Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 18-10-2021

Tử vi ngày 7/10/2019 cung Song Ngư: Suy nghĩ có phần tiêu cực

Tử vi ngày 7/10/2019 cung Song Ngư, cung mọc Kim Ngưu. Hôm nay bạn sẽ thường suy nghĩ đến những điều tiêu cực. Điều này sẽ khiến bạn đưa ra những quyết định sai lầm và đôi khi là làm tổn thương người khác. 

Xem thêm

Tử vi ngày 7/10/2019 cung Song Ngư

Tử vi sự nghiệp ngày 7/10/2019 cung Song Ngư

Hôm nay Song Ngư sẽ khó tập trung vào công việc. Vì trong đầu bạn đang tràn ngập những suy nghĩ cá nhân và những năng lượng tiêu cực. Vì vậy ngày hôm nay, trước khi bắt tay vào việc gì đó. Hãy lượt lại một lần những thứ đang xảy ra trong đầu bạn. Sắp xếp chúng một cách gọn nghẽ. Mỗi suy nghĩ vào một ngăn cụ thể. Sau đó tập trung toàn bộ khả năng vào giải quyết công việc trước mắt.

Tử vi tài vận ngày 7/10 cung Song Ngư

Nếu hôm nay Song Ngư định đầu tư vào đâu đó. Đừng nóng vội. Hãy hỏi ý kiến của những người đi trước. Phân tích rõ thiệt hơn để tránh đưa ra quyết định đầu tư sai lầm.

Tử vi tình cảm ngày 7/10/2019 cung Song Ngư

Song Ngư là người sống rất tình cảm. Nhưng đôi khi bạn lại hơi bảo thủ. Bạn thường lựa chọn chỉ nhìn vào một khía cạnh của vấn đề. Và thường là khía cạnh tiêu cực. Do vậy, bạn thường có những đánh giá sai lầm về người ấy. Lời khuyên cho bạn là nên lắng nghe một cách thấu đáo hơn. Đừng khiến mối quan hệ của hai người xấu đi chỉ vì sự ích kỉ của bạn. 

Tử vi sức khoẻ ngày 7/10 cung Song Ngư

Bạn nên ngủ đủ giấc. Đừng thức quá khuya. Cũng đừng dậy quá muộn. Tốt nhất là bạn nên thiết lập một hệ thống ngủ, nghỉ hợp lý. 

Theo Thấm Tâm

Cùng Chuyên mục

12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ.
12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ.
12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ.
12 cung hoàng đạo

12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ. Mỗi người đều có những điều mà họ không chịu được. Cho nên, có một số việc bạn rất không nên làm khi ở bên mỗi cung hoàng đạo khác nhau, trừ phi bạn muốn họ nổi giận.

Back to top