi ngày 7/9/2019 từng tuổi Dậu là ngày đinh Mùi, tháng Quý Dậu, năm Kỷ Hợi. Rơi vào sao Hoa cái chiếu mạng. Đây vốn là một cát tinh mang cảm giác thần bí, người mang mệnh hoa cái là người cô độc trên con đường nghệ thuật.
Đánh giá tử vi tuổi Dậu:★★★★✩

Tử vi ngày 7/9/2019 từng tuổi Dậu – Ất Dậu 2005 ★★★✩✩

Đinh Hỏa gặp Ất Mộc tại Chính Ấn: biểu thị thông minh, nhân ái, không màng danh lợi, sự chịu đựng, nhưng chí tiến thủ kém, trì trệ, chậm chạp. Biểu thị cho chức vụ, học thuật, bằng cấp, sự nghiệp, danh dự, địa vị, phúc thọ, tình mẹ con. 
Tuổi Ất Dậu nên chú ý đến gan, mật, tràng, cánh tay chân. Tuổi trẻ thì không nên ăn uống các đồ ăn không tốt cho sức khỏe, nhiều dầu mỡ. Chú ý đi lại và cẩn thận hơn trong việc di chuyển để tránh va chạm vào hôm nay.

Tử vi ngày 7/9/2019 từng tuổi Dậu – Quý Dậu 1993: ★★★★✩

Đinh Hỏa gặp Quý Thủy tại Thương Quan – tương xung: Ý nói hôm nay cảm tình của Quý Dậu có sự thay đổi, nếu như cân bằng được thì sẽ dẫn đến một số thành công mới. Tử vi ngày 7/9/2019 từng tuổi Dậu không nên suy nghĩ quá nhiều, sẽ sinh ra nhiều tà niệm là ảnh hưởng đến bản tính của mình. Thương Quan đại biểu cho năng lực sáng tạo, suy nghĩ, năng lực đổi mới, thông minh lanh lợi, đa tài đa nghệ, vẻ ngoài tuấn tú. Nhưng cũng đại diện cho tính háo thắng, tùy hứng. Ngày này có điềm lên chức, thi tuyển đỗ đạt những cũng dễ phạm thị phi, quan tai nên phải cẩn thận giữ mình

Sức khỏe thì để ý đến chân, tĩnh mạch, thận, mắt, mũi. Chú ý không đi đến những nơi quá ô nhiễm, ảnh hưởng đến mắt và mũi của mình. Chú ý đi lại, có thể sẽ bị đau chân hoặc là các vấn đề tĩnh mạch khác.

Tử vi ngày 7/9/2019 từng tuổi Dậu – Tân Dậu 1981: ★★★★✩

Cục diện rơi vào Thiên tài xung. Thiên tài thuộc hành Thổ, sự tĩnh tại, bền bỉ, vững chắc, uy tín, trọng hậu, khoan hòa, dung dưỡng. Tuổi Dậu hành Kim, Thổ Sinh Kim, do vậy ngày hôm nay thuận lợi người tuổi Dậu, được hỗ trợ nhiều. Tuy nhiên can ngày Đinh Hỏa, can tuổi Tân Kim, Hỏa khắc Kim, như vậy mới tạo nên thiên tài xung. Tử vi ngày 7/9/2019 từng tuổi Dậu vì thế có sự thay đổi không ngừng.

Sức khỏe: Chú ý đến răng miệng – không nên ăn quá nhiều đồ ăn gây khó chịu cho răng. Không nên ăn những đồ ăn quá nóng có thể gây nên bệnh mẩn ngứa, mụn nhọt gây khó chịu cho cơ thể.

Tử vi Kỷ Dậu 1969 ngày 7/9/2019 ★★★★✩

Kỷ Dậu có thần sát tại Phúc tinh – là một cát tinh, chủ về việc may mắn, thành công. Ngày này công việc thuận lợi, gặp được người khác giúp đỡ. Tài vận nhờ có phúc tinh chiếu mạng nên cũng có nhiều may mắn hơn.
Trong mệnh có Thực thần – hôm nay những người hoạt động sự nghiệp liên quan đến văn chương, công tác xã hội sẽ gặp được nhiều may mắn. Đây cũng là ngôi sao nói đến tài lộc và tuổi thọ. Người tuổi Kỷ Dậu sinh năm 1969 vẫn còn khỏe mạnh và có khả năng sống lâu dài với con cháu.

 

 

 

 

Theo Thấm Tâm

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Bạn có thể quan tâm

Back to top