Tử vi Số - Xem tử vi trọn đời - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 13-08-2020

Tử vi ngày 6/10/2019 cung Kim Ngưu: Đôi khi yếu đuối cũng không sao cả

Xem thêm

Tử vi ngày 6/10/2019 cung Kim Ngưu, cung mọc Sư Tử. Kim Ngưu thường thể hiện mình là người độc lập, mạnh mẽ. Nhưng thực ra đôi khi yếu đuối cũng không sao cả đâu.

Tử vi ngày 6/10/2019 cung Kim Ngưu

Tử vi sự nghiệp ngày 6/10/2019 cung Kim Ngưu

Kim Ngưu là người rất mạnh mẽ và thẳng thắn. Bạn dường như không bao giờ ngại hay e sợ việc đưa ra ý kiến của bản thân về việc gì đó. Nếu ai đó làm sai trong công việc, bạn luôn thẳng thắn góp ý. Tuy nhiên ngày hôm nay bạn sẽ muốn giữ những suy nghĩ đó lại đấy. Đối tượng mà bạn muốn góp ý không phải loại người sẽ dễ dàng thừa nhận những lỗi sai của mình. Hơn nữa, nếu bạn làm phật ý người đó, sự nghiệp của bạn có thể sẽ bị ảnh hưởng.

Tử vi tài vận ngày 6/10 cung Kim Ngưu

Hôm nay Kim Ngưu sẽ phải bỏ ra một số tiền lớn để mua quà tặng cho một người quan trọng. Nhưng mối quan hệ thân thiết của hai người khiến cho người đó hoàn toàn xứng đáng.

Tử vi tình cảm ngày 6/10/2019 cung Kim Ngưu

Kim Ngưu còn độc thân thường thể hiện mình là người độc lập. Vì vậy những người để ý đến bạn thường hay chùn bước khi thấy bạn có vẻ không quá mặn mà với chuyện yêu đương. Nhưng thực chất bạn lại cần có người ở bên hơn bất cứ ai. Vì vậy Kim Ngưu hãy mở lòng hơn nhé. Đôi khi thể hiện sự yếu đuối cũng là chuyện rất bình thường.

Nếu bạn đã có người yêu, hãy dành thời gian với người ấy nhiều hơn nhé.

Tử vi sức khoẻ ngày 6/10 cung Kim Ngưu

Kim Ngưu nam nên chú ý các vấn đề về tóc và răng miệng. Kim Ngưu nữ nên chú ý chế độ ăn kiêng sao cho hợp lý và lành mạnh.

Theo Thấm Tâm

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Tử vi cung Thiên Bình ngày 14/08/2020: Ếch ngồi đáy giếng
Tử vi cung Thiên Bình ngày 14/08/2020: Ếch ngồi đáy giếng
Tử vi cung Thiên Bình ngày 14/08/2020: Ếch ngồi đáy giếng
12 cung hoàng đạo

Thiên Bình hôm nay cần phải bỏ ngay thói tự cao tự đại của mình. Con người ta cần phải khiêm nhường, ham học hỏi thì mới có thể đạt được những kết quả tốt. Nếu đã vội cho rằng mình đứng trên hết tất cả thì sớm muộn bạn sẽ bị người khác đánh bại, như ếch ngồi đáy giếng mà thôi.

Back to top