Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 27-07-2021

Tử vi ngày 5/11/2019 tuổi Hợi – Cục diện Kiếp Sát – Ám hợp vừa may vừa xung

Xem thêm

Tử vi ngày 5/11/2019 tuổi Hợi tức ngày 09/10/2019 âm lịch. Ngày Bính Ngọ, tháng Ất Hợi, năm Kỷ Hợi. Tuổi Hợi gặp phải cục diện Kiếp Sát – Ám hợp. Cục diện này vừa may vừa xung. Nó giúp bạn nhận được nhiều sự ủng hộ của quý nhân. Sự giúp sức của mọi người. Tuy nhiên Kiếp Sát tinh lại là một hung tinh nên bạn cần phải chú ý nhiều hơn nữa. Nếu không sẽ nhận phải nhiều ảnh hưởng xấu. 

Tử vi ngày 5/11/2019 tuổi Hợi: Ngày Hoàng đạo Thanh long: Chủ Thiên Ất tinh, Thiên Quý tinh, có lợi khi đi lại, làm gì cũng thành. Ngày này nên quyết định các chuyện quan trọng để có thể thuận lợi đáp ứng các nhu cầu kinh doanh, làm giàu của bản thân. Ngày hoàng đạo nên hầu như tốt với mọi việc. Thuận lợi kinh doanh, tài lộc tiến tới.

Đánh giá tử vi tuổi Dậu★★★✩✩

Tử vi sự nghiệp ngày 5/11/2019 tuổi Hợi

Đánh giá ★★★✩✩

Kiếp Sát là một đại hung thần do vậy mà cẩn thận với công việc của bạn. Chủ sự nghiệp phải bôn ba nhiều nơi. Bên cạnh đó thì cũng có nhiều ảnh hưởng xấu, mâu thuẫn hay sự không hợp tác. Do ngày hoàng đạo nên các trường khí không may của sao Kiếp Sát ảnh hưởng đến công việc. Hãy cẩn thận trong hôm nay.  

Tuy nhiên trong mệnh có quý nhân nên sẽ có hoặc cấp trên hay đồng nghiệp giúp đỡ. Nó cũng khiến cho các bạn nhận được nhiều sự may mắn hơn trong công việc trong hôm nay.

Tử vi tài vận ngày 5/11/2019 tuổi Hợi

Đánh giá ★★★✩✩

Kiếp sát chủ họa hại khôn lường, tài lợi quan lộc bỗng hóa hư không, cần đề phòng tổ nghiệp tán bại, vợ con khó kéo dài được cuộc sống. Kiếp sát gặp quan tinh chủ về người nắm binh quyền, có uy, được nhiều người ngưỡng mộ.

Cẩn thận đề phòng người khác hãm hại. Bên cạnh đó thì nên đi chùa cầu may. Tuy là ngày hoàng đạo nhưng không nên quyết định đầu tư mạo hiểm trong hôm nay nếu không sẽ gặp nhiều khó khăn.

Tử vi tình cảm ngày 5/11/2019 tuổi Hợi

Đánh giá ★★★✩✩

Đời sống vợ chồng có nhiều vấn đề. Những mâu thuẫn kéo dài khiến các bạn khó lòng ở bên nhau được. Bên cạnh đó sự không thấu hiểu cũng khiến cho bạn và người ấy gặp nhiều khó khăn hơn. Do vậy nên có những khoảng lặng dành cho nhau. Tìm những điểm mới mẻ của đối phương để có cuộc sống tốt đẹp hơn bao giờ hết.

Tử vi sức khỏe ngày 5/11/2019 tuổi Hợi

Đánh giá ★★★✩✩

Kiếp sát là một đại hung thần, đại diện cho sự cố bất ngờ, tử vong, nhập viện, mắc bệnh vô phương cứu chữa. Kiếp sát còn có tên là Đại hao. Kiếp sát bắt nguồn từ Tam sát là Tai sát, Tuế sát, Kiếp sát (bộ môn Phong thủy đặc biệt chú ý các Sát này, xây nhà…. tuyệt đối tránh). Do vậy ngày này hạn chế ra đường. Không nên uống rượu bia và lái xe để tránh họa hại.

→  Xem thêm: Tử vi ngày 5/11/2019 của 12 con giáp

 

 

 

 

 

Theo Thấm Tâm

Cùng Chuyên mục

Top con giáp có vận đào hoa cuối năm 2021: Hồng Loan xuất hiện, nhân duyên nở rộ
Top con giáp có vận đào hoa cuối năm 2021: Hồng Loan xuất hiện, nhân duyên nở rộ
Top con giáp có vận đào hoa cuối năm 2021: Hồng Loan xuất hiện, nhân duyên nở rộ
12 con giáp

Top con giáp có vận đào hoa cuối năm 2021 gọi tên tuổi Thân. Theo dự báo bạn sẽ gặp sao Thiên Hỉ, tuy không có vận đào hoa mạnh mẽ như Hồng Loan nhưng nó cũng sẽ mang đến những cơ hội tuyệt vời trong chuyện tình cảm của bạn.

Back to top