Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 25-10-2021

Tử vi ngày 6/10/2019 cung Sư Tử: Hãy trau chuốt ý tưởng của mình hơn

Tử vi ngày 6/10/2019 cung Sư Tử, cung mọc Bảo Bình. Sư Tử sẽ có những ý tưởng mới trong công việc. Nhưng hãy xem xét và trau chuốt nó nhiều hơn nhé.

Xem thêm

Tử vi ngày 6/10/2019 cung Sư Tử

Tử vi sự nghiệp ngày 6/10/2019 cung Sư Tử

Sư Tử sẽ có những ý tưởng mới trong công việc. Tuy nhiên trước khi trình bày nó với những người trong công ty. Có lẽ bạn nên xem xét lại về tính thực tế của nó cũng như những gì mà nó sẽ đem lại cho người khác. Có thể ý tưởng ban đầu của bạn rất tốt. Nhưng quá trình thực hiện đã khiến nó có chút sai lệch. Hãy kiểm tra kỹ lưỡng và trau chuốt nó hơn nhé.

Tử vi tài vận ngày 6/10 cung Sư Tử

Ngày hôm nay gia đình sẽ đem lại cho bạn một món quà hoặc khoản tiền kha khá. Sư Tử hãy sử dụng số tiền đó để đầu tư ngay và luôn nhé. Nó sẽ đem lại cho bạn nhiều lợi nhuận hơn là bạn có thể tưởng tượng đó.

Tử vi tình cảm ngày 6/10/2019 cung Sư Tử

Sư Tử tuy là người có kinh nghiệm tình trường khá phong phú. Nhưng bạn luôn chân thành với người ấy trong mọi mối quan hệ. Tuy nhiên có thể là bạn chưa tìm được người phù hợp nên các mối quan hệ của bạn cứ đến rồi lại đi. Bản thân bạn cũng đã khá quen thuộc với chuyện này. Nhưng dù thế nào cũng đừng nản lòng nhé.

Ngày hôm nay có thể bạn sẽ gặp lại một người bạn cũ. Hãy tranh thủ cơ hội này nối lại quan hệ với người ấy nhé. Hai bạn sẽ trở nên thân thiết hơn bạn nghĩ đó.

Tử vi sức khoẻ ngày 6/10 cung Sư Tử

Bạn nên học cách kiểm soát những luồng năng lượng trong cơ thể mình. Đừng suy nghĩ về mọi thứ quá nhiều. Cũng đừng cố gắng giấu đi những gánh nặng. Hãy hoạt động nhiều hơn và tâm sự với người khác khi cần để thấy nhẹ nhõm hơn.

Lê Hà Anh

Lê Hà Anh

Chào các bạn, tôi là Lê Hà Anh - Tác giả của những bài viết trên trang Tử vi số. Mong rằng những bài viết của tôi mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Gặp đối tượng cảm nắng, 12 cung hoàng đạo có biểu hiện như thế nào?
Gặp đối tượng cảm nắng, 12 cung hoàng đạo có biểu hiện như thế nào?
Gặp đối tượng cảm nắng, 12 cung hoàng đạo có biểu hiện như thế nào?
12 cung hoàng đạo

Gặp đối tượng cảm nắng, 12 cung hoàng đạo sẽ có các cách bộc lộ khác nhau với “crush”. Bọ Cạp nhiệt tình tiến tới, Xử Nữ chờ đợi để được đối tượng cảm nắng theo đuổi. Hãy xem các chòm sao khác khi gặp “crush” sẽ có biểu hiện như thế nào nhé.

Back to top