Tử vi Số - Xem tử vi trọn đời - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 13-08-2020

Tử vi ngày 6/10/2019 cung Sư Tử: Hãy trau chuốt ý tưởng của mình hơn

Xem thêm

Tử vi ngày 6/10/2019 cung Sư Tử, cung mọc Bảo Bình. Sư Tử sẽ có những ý tưởng mới trong công việc. Nhưng hãy xem xét và trau chuốt nó nhiều hơn nhé.

Tử vi ngày 6/10/2019 cung Sư Tử

Tử vi sự nghiệp ngày 6/10/2019 cung Sư Tử

Sư Tử sẽ có những ý tưởng mới trong công việc. Tuy nhiên trước khi trình bày nó với những người trong công ty. Có lẽ bạn nên xem xét lại về tính thực tế của nó cũng như những gì mà nó sẽ đem lại cho người khác. Có thể ý tưởng ban đầu của bạn rất tốt. Nhưng quá trình thực hiện đã khiến nó có chút sai lệch. Hãy kiểm tra kỹ lưỡng và trau chuốt nó hơn nhé.

Tử vi tài vận ngày 6/10 cung Sư Tử

Ngày hôm nay gia đình sẽ đem lại cho bạn một món quà hoặc khoản tiền kha khá. Sư Tử hãy sử dụng số tiền đó để đầu tư ngay và luôn nhé. Nó sẽ đem lại cho bạn nhiều lợi nhuận hơn là bạn có thể tưởng tượng đó.

Tử vi tình cảm ngày 6/10/2019 cung Sư Tử

Sư Tử tuy là người có kinh nghiệm tình trường khá phong phú. Nhưng bạn luôn chân thành với người ấy trong mọi mối quan hệ. Tuy nhiên có thể là bạn chưa tìm được người phù hợp nên các mối quan hệ của bạn cứ đến rồi lại đi. Bản thân bạn cũng đã khá quen thuộc với chuyện này. Nhưng dù thế nào cũng đừng nản lòng nhé.

Ngày hôm nay có thể bạn sẽ gặp lại một người bạn cũ. Hãy tranh thủ cơ hội này nối lại quan hệ với người ấy nhé. Hai bạn sẽ trở nên thân thiết hơn bạn nghĩ đó.

Tử vi sức khoẻ ngày 6/10 cung Sư Tử

Bạn nên học cách kiểm soát những luồng năng lượng trong cơ thể mình. Đừng suy nghĩ về mọi thứ quá nhiều. Cũng đừng cố gắng giấu đi những gánh nặng. Hãy hoạt động nhiều hơn và tâm sự với người khác khi cần để thấy nhẹ nhõm hơn.

Theo Thấm Tâm

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Tử vi cung Thiên Bình ngày 14/08/2020: Ếch ngồi đáy giếng
Tử vi cung Thiên Bình ngày 14/08/2020: Ếch ngồi đáy giếng
Tử vi cung Thiên Bình ngày 14/08/2020: Ếch ngồi đáy giếng
12 cung hoàng đạo

Thiên Bình hôm nay cần phải bỏ ngay thói tự cao tự đại của mình. Con người ta cần phải khiêm nhường, ham học hỏi thì mới có thể đạt được những kết quả tốt. Nếu đã vội cho rằng mình đứng trên hết tất cả thì sớm muộn bạn sẽ bị người khác đánh bại, như ếch ngồi đáy giếng mà thôi.

Back to top