Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 01-03-2021

Tử vi ngày 7/11/2019 cung Thiên Yết: Vận may gõ cửa nếu biết nắm bắt cơ hội

Xem thêm

Tử vi ngày 7/11/2019 cung Thiên Yết. Hôm nay cung Mọc Thiên Yết tại Song Ngư. Bản chất cốt lõi cuộc sống của cung này là sự lý tưởng hóa. Bạn nhìn nhận cuộc sống thông qua lăng kính của riêng mình. Vì vậy khó mà suy nghĩ một cách khách quan được. Bạn linh hoạt trong cuộc sống nhưng đưa ra quyết định lại không phải sở trưởng của bạn.

Thiên Yết nhanh nhạy đến mức không thèm lập ra kế hoạch cho tương lai. Do đó có suy nghĩ ” nước đến chân mới nhảy “. Bạn không muốn đối mặt với thực tế khắc nghiệt, thậm chí ghét sự thô bạo, lạnh lùng.

Tử vi sự nghiệp ngày 7/11/2019 cung Thiên Yết:

Thiên Yết là người có khiếu hài hước và kĩ năng giao tiếp tốt. Bởi thế mà trong môi trường làm việc nào cũng dễ dàng hòa nhập. Bạn có kĩ năng trong việc biểu lộ những cung bậc cảm xúc một cách mãnh liệt và kịch tính, cộng với việc giỏi ăn nói nên thường được lãnh đạo lựa chọn làm người phát ngôn.

Nếu là một người đang băn khoăn lựa chọn một con đường sự nghiệp phù hợp với con người mình, bạn nên chọn những nghề nghiệp thuộc lĩnh vực nghệ thuật sẽ đem lại cho bạn nhiều thành công.

Tử vi tài vận ngày 7/11/2019 cung Thiên Yết:

Hôm nay Thiên Yết sẽ may mắn được thần tài lộc gõ cửa nếu biết nắm bắt cơ hội. Công việc làm ăn kinh doanh thuận lợi, đem đến cho bạn một nguồn thu kha khá. Bạn có khả năng nuôi sống bản thân và gia đình nếu chăm kiếm lợi nhuận từ việc kinh doanh. Tuy vậy, bạn lại không phải là một con người sống vì vật chất cho lắm.

Tử vi tình cảm ngày 7/11/2019 cung Thiên Yết:

Chuyện tình cảm của Thiên Yết hôm nay không có mấy đặc sắc. Bạn và nửa kia đang duy trì mối quan hệ tốt đẹp của cả hai. Với một số Thiên Yết, mọi người nghĩ bạn vẫn còn độc thân nhưng thật ra bạn đang có một mối tình bí mật ở một nơi xa, tại sao không thử mạnh dạn một lần công khai tình yêu của mình nhỉ. Điều này người ấy cũng đã len lói suy nghĩ nhưng sợ bạn không đồng ý, thêm vào đó bạn bè cũng sẽ rất mừng cho bạn khi tìm được một nửa xứng đôi vừa lứa đó.

Tử vi sức khỏe ngày 7/11/2019

Bạn luôn lo lắng cho người khác nhưng lại quên quan tâm đến bản thân mình. Hãy yêu thương và chăm sóc cho bản thân thật tốt trước đã nhé, bởi mọi người xung quanh không hề muốn bạn bị bệnh đâu. Bạn nên bắt đầu ngày mới với một bài tập thể dục nhẹ nhàng và đừng quên giữ ấm cơ thể khi trởi trở lạnh nhé.

 

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Tử vi trọn đời cung Bảo Bình: Kẻ dị nhân mang tâm hồn thi ca
Tử vi trọn đời cung Bảo Bình: Kẻ dị nhân mang tâm hồn thi ca
Tử vi trọn đời cung Bảo Bình: Kẻ dị nhân mang tâm hồn thi ca
12 cung hoàng đạo

Tử vi trọn đời cung Bảo Bình cho biết: Độc lập và bí ẩn, duy nhất là những danh từ mà người ta phải thốt lên khi nói về Bảo Bình. Không có ai hoàn toàn giống với Bảo Bình cũng bởi vì mỗi người trong cung hoàng đạo này đều rất riêng biệt, nên thật khó để mô tả họ như một nhóm người.

Back to top