Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 19-10-2021

Tử vi ngày 5/10/2019 cung Sư Tử: Làm ra ý tưởng đột phá

Tử vi ngày 5/10/2019 cung Sư Tử, cung mọc Bảo Bình. Mối liên kết Sư Tử – Bảo Bình mang lại cho bạn nhiều cảm hứng và trí tưởng tượng phong phú. Hôm nay bạn sẽ có những ý tưởng đột phá.

Xem thêm

tử vi ngày 5/10/2019 cung sư tử

Tử vi sự nghiệp ngày 5/10/2019 cung Sư Tử

Mối liên kết Sư Tử – Bảo Bình mang lại cho bạn nhiều cảm hứng và trí tưởng tượng phong phú. Nhờ đó ngày hôm nay bạn có thể sẽ cho ra những sản phẩm cực kỳ mới lạ và thu hút người khác. Nếu bạn trình bày nó một cách chỉn chu. Chắc chắn cấp trên của bạn rất hài lòng.

Tử vi tài vận ngày 5/10 cung Sư Tử

Hôm nay Sư Tử có thể sẽ nhận được một khoản tiền kha khá. Nhưng điều quan trọng là bạn cần biết chi tiêu khoản tiền đó một cách hợp lý. Lời khuyên cho bạn là nên gửi tiết kệm hoặc đầu tư sinh lời.

Tử vi tình cảm ngày 5/10/2019 cung Sư Tử

Sư Tử là người khá dày dạn kinh nghiệm tình trường. Nhưng khác với suy nghĩ của mọi người. Trong mọi mối quan hệ bạn đều rất chung thuỷ và đam mê. Chỉ là bạn chưa tìm được người phù hợp. Dù vậy cũng đừng nản lòng nhé. Người ấy của bạn sắp xuất hiện rồi. Có thể là ngày hôm nay đấy.

Sư Tử đã có gia đình thì nên chú ý quan tâm con cái. Bạn nên dành nhiều thời gian chất lượng với con thay vì chỉ chú tâm làm việc khi về nhà.

Tử vi sức khoẻ ngày 5/10 cung Sư Tử

Bạn cần học cách kiểm soát những năng lượng và cảm xúc mạnh mẽ của mình. Lời khuyên cho bạn là tập thể dục nhẹ nhàng và thường xuyên để thả lỏng bản thân.

Cùng Chuyên mục

Sức quyến rũ khó cưỡng của 12 cung hoàng đạo là gì?
Sức quyến rũ khó cưỡng của 12 cung hoàng đạo là gì?
Sức quyến rũ khó cưỡng của 12 cung hoàng đạo là gì?
12 cung hoàng đạo

Sức quyến rũ khó cưỡng của 12 cung hoàng đạo. Mỗi cung hoàng đạo đều có sẵn những nét quyến rũ riêng. Sức hút tỏa ra thật tự nhiên mà không cần bất kỳ loại mỹ phẩm nào. Hiểu nét duyên dáng và sức quyến rũ khó cưỡng mà mình sở hữu sẽ giúp các cung hoàng đạo tự tin phát huy thế mạnh.

12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ.
12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ.
12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ.
12 cung hoàng đạo

12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ. Mỗi người đều có những điều mà họ không chịu được. Cho nên, có một số việc bạn rất không nên làm khi ở bên mỗi cung hoàng đạo khác nhau, trừ phi bạn muốn họ nổi giận.

Back to top