Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 25-10-2021

Tử vi ngày 5/10/2019 Thiên Bình: Hãy tin vào trực giác của bạn

Tử vi ngày 5/10/2019 Thiên Bình, cung mọc Song Ngư. Thiên Bình nhạy bén trong việc phát hiện ra tâm tư của người khác. Hôm nay hãy tin vào trực giác của bạn.

Xem thêm

Tử vi ngày 5/10/2019 Thiên Bình

Tử vi sự nghiệp ngày 5/10/2019 cung Thiên Bình

Thiên Bình có sự nhạy cảm với nghệ thuật và âm nhạc. Nếu bạn làm việc trong lĩnh vực này, hôm nay là ngày may mắn của bạn. Với sự thông minh và tò mò, bạn có khả năng tiếp thu được những kiến thức trừu tượng và phức tạp mà hầu hết người khác có thể bó tay. 

Thiên Bình cũng rất nhạy bén trong việc phát hiện ra tâm tư của người khác. Vậy nên hôm nay hãy tin vào trực giác của bản thân. Nếu phát hiện ra những người cùng làm việc không đáng tin, vậy đừng giao thiệp với họ.

Tử vi tài vận ngày 5/10 cung Thiên Bình

Bạn nên tiết kiệm trước khi tiêu xài. Ngày hôm nay Thiên Bình sẽ phải chi nhiều vào những bữa ăn ở ngoài và các cuộc gặp gỡ đối tác hoặc bạn bè.

Tử vi tình cảm ngày 5/10/2019 cung Thiên Bình

Sự kết hợp cung mọc – mặt trời này khiến bạn vô cùng nhạy cảm và lãng mạn. Nhưng cũng đủ thực tế để phát hiện ra những điều lạ từ nửa kia. Nhưng dù điều bạn tìm hiểu được là gì thì cũng hãy bình tĩnh đối diện vói người đó. Giao tiếp là chìa khoá để giải quyết những vấn đề giữa hai bạn.

Nếu bạn còn độc thân, hãy chấp nhận lời mời hẹn hò trong hôm nay nhé. Nó sẽ rất tuyệt vời đó.

Tử vi sức khoẻ ngày 5/10 cung Thiên Bình

Thiên Bình nên chú ý các vấn đề về da liễu và hô hấp trong hôm nay nhé. 

 
Lê Hà Anh

Lê Hà Anh

Chào các bạn, tôi là Lê Hà Anh - Tác giả của những bài viết trên trang Tử vi số. Mong rằng những bài viết của tôi mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Gặp đối tượng cảm nắng, 12 cung hoàng đạo có biểu hiện như thế nào?
Gặp đối tượng cảm nắng, 12 cung hoàng đạo có biểu hiện như thế nào?
Gặp đối tượng cảm nắng, 12 cung hoàng đạo có biểu hiện như thế nào?
12 cung hoàng đạo

Gặp đối tượng cảm nắng, 12 cung hoàng đạo sẽ có các cách bộc lộ khác nhau với “crush”. Bọ Cạp nhiệt tình tiến tới, Xử Nữ chờ đợi để được đối tượng cảm nắng theo đuổi. Hãy xem các chòm sao khác khi gặp “crush” sẽ có biểu hiện như thế nào nhé.

Back to top