Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 20-10-2021

Tử vi ngày 6/10/2019 Thiên Bình: Tình yêu đang ở trước mắt

Tử vi ngày 6/10/2019 Thiên Bình, cung mọc Song Ngư. Nếu bạn còn độc thân, đừng cố tìm kiếm tình yêu ở ai đó xa lạ. Người mà bạn cần đang ở trước mắt bạn rồi.

Xem thêm

Tử vi ngày 6/10/2019 Thiên Bình

Tử vi sự nghiệp ngày 6/10/2019 cung Thiên Bình

Thiên Bình có sự tò mò rất lớn với mọi thứ. Nhờ đó bạn luôn ham muốn được học hỏi nhiều hơn. Cấp trên của bạn rất hài lòng với thái độ này. Nhưng hãy nhớ tìm hiểu kỹ càng mọi thứ trước khi đặt câu hỏi nhé. Vì đôi khi cách bạn đặt câu hỏi cũng là một khía cạnh để người khác đánh giá khả năng làm việc của bạn đó.

Ngày hôm nay Thiên Bình cũng sẽ kết giao được với những người bạn mới nơi làm việc. Nhưng hãy nhớ sử dụng trực giác nhạy bén của mình để phát hiện ra người bạn thực sự là ai nhé.

Tử vi tài vận ngày 6/10 cung Thiên Bình

Hôm nay bạn sẽ phải chi những khoản kha khá vào việc gặp gỡ đối tác. Có thể là mời ăn uống hoặc đi chơi. Đó đều là những khoản không thể tránh được nên hãy chấp nhận nó vậy thôi.

Tử vi tình cảm ngày 6/10/2019 cung Thiên Bình

Bản tính nhạy cảm cố hữu giúp Thiên Bình khám phá ra được những tâm tư mà nửa kia đang giấu bạn. Nhưng đừng nôn nóng chất vấn người ấy. Nếu họ đã lựa chọn không chia sẻ với bạn. Hãy tôn trọng và tìm cách khác để giúp đỡ họ. Khi thời điểm thích hợp đến, người ấy chắc chắn sẽ nói với bạn thôi. Hãy tôn trọng quyết định của người ấy nhé.

Nếu bạn còn độc thân, đừng cố tìm kiếm tình yêu ở ai đó xa lạ. Người mà bạn cần đang ở trước mắt bạn rồi. Hãy tinh tế hơn để nhận ra điều đó nhé.

Tử vi sức khoẻ ngày 6/10 cung Thiên Bình

Thiên Bình nên ra ngoài nhiều hơn trong hôm nay. Bên cạnh đó hãy chia sẻ những gánh nặng trong lòng với những người mà bạn tin tưởng. Đừng cố giấu nó trong lòng.

Lê Hà Anh

Lê Hà Anh

Chào các bạn, tôi là Lê Hà Anh - Tác giả của những bài viết trên trang Tử vi số. Mong rằng những bài viết của tôi mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Sức quyến rũ khó cưỡng của 12 cung hoàng đạo là gì?
Sức quyến rũ khó cưỡng của 12 cung hoàng đạo là gì?
Sức quyến rũ khó cưỡng của 12 cung hoàng đạo là gì?
12 cung hoàng đạo

Sức quyến rũ khó cưỡng của 12 cung hoàng đạo. Mỗi cung hoàng đạo đều có sẵn những nét quyến rũ riêng. Sức hút tỏa ra thật tự nhiên mà không cần bất kỳ loại mỹ phẩm nào. Hiểu nét duyên dáng và sức quyến rũ khó cưỡng mà mình sở hữu sẽ giúp các cung hoàng đạo tự tin phát huy thế mạnh.

12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ.
12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ.
12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ.
12 cung hoàng đạo

12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ. Mỗi người đều có những điều mà họ không chịu được. Cho nên, có một số việc bạn rất không nên làm khi ở bên mỗi cung hoàng đạo khác nhau, trừ phi bạn muốn họ nổi giận.

Back to top