Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 19-10-2021

Tử vi ngày 6/10/2019 cung Kim Ngưu: Đôi khi yếu đuối cũng không sao cả

Tử vi ngày 6/10/2019 cung Kim Ngưu, cung mọc Sư Tử. Kim Ngưu thường thể hiện mình là người độc lập, mạnh mẽ. Nhưng thực ra đôi khi yếu đuối cũng không sao cả đâu.

Xem thêm

Tử vi ngày 6/10/2019 cung Kim Ngưu

Tử vi sự nghiệp ngày 6/10/2019 cung Kim Ngưu

Kim Ngưu là người rất mạnh mẽ và thẳng thắn. Bạn dường như không bao giờ ngại hay e sợ việc đưa ra ý kiến của bản thân về việc gì đó. Nếu ai đó làm sai trong công việc, bạn luôn thẳng thắn góp ý. Tuy nhiên ngày hôm nay bạn sẽ muốn giữ những suy nghĩ đó lại đấy. Đối tượng mà bạn muốn góp ý không phải loại người sẽ dễ dàng thừa nhận những lỗi sai của mình. Hơn nữa, nếu bạn làm phật ý người đó, sự nghiệp của bạn có thể sẽ bị ảnh hưởng.

Tử vi tài vận ngày 6/10 cung Kim Ngưu

Hôm nay Kim Ngưu sẽ phải bỏ ra một số tiền lớn để mua quà tặng cho một người quan trọng. Nhưng mối quan hệ thân thiết của hai người khiến cho người đó hoàn toàn xứng đáng.

Tử vi tình cảm ngày 6/10/2019 cung Kim Ngưu

Kim Ngưu còn độc thân thường thể hiện mình là người độc lập. Vì vậy những người để ý đến bạn thường hay chùn bước khi thấy bạn có vẻ không quá mặn mà với chuyện yêu đương. Nhưng thực chất bạn lại cần có người ở bên hơn bất cứ ai. Vì vậy Kim Ngưu hãy mở lòng hơn nhé. Đôi khi thể hiện sự yếu đuối cũng là chuyện rất bình thường.

Nếu bạn đã có người yêu, hãy dành thời gian với người ấy nhiều hơn nhé.

Tử vi sức khoẻ ngày 6/10 cung Kim Ngưu

Kim Ngưu nam nên chú ý các vấn đề về tóc và răng miệng. Kim Ngưu nữ nên chú ý chế độ ăn kiêng sao cho hợp lý và lành mạnh.

Cùng Chuyên mục

Sức quyến rũ khó cưỡng của 12 cung hoàng đạo là gì?
Sức quyến rũ khó cưỡng của 12 cung hoàng đạo là gì?
Sức quyến rũ khó cưỡng của 12 cung hoàng đạo là gì?
12 cung hoàng đạo

Sức quyến rũ khó cưỡng của 12 cung hoàng đạo. Mỗi cung hoàng đạo đều có sẵn những nét quyến rũ riêng. Sức hút tỏa ra thật tự nhiên mà không cần bất kỳ loại mỹ phẩm nào. Hiểu nét duyên dáng và sức quyến rũ khó cưỡng mà mình sở hữu sẽ giúp các cung hoàng đạo tự tin phát huy thế mạnh.

12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ.
12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ.
12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ.
12 cung hoàng đạo

12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ. Mỗi người đều có những điều mà họ không chịu được. Cho nên, có một số việc bạn rất không nên làm khi ở bên mỗi cung hoàng đạo khác nhau, trừ phi bạn muốn họ nổi giận.

Back to top