Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 18-10-2021

Tử vi ngày 7/10/2019 cung Nhân Mã: Tránh nhắc đến tiền bạc với bạn bè

Tử vi ngày 7/10/2019 cung Nhân Mã, cung mọc Bọ Cạp. Khi nói chuyện với bạn bè, bạn nên tránh nhắc đến tiền bạc. Vì nó có thể đem lại rắc rối cho bạn đấy.

Xem thêm

Tử vi ngày 7/10/2019 cung Nhân Mã

Tử vi sự nghiệp ngày 7/10/2019 cung Nhân Mã

Nhân Mã luôn là nhân viên/học sinh được nhận xét là chăm chỉ nhất. Thêm vào đó, bạn có sự tò mò cố hữu và luôn muốn tìm tòi cái mới. Điều này giúp bạn trở thành “cây ý tưởng” tại nơi làm việc, học tập. Mọi người đều muốn hỏi đến ý kiến của bạn. Tuy nhiên việc này khiến bạn trở nên hơi kiêu căng. Ngày hôm nay bạn nên khiêm tốn hơn. Sẽ có người lên tiếng góp ý với bạn về thái độ kiêu căng của bạn đó. Hãy lắng nghe và sửa đổi nhé.

Tử vi tài vận ngày 7/10 cung Nhân Mã

Nhân Mã nên tránh nhắc đến tiền bạc khi nói chuyện với bạn bè. Vì bạn có thể sẽ gặp rắc rối vì điều đó đấy. Hãy cẩn thận lời ăn tiếng nói nhé. 

Tử vi tình cảm ngày 7/10/2019 cung Nhân Mã

Nhân Mã là người thích đi tìm cái mới trong chuyện tình yêu. Nhưng với người hiện tại đang ở cạnh bạn. Bạn lại có suy nghĩ muốn ổn định và gắn bó dài lâu. Nếu hai bạn đã đủ hoà hợp và thấu hiểu. Đừng ngại đề cập với người ấy chuyện này. Nếu phải tranh luận với nửa kia. Thay vì sử dụng các cụm từ mang tính cá nhân, hãy sử dụng các từ như: chúng ta, chúng mình,… Người ấy sẽ cảm nhận được sự quan tâm mà bạn dành cho người ấy. 

Tử vi sức khoẻ ngày 6/10 cung Nhân Mã

Hôm nay bạn sẽ gặp một số biểu như đau đầu, chóng mặt. Thêm vào đó, bạn sẽ rất dễ nổi nóng, cáu gắt với người khác. 

Theo Thấm Tâm

Cùng Chuyên mục

12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ.
12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ.
12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ.
12 cung hoàng đạo

12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ. Mỗi người đều có những điều mà họ không chịu được. Cho nên, có một số việc bạn rất không nên làm khi ở bên mỗi cung hoàng đạo khác nhau, trừ phi bạn muốn họ nổi giận.

Back to top