Tử vi Số - Xem tử vi trọn đời - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 15-08-2020

Tử vi ngày 5/10/2019 cung Sư Tử: Làm ra ý tưởng đột phá

Xem thêm

Tử vi ngày 5/10/2019 cung Sư Tử, cung mọc Bảo Bình. Mối liên kết Sư Tử – Bảo Bình mang lại cho bạn nhiều cảm hứng và trí tưởng tượng phong phú. Hôm nay bạn sẽ có những ý tưởng đột phá.

tử vi ngày 5/10/2019 cung sư tử

Tử vi sự nghiệp ngày 5/10/2019 cung Sư Tử

Mối liên kết Sư Tử – Bảo Bình mang lại cho bạn nhiều cảm hứng và trí tưởng tượng phong phú. Nhờ đó ngày hôm nay bạn có thể sẽ cho ra những sản phẩm cực kỳ mới lạ và thu hút người khác. Nếu bạn trình bày nó một cách chỉn chu. Chắc chắn cấp trên của bạn rất hài lòng.

Tử vi tài vận ngày 5/10 cung Sư Tử

Hôm nay Sư Tử có thể sẽ nhận được một khoản tiền kha khá. Nhưng điều quan trọng là bạn cần biết chi tiêu khoản tiền đó một cách hợp lý. Lời khuyên cho bạn là nên gửi tiết kệm hoặc đầu tư sinh lời.

Tử vi tình cảm ngày 5/10/2019 cung Sư Tử

Sư Tử là người khá dày dạn kinh nghiệm tình trường. Nhưng khác với suy nghĩ của mọi người. Trong mọi mối quan hệ bạn đều rất chung thuỷ và đam mê. Chỉ là bạn chưa tìm được người phù hợp. Dù vậy cũng đừng nản lòng nhé. Người ấy của bạn sắp xuất hiện rồi. Có thể là ngày hôm nay đấy.

Sư Tử đã có gia đình thì nên chú ý quan tâm con cái. Bạn nên dành nhiều thời gian chất lượng với con thay vì chỉ chú tâm làm việc khi về nhà.

Tử vi sức khoẻ ngày 5/10 cung Sư Tử

Bạn cần học cách kiểm soát những năng lượng và cảm xúc mạnh mẽ của mình. Lời khuyên cho bạn là tập thể dục nhẹ nhàng và thường xuyên để thả lỏng bản thân.

Theo Thấm Tâm

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Top 5 cung hoàng đạo có tiềm năng khuynh đảo thời thế, xoay chuyển càn khôn
Top 5 cung hoàng đạo có tiềm năng khuynh đảo thời thế, xoay chuyển càn khôn
Top 5 cung hoàng đạo có tiềm năng khuynh đảo thời thế, xoay chuyển càn khôn
12 cung hoàng đạo

Những người có tiềm năng thường là người có thể làm được những việc không ai làm, suy nghĩ cũng kiên định hơn so với người khác. Họ có thể chịu đựng được sự cô độc thay thống khổ, chống đỡ được với áp lực, từ chối được sức hấp dẫn mê người.

Back to top