Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 25-10-2021

Tử vi ngày 5/10/2019 cung Kim Ngưu: Đừng đưa ra các quyết định lớn

Tử vi ngày 5/10/2019 cung Kim Ngưu, cung mọc Sư Tử. Hôm nay không hẳn là ngày may mắn của bạn. Đừng đưa ra các quyết định lớn hay đầu tư nhé.

Xem thêm

Tử vi ngày 5/10/2019 cung Kim Ngưu

Tử vi sự nghiệp ngày 5/10/2019 cung Kim Ngưu

Ngày hôm nay có lẽ Kim Ngưu không nên quá mạo hiểm trong công việc. Bản tính của bạn là sáng tạo, mạnh mẽ, lôi cuốn, chân thành, thẳng thắn và dường như không biết sợ là gì. Tuy nhiên ngày hôm nay không hẳn là thời điểm thuận lợi để đưa ra những quyết định lớn. Có thể bạn nên suy nghĩ kĩ về nó hơn và đưa ra quyết định khi bạn đã hoàn toàn chắc chắn với mọi thứ.

Tử vi tài vận ngày 5/10 cung Kim Ngưu

Ngày đầu tháng là thời điểm tốt để bạn tiết kiệm hoặc đầu tư. Nhưng ngày hôm nay có lẽ bạn đừng vội làm phần đầu tư nhé.

Tử vi tình cảm ngày 5/10/2019 cung Kim Ngưu

Kim Ngưu còn độc thân được nhiều người chú ý đến. Nhưng bạn thường thể hiẹn mình là người độc lập. Việc có hay không có người yêu không phải điều gì quá to tát với bạn. Nhưng thực chất bạn rất cần có những người đồng hành dài lâu bên mình. Nếu hôm nay người mà bạn đang để mắt đến ngỏ lời với bạn, hãy mở lòng với người ấy nhé.

Nếu bạn đã có nửa kia, hôm nay hai bạn có thể sẽ có cãi vã. Nhưng rồi sẽ nhanh chóng làm lành thôi. Kim Ngưu nên là người xuống nước trước nhé.

Tử vi sức khoẻ ngày 5/10 cung Kim Ngưu

Kim Ngưu nên chú ý các vấn đề về răng miệng và hô hấp. Các bạn nữ hãy chú ý chăm sóc da dẻ.

Lê Hà Anh

Lê Hà Anh

Chào các bạn, tôi là Lê Hà Anh - Tác giả của những bài viết trên trang Tử vi số. Mong rằng những bài viết của tôi mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Gặp đối tượng cảm nắng, 12 cung hoàng đạo có biểu hiện như thế nào?
Gặp đối tượng cảm nắng, 12 cung hoàng đạo có biểu hiện như thế nào?
Gặp đối tượng cảm nắng, 12 cung hoàng đạo có biểu hiện như thế nào?
12 cung hoàng đạo

Gặp đối tượng cảm nắng, 12 cung hoàng đạo sẽ có các cách bộc lộ khác nhau với “crush”. Bọ Cạp nhiệt tình tiến tới, Xử Nữ chờ đợi để được đối tượng cảm nắng theo đuổi. Hãy xem các chòm sao khác khi gặp “crush” sẽ có biểu hiện như thế nào nhé.

Back to top